Vượt qua BTS, Taylor Swift sở hữu album có doanh số bản thuần cao nhất năm tại Mỹ

HHT - Tất nhiên là vị trí No.1 Billboard 200 Albums cũng không thể thoát khỏi tay Taylor Swift.
Vượt qua BTS, Taylor Swift sở hữu album có doanh số bản thuần cao nhất năm tại Mỹ ảnh 1
folklore là album thứ 7 của Taylor Swift đạt #1 Billboard 200, trên tổng số 8 album của cô. Thành tích này giúp Taylor đứng ngang hàng với Janet Jackson trong danh sách những nữ nghệ sĩ có nhiều #1 Billboard 200 nhất mọi thời đại. Đồng thời, folklore cũng là album có doanh số tuần đầu cao nhất kể từ chính album của Taylor - Lover vào năm 2019.
Vượt qua BTS, Taylor Swift sở hữu album có doanh số bản thuần cao nhất năm tại Mỹ ảnh 2
Làm tốt hơn cả dự đoán, folklore đạt 846.000 đơn vị quy đổi, chỉ thấp hơn một chút so với thành tích 867.000 đơn vị của Lover. folklore bán được 615.000 bản thuần, vượt qua 574.000 bản thuần của Map of the Soul: 7 - BTS để trở thành Album có doanh số bản thuần cao nhất năm 2020 (tính đến thời điểm hiện tại).
Vượt qua BTS, Taylor Swift sở hữu album có doanh số bản thuần cao nhất năm tại Mỹ ảnh 3
Với folklore, Taylor đã nối dài chuỗi ngày (hay đúng hơn là chuỗi năm) thống trị của mình. Trong suốt 4 năm qua, Taylor đã có đến 3 album có doanh số tuần đầu cao nhất, với lần lượt reputation, Lover và giờ là folklore. Chỉ có Drake là "chen chân" được vào Top 4 album "bán chạy" nhất tuần đầu nhờ album Views phát hành vào năm 2016.  
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.