Vượt qua BTS, Taylor Swift sở hữu album có doanh số bản thuần cao nhất năm tại Mỹ

HHT - Tất nhiên là vị trí No.1 Billboard 200 Albums cũng không thể thoát khỏi tay Taylor Swift.
Vượt qua BTS, Taylor Swift sở hữu album có doanh số bản thuần cao nhất năm tại Mỹ ảnh 1
folklore là album thứ 7 của Taylor Swift đạt #1 Billboard 200, trên tổng số 8 album của cô. Thành tích này giúp Taylor đứng ngang hàng với Janet Jackson trong danh sách những nữ nghệ sĩ có nhiều #1 Billboard 200 nhất mọi thời đại. Đồng thời, folklore cũng là album có doanh số tuần đầu cao nhất kể từ chính album của Taylor - Lover vào năm 2019.
Vượt qua BTS, Taylor Swift sở hữu album có doanh số bản thuần cao nhất năm tại Mỹ ảnh 2
Làm tốt hơn cả dự đoán, folklore đạt 846.000 đơn vị quy đổi, chỉ thấp hơn một chút so với thành tích 867.000 đơn vị của Lover. folklore bán được 615.000 bản thuần, vượt qua 574.000 bản thuần của Map of the Soul: 7 - BTS để trở thành Album có doanh số bản thuần cao nhất năm 2020 (tính đến thời điểm hiện tại).
Vượt qua BTS, Taylor Swift sở hữu album có doanh số bản thuần cao nhất năm tại Mỹ ảnh 3
Với folklore, Taylor đã nối dài chuỗi ngày (hay đúng hơn là chuỗi năm) thống trị của mình. Trong suốt 4 năm qua, Taylor đã có đến 3 album có doanh số tuần đầu cao nhất, với lần lượt reputation, Lover và giờ là folklore. Chỉ có Drake là "chen chân" được vào Top 4 album "bán chạy" nhất tuần đầu nhờ album Views phát hành vào năm 2016.  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.