Vượt mặt Đỗ Hiếu - Ái Phương, Rhymastic - Hoàng Tôn giành vé vào chung kết "Sao đại chiến"

Vượt mặt Đỗ Hiếu - Ái Phương, Rhymastic - Hoàng Tôn giành vé vào chung kết "Sao đại chiến"
HHT - Tối qua 12/1, tập 9 chương trình "Sao Đại Chiến" đã lên sóng với những cuộc đấu cam go tiếp theo để giành vé vào đêm chung kết.

Vòng đấu chứng kiến sự trở lại của những cặp đấu ngôi sao đã từng tạm biệt chương trình. Theo thể lệ của chương trình, năm đội bị loại có cơ hội quay trở lại ở Vòng Tái đấu để giành 2 vé vào vòng thách đấu với các cặp ngôi sao Top 3 của chương trình. Top 3 của chương trình có Trọng Hiếu - SlimV, Ái Phương - Đỗ HiếuDương Hoàng Yến - Dương Cầm.

Vượt mặt Đỗ Hiếu - Ái Phương, Rhymastic - Hoàng Tôn giành vé vào chung kết "Sao đại chiến" ảnh 1

Rhymastic - Hoàng TônPhúc Bồ - Hà Lê là hai đội chấp nhận Tái đấu nên họ không cần vượt qua Thử thách mà vào thẳng vòng Thách Đấu. Họ sẽ lựa chọn thách đấu hoặc không với các cặp nằm trong Top 3. Đây là áp lực không nhỏ với Trọng Hiếu - SlimV, Ái Phương - Đỗ Hiếu Dương Hoàng Yến - Dương Cầm. Khán giả là người đưa ra bình chọn để quyết định 4 đội cuối cùng tranh ngôi vị Quán quân.

Vượt mặt Đỗ Hiếu - Ái Phương, Rhymastic - Hoàng Tôn giành vé vào chung kết "Sao đại chiến" ảnh 2

Trong khi các đội bạn lựa chọn những ca khúc sôi động, trẻ trung như Trọng Hiếu chọn Từ hôm nay (Feel like Ooh) của Chi Pu để thể hiện, Đội Ái Phương - Đỗ Hiếu chọn hit của Mỹ Tâm - Người hãy quên em đi, Đội Dương Cầm - Dương Hoàng Yến chọn mashup Loving You (Minnie Riperton từng thể hiện) và (Vũ Cát Tường) thì Hoàng Tôn - Rhymastic táo bạo với chất liệu dân gian qua ca khúc Chiến khăn Piêu (sáng tác của nhạc sĩ Doãn Nho).

Vượt mặt Đỗ Hiếu - Ái Phương, Rhymastic - Hoàng Tôn giành vé vào chung kết "Sao đại chiến" ảnh 3

Ca khúc được Rhymastic làm mới với bản phối mang hơi thở mới, hoà âm bắt tai với chất nhạc điện tử. Hoàng Tôn tự tin thể hiện ca khúc trên sân khấu thoải mái dù đang chịu áp lực của sự thách đấu.

Vượt mặt Đỗ Hiếu - Ái Phương, Rhymastic - Hoàng Tôn giành vé vào chung kết "Sao đại chiến" ảnh 4

Kết quả cuối cùng, đội Rhymastic - Hoàng Tôn nhận được sự yêu thương của khán giả để giành vé vào chung kết cùng SlimV - Trọng Hiếu, Dương Cầm - Dương Hoàng Yến. Sau vòng sing-off, đội Ái Phương - Đỗ Hiếu bất ngờ dừng chân để nhường chiếc vé đi tiếp cho Hà Lê - Phúc Bồ.

Vượt mặt Đỗ Hiếu - Ái Phương, Rhymastic - Hoàng Tôn giành vé vào chung kết "Sao đại chiến" ảnh 5

Kết quả được nhận xét hoàn toàn xứng đáng bởi Rhymastic - Hoàng Tôn đã có vòng tái xuất và thách đấu chinh phục được người nghe cả về phần nhìn và nghe. Dù bị đánh giá thấp ở vòng trước nhưng đội đã nhanh chóng lấy lại phong độ và cống hiến những tiết mục hay nhất. Họ tiết lộ sẽ có phần thi bùng nổ hơn tại vòng chung kết sắp tới.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm