Vượt qua cặp sinh đôi Song Hào - Ngọc Hiệp, Ali Hoàng Dương tiến vào vòng trong của Giọng Hát Việt

Vượt qua cặp sinh đôi Song Hào - Ngọc Hiệp, Ali Hoàng Dương tiến vào vòng trong của Giọng Hát Việt
HHT - Trong đêm Đối đầu thứ 2 của Giọng hát Việt 2017, các gương mặt "gây sốt" của cuộc thi như Đào Tín, Ngọc Ny, Ali Hoàng Dương... đã bước vào các cuộc "song đấu" gay cấn.

Sau vòng Giấu mặt, Ali Hoàng Dương trở thành một trong những thí sinh có sức hút lớn nhất tại chương trình năm nay. Chính vì vậy, khán giả rất mong chờ giây phút "lên sàn" của anh chàng. Phần trình diễn của Ali càng khiến khán giả hồi hộp khi Ali được HLV Thu Minh đặt vào cuộc "tam đấu" đặc biệt nhất từ trước đến nay: Ali phải "một chọi hai" cùng cặp song sinh Song Hào - Ngọc Hiệp. Ba học trò của HLV Thu Minh cùng nhau thể hiện một bản hit của Phan Mạnh Quỳnh mang tên Khi người mình yêu khóc. Với tiết mục này, Ali mang đến hình ảnh thư sinh, mộc mạc, nhưng vẫn luôn nhiệt huyết trong cách hát.

Phong cách hiện đại, giọng hát đậm chất R&B của Ali Hoàng Dương kết hợp cùng chất giọng cổ điển của cặp sinh đôi Song Hào - Ngọc Hiệp đã tạo nên sự giao thoa tươi mới và thú vị cho ca khúc "triệu view" của Phan Mạnh Quỳnh.

Vượt qua cặp sinh đôi Song Hào - Ngọc Hiệp, Ali Hoàng Dương tiến vào vòng trong của Giọng Hát Việt ảnh 1

Trận "tam đấu" đặc biệt của chương trình.

Và với phần thể hiện xuất sắc, mang màu sắc riêng biệt của mình, Ali đã trở thành thí sinh được bước tiếp vào vòng trong cùng HLV Thu Minh.

Vượt qua cặp sinh đôi Song Hào - Ngọc Hiệp, Ali Hoàng Dương tiến vào vòng trong của Giọng Hát Việt ảnh 2

Ali Hoàng Dương chiến thắng và đi tiếp.

Đêm nay, trong đội Thu Minh cũng diễn ra cuộc tranh đấu giữa hai thí sinh: Đào TínMỹ Linh với ca khúc Treasure. Vượt qua sự ngượng ngùng trong quá trình tập luyện, cặp đôi này đã thể hiện sự hòa quyện và tình tứ như một cặp tình nhân thực sự trên sân khấu. HLV Tóc Tiên đã phải thốt lên: "Hai bạn rất tình tứ trên sân khấu, chị nghĩ hai bạn đang yêu nhau thật đấy". 

Vượt qua cặp sinh đôi Song Hào - Ngọc Hiệp, Ali Hoàng Dương tiến vào vòng trong của Giọng Hát Việt ảnh 3

Cặp đôi tình cảm trên sân khấu.

Thu Minh hài lòng với phần trình diễn của Mỹ LinhĐào Tín. Cô cho rằng Mỹ Linh có giọng hát nội lực hơn bạn diễn nhưng người được đi tiếp lại là Đào Tín vì sự tiến bộ vượt bậc của anh chàng.

Vượt qua cặp sinh đôi Song Hào - Ngọc Hiệp, Ali Hoàng Dương tiến vào vòng trong của Giọng Hát Việt ảnh 4

Thu Minh đã tin tưởng vào sự tiến bộ vượt bậc của Đào Tín.

"Mối tình tay ba" giữa 3 thí sinh Anh Phong, Ngọc Ny, Chí Huy của đội HLV Noo Phước Thịnh cũng là một trận "so găng" đáng chú ý trong tập này. Bộ ba đã thể hiện một bản mash-up hoàn hảo cùng với vũ đạo và diễn xuất cực kỳ chuyên nghiệp. Đông Nhi đánh giá mashup Xinh - What is love - Em không cần anh - Không là bản mashup thú vị và "liên kết một cách không tưởng". Tuy Thu MinhTóc Tiên đều khen ngợi nữ thí sinh duy nhất Ngọc Ny nhưng trái với ý kiến của các đồng nghiệp, Noo Phước Thịnh lại chọn Anh Phong vì đánh giá cao nỗ lực và trưởng thành của chàng trai này.

Vượt qua cặp sinh đôi Song Hào - Ngọc Hiệp, Ali Hoàng Dương tiến vào vòng trong của Giọng Hát Việt ảnh 5

3 thí sinh của team Noo đã mang đến bản mashup thú vị.

Mỹ LinhHải Anh - hai cô gái có nhiều tương đồng về tính cách cũng như phong cách âm nhạc đến từ đội Tóc Tiên đã đối đầu trong bản hit của Lady Gaga mang tên You and I. Tóc Tiên tiết lộ Mỹ Linh Hải Anh là đôi bạn thân thiết nhất trong đội của mình và cô tự hào về phần trình diễn này của hai học trò. Dù rất khó khăn, Tóc Tiên vẫn phải đưa ra quyết định chọn Mỹ Linh.

Vượt qua cặp sinh đôi Song Hào - Ngọc Hiệp, Ali Hoàng Dương tiến vào vòng trong của Giọng Hát Việt ảnh 6

Mỹ Linh sẽ tiếp tục đi tiếp.

Team Đông Nhi cũng mang đến sự bất ngờ cho khán giả qua màn trình diễn của cặp đôi Thu Hà - Giáng My. Trong khi Thu Hà là thí sinh đã gây sốt trong vòng Giấu mặt khi thể hiện ca khúc Vì anh vì anh thì Giáng My là bà mẹ một con khiến 4 HLV phải cảm động trước nghị lực mạnh mẽ và ai cũng ra sức tranh giành. Cả hai đối đầu qua ca khúc Xin anh đừng - một sáng tác của Đỗ Hiếu.

Cặp đôi  hóa thành hai cô dâu xinh đẹp trên sân khấu. Sự da diết, tự sự trong giọng hát khi kết hợp cùng với nhau mang đến một không gian lắng động và khiến khán giả sẽ vô cùng xúc động. Huấn luyện viên Đông Nhi cảm ơn hai học trò đã mang đến một tiết mục khiến tất cả khán giả phải thổn thức. Cô nhận xét Giáng My có sự ổn định còn Thu Hà thì tiến bộ vượt bậc. 

Vượt qua cặp sinh đôi Song Hào - Ngọc Hiệp, Ali Hoàng Dương tiến vào vòng trong của Giọng Hát Việt ảnh 7

Kết quả, Giáng My là thí sinh được Đông Nhi lựa chọn cùng cô bước tiếp vào vòng trong.

LINH TRANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm