Vượt qua nỗi buồn chia tay đúng cách, trái tim bạn sẽ sớm được "chữa lành"!

HHT - Vượt qua chia tay đúng cách, trái tim không những được “chữa lành”, mà chính bạn còn xinh hẳn lên một bậc luôn đấy!

Tuyệt đối không liên lạc với ex trong thời gian hồi phục

Vượt qua nỗi buồn chia tay đúng cách, trái tim bạn sẽ sớm được "chữa lành"! ảnh 1 Tuyệt đối không nên gọi cho ex, bao nhiêu uất ức bạn sẽ không kiểm soát nổi.

Dù bất cứ lí do gì, kể cả lấy lại những món đồ của bạn trong thời gian yêu nhau cũng đừng liên lạc. Sau khi tim “khỏe mạnh” rồi, thì đòi cũng chưa muộn, mà lúc đó có khi bạn cũng chả cần tới món đó nữa là! Hay là cứ coi như những thứ đó đã mất trong một đám cháy đi.

Tắt điện thoại và máy tính từ 10pm tới 7am

Vượt qua nỗi buồn chia tay đúng cách, trái tim bạn sẽ sớm được "chữa lành"! ảnh 2 Không gọi điện nhắn tin cho ex chưa đủ, đừng rình mò facebook của ex đó nhé!

Thay vì ngồi chờ ngóng xem ta có nhắn tin hay cập nhật Facebook không, có like status bạn không, hãy dùng thời gian ấy để dưỡng da bù lại cho thời gian “in a relationship” thức khuya tám điện thoại làm hao mòn nhan sắc thì có phải hơn không nào.

Làm bạn với video tập tành thay vì hũ kem béo ngậy

Trong phim người ta hay nói ăn kem sẽ giúp giảm nỗi buồn. Có thể, nhưng một điều chắc chắn là nó cũng sẽ làm tăng trọng lượng một cách đáng kể. Nếu không muốn làm người mẫu “sắc đẹp ngàn cân” thì hãy biến đau thương thành hành động, chuyển hết mọi cơn giận, buồn phiền vào cái thảm tập và rất nhiều bài tập online để gò dáng.

Đừng xem trang cá nhân của anh ấy là trang báo mạng

 Khi sinh ra trong thời đại mạng xã hội, có lẽ chúng ta nên than trời, chia tay chưa đủ đau khổ hay sao mà còn bắt phải đối mặt với post của anh ấy trên news feed mỗi ngày. Thực ra thì bạn cũng nên tranh thủ cai mạng xã hội luôn một thể. Vì thế nào bạn cũng sẽ lọ mọ chui vào trang của ex để ngó nghiêng. Nếu không thì tạm thời cho anh ta “tàng hình” đi thôi!

Vượt qua nỗi buồn chia tay đúng cách, trái tim bạn sẽ sớm được "chữa lành"! ảnh 3 Cần nhớ rằng điều bạn muốn không phải là ex quay trở lại, mà là một tình yêu đẹp. 

Đừng nghĩ dùng các trang cá nhân của bạn là công cụ để mong anh ấy quay lại

Thực tế, hầu hết những người tan vỡ trái tim đang có xu hướng tin rằng mạng xã hội là một công cụ để hàn gắn với ex. Kiểu làm cho bản thân đáng thương cần được giải cứu hoặc ngược lại, trêu tức bằng những tấm hình cạnh chàng trai lạ hoắc! Cần nhớ rằng điều bạn muốn không phải là ex quay trở lại, mà là một tình yêu đẹp. Tất cả các trò này chỉ khiến bạn qua cơn chứ không thật sự giải quyết mong muốn của bạn.

Đừng lao vào yêu bất cứ ai ngay bây giờ!

Vượt qua nỗi buồn chia tay đúng cách, trái tim bạn sẽ sớm được "chữa lành"! ảnh 4 Trái tim bạn rồi sẽ được chữa lành, và sẽ có người đến bên bạn trân trọng bạn.

Có thể bạn sẽ nhắm mắt vơ đại một ai đó để qua thời gian đau khổ này, nhưng bạn không muốn làm lại 7 bước này một lần nữa đâu. Vả lại, nếu vội yêu, nhỡ gặp ngay đúng một người thực sự hợp với bạn thì chính bạn cũng không tin ở mình rằng có phải mình vớ anh ta vì quá đuối hay thật lòng yêu thương. Bạn có thể gặp gỡ, nhưng đừng lao như xe không phanh là được. Cứ sống vui vẻ, rồi mọi thứ sẽ tự nhiên đến thôi!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đến gần hơn với mục tiêu

Những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đến gần hơn với mục tiêu

HHT - Để có một cuộc sống bình yên và chất lượng, bạn cần kiểm soát và xây dựng các thói quen tích cực, cắt bỏ những việc không cần thiết để dành năng lượng cho những gì thực sự quan trọng. Dưới đây là những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đưa bạn đến gần hơn với mục tiêu cuối cùng.
Làm sao để lúc nào cũng thơm phức? Có đến 8 bí quyết có thể giúp bạn đạt được điều đó!

Làm sao để lúc nào cũng thơm phức? Có đến 8 bí quyết có thể giúp bạn đạt được điều đó!

HHT - Hẳn là bạn biết những cô nàng lúc nào trên người cũng có hương thơm, chỉ đi ngang qua trong trung tâm thương mại hay nhà hàng cũng có thể bị thu hút bởi mùi hương và sự quyến rũ tinh tế của họ. Làm sao để luôn thơm phức bất kể thời gian bất kể nơi đâu, ngoài việc khéo léo lựa chọn nước hoa, còn có đến 8 bí quyết có thể giúp bạn đạt được điều đó!
Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

HHT - Người thành công chính là người nhìn được mấu chốt vấn đề rất nhanh, vì vậy mà đưa ra được quyết định nhanh và chính xác. Một cách mà người ta có thể rèn tinh thần thép của một CEO đó là trải qua thật nhiều kinh nghiệm, cách khác là dùng các phương pháp tự rèn luyện suy nghĩ và tư duy dưới đây.
Muốn sớm giàu có, Gen Z cần bắt đầu suy nghĩ về tiền và những quy tắc của nó ngay từ giờ

Muốn sớm giàu có, Gen Z cần bắt đầu suy nghĩ về tiền và những quy tắc của nó ngay từ giờ

HHT - Là thế hệ Gen Z, có lẽ bạn sẽ thấy còn quá sớm để nghĩ đến việc tiết kiệm tiền cho tương lai hay quỹ nghỉ hưu. Nhưng nếu muốn nhanh chóng giàu có và tự do tài chính, bạn phải bắt đầu suy nghĩ về tiền và những quy tắc của nó ngay từ bây giờ. Cùng bỏ túi những bí quyết tài chính căn bản này nhé!
Thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị deadline dí, đây là cách đào ra thời gian dư dù bận

Thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị deadline dí, đây là cách đào ra thời gian dư dù bận

HHT - Dưới đây là những cách giúp bạn tiết kiệm được thời gian và gia tăng mức độ hiệu quả của công việc. Những thứ nhỏ nếu không để ý rất dễ làm bạn phân tâm và lãng phí thời gian vô ích như lướt Facebook, họp tới họp lui, để hộp mail lộn xộn... Cuối tuần, thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị nhốt lại giữa mớ deadline thì oan ức quá, phải không?!