Vượt qua BTS, Taylor Swift sở hữu album có doanh số bản thuần cao nhất năm tại Mỹ

HHT - Tất nhiên là vị trí No.1 Billboard 200 Albums cũng không thể thoát khỏi tay Taylor Swift.
Vượt qua BTS, Taylor Swift sở hữu album có doanh số bản thuần cao nhất năm tại Mỹ ảnh 1
folklore là album thứ 7 của Taylor Swift đạt #1 Billboard 200, trên tổng số 8 album của cô. Thành tích này giúp Taylor đứng ngang hàng với Janet Jackson trong danh sách những nữ nghệ sĩ có nhiều #1 Billboard 200 nhất mọi thời đại. Đồng thời, folklore cũng là album có doanh số tuần đầu cao nhất kể từ chính album của Taylor - Lover vào năm 2019.
Vượt qua BTS, Taylor Swift sở hữu album có doanh số bản thuần cao nhất năm tại Mỹ ảnh 2
Làm tốt hơn cả dự đoán, folklore đạt 846.000 đơn vị quy đổi, chỉ thấp hơn một chút so với thành tích 867.000 đơn vị của Lover. folklore bán được 615.000 bản thuần, vượt qua 574.000 bản thuần của Map of the Soul: 7 - BTS để trở thành Album có doanh số bản thuần cao nhất năm 2020 (tính đến thời điểm hiện tại).
Vượt qua BTS, Taylor Swift sở hữu album có doanh số bản thuần cao nhất năm tại Mỹ ảnh 3
Với folklore, Taylor đã nối dài chuỗi ngày (hay đúng hơn là chuỗi năm) thống trị của mình. Trong suốt 4 năm qua, Taylor đã có đến 3 album có doanh số tuần đầu cao nhất, với lần lượt reputation, Lover và giờ là folklore. Chỉ có Drake là "chen chân" được vào Top 4 album "bán chạy" nhất tuần đầu nhờ album Views phát hành vào năm 2016.  
MỚI - NÓNG
Những đại biểu tuổi 16 trẻ nhất Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023
Những đại biểu tuổi 16 trẻ nhất Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023
HHT - "5 điều Bác Hồ dạy", rèn luyện thể dục hay "dân ta phải biết sử ta"... là những bài học được những đại biểu tuổi 16 - trẻ nhất của Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ VII năm 2023, nỗ lực thực hiện và gặt hái nhiều thành tích ấn tượng trong học tập, thi đấu thể thao.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.