Vượt qua BTS lẫn Đen Vâu, bài hát mới của Miu Lê và Karik dẫn đầu Top Trending YouTube

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ra mắt ngày 13/6, ca khúc mới "Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay" của Miu Lê và Karik hiện đang “gây bão” trên các bảng xếp hạng và thu về loạt thành tích ấn tượng.

Tính đến thời điểm hiện tại, MV “Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay” của Miu Lê kết hợp cùng Karik đã đạt được 5 triệu lượt xem, chính thức "vượt mặt" Đen Vâu để "thẳng tiến" vị trí Top 2 Music Trending YouTube. Bên cạnh đó, ca khúc còn vượt qua "siêu phẩm" Yet To Come (BTS) để dẫn đầu Top 1 Trending YouTube Việt Nam.

Vượt qua BTS lẫn Đen Vâu, bài hát mới của Miu Lê và Karik dẫn đầu Top Trending YouTube ảnh 1

"Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay" vượt qua "Ai muốn nghe không" của Đen Vâu với vị trí Top 2 Âm nhạc thịnh hành.

Vượt qua BTS lẫn Đen Vâu, bài hát mới của Miu Lê và Karik dẫn đầu Top Trending YouTube ảnh 2

Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay dẫn đầu Top Thịnh hành YouTube Việt Nam.

Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay là một sáng tác mới của Châu Đăng Khoa - một trong những hit-maker nổi tiếng của V-Pop. Ca khúc được yêu thích bởi giai điệu bắt tai, nội dung đơn giản và đặc biệt là những đoạn nhạc bắt tai khiến khán giả dễ dàng "thấm" sau ít lần nghe.

Bên cạnh đó, sự đầu tư chỉn chu về hình ảnh dưới bàn tay đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, màn "đổi gió" thành mama-boy từ Karik hay giọng hát tiến bộ của Miu Lê cũng nhận được không ít lời khen từ người hâm mộ.

Vượt qua BTS lẫn Đen Vâu, bài hát mới của Miu Lê và Karik dẫn đầu Top Trending YouTube ảnh 3

Chia sẻ với Hoa Học Trò Online, Miu Lê cho biết các sản phẩm âm nhạc trước đó của cô nàng chưa từng bước vào "cuộc đua" Top Trending. Thế nhưng, nữ ca sĩ cũng hoàn toàn không áp lực việc phải đạt được một thứ hạng nào đó cho sản phẩm âm nhạc lần này.

"Điều Miu Lê cảm thấy áp lực nhất trong sản phẩm âm nhạc lần này, đó là đây là lần đầu tiên Miu được làm việc với đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, lần đầu tiên hát một sáng tác của anh Châu Đăng Khoa, và lần đầu tiên kết hợp cùng Karik trong âm nhạc.

Miu không đặt bất kì áp lực nào về thứ hạng cho ê-kíp, mình chỉ muốn làm mọi thứ tốt nhất trong khả năng của mình. Nên khi Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay lọt vào Top 2 Trending, Miu và cả ê-kíp vừa hạnh phúc, vừa rất biết ơn tình cảm của mọi người sau một khoảng thời gian dài gần như Miu không có một sản phẩm âm nhạc cá nhân nào".

Vượt qua BTS lẫn Đen Vâu, bài hát mới của Miu Lê và Karik dẫn đầu Top Trending YouTube ảnh 4
Vượt qua BTS lẫn Đen Vâu, bài hát mới của Miu Lê và Karik dẫn đầu Top Trending YouTube ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm