Vượt qua "đồng môn" Phan Ngọc Luân, Thu Hằng là học trò Mr.Đàm chiến thắng “Người Kể Chuyện Tình"

Vượt qua "đồng môn" Phan Ngọc Luân, Thu Hằng là học trò Mr.Đàm chiến thắng “Người Kể Chuyện Tình"
HHT - Đêm chung kết cuộc thi âm nhạc ''Người Kể Chuyện Tình'' gây chú ý khi Top 3 có đến 2 thí sinh là học trò của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Chung kết Người Kể Chuyện Tình mùa 2 diễn ra với sự canh tranh giữa 3 thí sinh gồm Thu Hằng, Phan Ngọc LuânHồng Gấm. Các thí sinh được yêu cầu thể hiện tác phẩm của một nhạc sĩ bất kỳ từng xuất hiện trong chương trình.

Vượt qua "đồng môn" Phan Ngọc Luân, Thu Hằng là học trò Mr.Đàm chiến thắng “Người Kể Chuyện Tình" ảnh 1

Ca sĩ Thu Hằng chọn một ca khúc của cố nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ mang tên Hỏi người còn nhớ đến ta. Nhận xét về phần trình diễn, các giám khảo cho biết họ không kiềm được nước mắt. Theo BGK, Thu Hằng đã cháy hết mình trong tập chung kết, cách nấc nghẹn trong từng câu hát được xử lý rất khéo, chạm vào trái tim người xem. 

Trong phần dự thi của mình, Phan Ngọc Luân hóa thân thành chàng vệ sĩ, yêu đơn phương một nữ ngôi sao từ khi cô còn nổi tiếng đến khi tuổi xế chiều. Phan Ngọc Luân thể hiện 2 ca khúc là Giáng ngọc và Bài tình ca cho em. BGK chương trình ngay sau đó đã có lời khen cho giọng hát khỏe của Phan Ngọc Luân.

Nối tiếp, tiết mục của thí sinh Hồng Gấm được dàn dựng công phu với sự trợ diễn của Võ Ngọc Tân, vũ đoàn Chuông Gió. Tuy trước thềm chung kết, Hồng Gấm gặp vấn đề khá nghiêm trọng với cổ họng và phải nhập viện để phẫu thuật nhưng nữ thí sinh vẫn hoàn thành tốt phần thi. 

Sau phần nhận xét, cho điểm của Ban giám khảo và khán giả, Thu Hằng đã xuất sắc đoạt danh hiệu Quán quân Người Kể Chuyện Tình mùa 2 cùng giải thưởng trị giá 150.000.000 đồng. Giọng hát ngọt ngào, cách xử lý ca khúc tinh tế cùng phong độ ổn định đã mang đến cho giọng ca giải thưởng đầy thuyết phục. Tiếp đến, Hồng Gấm đoạt giải Á quân. Phan Ngọc Luân cán đích ở vị trí thứ 3.

Chia sẻ cảm nhận về danh hiệu Quán quân nhận được, Thu Hằng vẫn còn bần thần, nghẹn ngào cho biết đây là bất ngờ rất lớn với cô. Giọng ca cho biết dù còn nhiều điểm chưa thật sự ưng ý trong phần thi nhưng cô đã cố gắng hết mình, vượt qua những áp lực tâm lý của bản thân.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm