Vượt mặt Đỗ Hiếu - Ái Phương, Rhymastic - Hoàng Tôn giành vé vào chung kết "Sao đại chiến"

Vượt mặt Đỗ Hiếu - Ái Phương, Rhymastic - Hoàng Tôn giành vé vào chung kết "Sao đại chiến"
HHT - Tối qua 12/1, tập 9 chương trình "Sao Đại Chiến" đã lên sóng với những cuộc đấu cam go tiếp theo để giành vé vào đêm chung kết.

Vòng đấu chứng kiến sự trở lại của những cặp đấu ngôi sao đã từng tạm biệt chương trình. Theo thể lệ của chương trình, năm đội bị loại có cơ hội quay trở lại ở Vòng Tái đấu để giành 2 vé vào vòng thách đấu với các cặp ngôi sao Top 3 của chương trình. Top 3 của chương trình có Trọng Hiếu - SlimV, Ái Phương - Đỗ HiếuDương Hoàng Yến - Dương Cầm.

Vượt mặt Đỗ Hiếu - Ái Phương, Rhymastic - Hoàng Tôn giành vé vào chung kết "Sao đại chiến" ảnh 1

Rhymastic - Hoàng TônPhúc Bồ - Hà Lê là hai đội chấp nhận Tái đấu nên họ không cần vượt qua Thử thách mà vào thẳng vòng Thách Đấu. Họ sẽ lựa chọn thách đấu hoặc không với các cặp nằm trong Top 3. Đây là áp lực không nhỏ với Trọng Hiếu - SlimV, Ái Phương - Đỗ Hiếu Dương Hoàng Yến - Dương Cầm. Khán giả là người đưa ra bình chọn để quyết định 4 đội cuối cùng tranh ngôi vị Quán quân.

Vượt mặt Đỗ Hiếu - Ái Phương, Rhymastic - Hoàng Tôn giành vé vào chung kết "Sao đại chiến" ảnh 2

Trong khi các đội bạn lựa chọn những ca khúc sôi động, trẻ trung như Trọng Hiếu chọn Từ hôm nay (Feel like Ooh) của Chi Pu để thể hiện, Đội Ái Phương - Đỗ Hiếu chọn hit của Mỹ Tâm - Người hãy quên em đi, Đội Dương Cầm - Dương Hoàng Yến chọn mashup Loving You (Minnie Riperton từng thể hiện) và (Vũ Cát Tường) thì Hoàng Tôn - Rhymastic táo bạo với chất liệu dân gian qua ca khúc Chiến khăn Piêu (sáng tác của nhạc sĩ Doãn Nho).

Vượt mặt Đỗ Hiếu - Ái Phương, Rhymastic - Hoàng Tôn giành vé vào chung kết "Sao đại chiến" ảnh 3

Ca khúc được Rhymastic làm mới với bản phối mang hơi thở mới, hoà âm bắt tai với chất nhạc điện tử. Hoàng Tôn tự tin thể hiện ca khúc trên sân khấu thoải mái dù đang chịu áp lực của sự thách đấu.

Vượt mặt Đỗ Hiếu - Ái Phương, Rhymastic - Hoàng Tôn giành vé vào chung kết "Sao đại chiến" ảnh 4

Kết quả cuối cùng, đội Rhymastic - Hoàng Tôn nhận được sự yêu thương của khán giả để giành vé vào chung kết cùng SlimV - Trọng Hiếu, Dương Cầm - Dương Hoàng Yến. Sau vòng sing-off, đội Ái Phương - Đỗ Hiếu bất ngờ dừng chân để nhường chiếc vé đi tiếp cho Hà Lê - Phúc Bồ.

Vượt mặt Đỗ Hiếu - Ái Phương, Rhymastic - Hoàng Tôn giành vé vào chung kết "Sao đại chiến" ảnh 5

Kết quả được nhận xét hoàn toàn xứng đáng bởi Rhymastic - Hoàng Tôn đã có vòng tái xuất và thách đấu chinh phục được người nghe cả về phần nhìn và nghe. Dù bị đánh giá thấp ở vòng trước nhưng đội đã nhanh chóng lấy lại phong độ và cống hiến những tiết mục hay nhất. Họ tiết lộ sẽ có phần thi bùng nổ hơn tại vòng chung kết sắp tới.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
HHT - Sáng 10/8, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng), Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 diễn ra phiên trọng thể. Dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước.
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
HHT - Phát biểu tại phiên trọng thể Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An đề nghị thanh niên phải tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng và trình độ chuyên môn nghiệp vụ để nhanh chóng trưởng thành, hăng hái thi đua lao động, sản xuất góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.