Vượt qua nỗi buồn chia tay đúng cách, trái tim bạn sẽ sớm được "chữa lành"!

HHT - Vượt qua chia tay đúng cách, trái tim không những được “chữa lành”, mà chính bạn còn xinh hẳn lên một bậc luôn đấy!

Tuyệt đối không liên lạc với ex trong thời gian hồi phục

Vượt qua nỗi buồn chia tay đúng cách, trái tim bạn sẽ sớm được "chữa lành"! ảnh 1 Tuyệt đối không nên gọi cho ex, bao nhiêu uất ức bạn sẽ không kiểm soát nổi.

Dù bất cứ lí do gì, kể cả lấy lại những món đồ của bạn trong thời gian yêu nhau cũng đừng liên lạc. Sau khi tim “khỏe mạnh” rồi, thì đòi cũng chưa muộn, mà lúc đó có khi bạn cũng chả cần tới món đó nữa là! Hay là cứ coi như những thứ đó đã mất trong một đám cháy đi.

Tắt điện thoại và máy tính từ 10pm tới 7am

Vượt qua nỗi buồn chia tay đúng cách, trái tim bạn sẽ sớm được "chữa lành"! ảnh 2 Không gọi điện nhắn tin cho ex chưa đủ, đừng rình mò facebook của ex đó nhé!

Thay vì ngồi chờ ngóng xem ta có nhắn tin hay cập nhật Facebook không, có like status bạn không, hãy dùng thời gian ấy để dưỡng da bù lại cho thời gian “in a relationship” thức khuya tám điện thoại làm hao mòn nhan sắc thì có phải hơn không nào.

Làm bạn với video tập tành thay vì hũ kem béo ngậy

Trong phim người ta hay nói ăn kem sẽ giúp giảm nỗi buồn. Có thể, nhưng một điều chắc chắn là nó cũng sẽ làm tăng trọng lượng một cách đáng kể. Nếu không muốn làm người mẫu “sắc đẹp ngàn cân” thì hãy biến đau thương thành hành động, chuyển hết mọi cơn giận, buồn phiền vào cái thảm tập và rất nhiều bài tập online để gò dáng.

Đừng xem trang cá nhân của anh ấy là trang báo mạng

 Khi sinh ra trong thời đại mạng xã hội, có lẽ chúng ta nên than trời, chia tay chưa đủ đau khổ hay sao mà còn bắt phải đối mặt với post của anh ấy trên news feed mỗi ngày. Thực ra thì bạn cũng nên tranh thủ cai mạng xã hội luôn một thể. Vì thế nào bạn cũng sẽ lọ mọ chui vào trang của ex để ngó nghiêng. Nếu không thì tạm thời cho anh ta “tàng hình” đi thôi!

Vượt qua nỗi buồn chia tay đúng cách, trái tim bạn sẽ sớm được "chữa lành"! ảnh 3 Cần nhớ rằng điều bạn muốn không phải là ex quay trở lại, mà là một tình yêu đẹp. 

Đừng nghĩ dùng các trang cá nhân của bạn là công cụ để mong anh ấy quay lại

Thực tế, hầu hết những người tan vỡ trái tim đang có xu hướng tin rằng mạng xã hội là một công cụ để hàn gắn với ex. Kiểu làm cho bản thân đáng thương cần được giải cứu hoặc ngược lại, trêu tức bằng những tấm hình cạnh chàng trai lạ hoắc! Cần nhớ rằng điều bạn muốn không phải là ex quay trở lại, mà là một tình yêu đẹp. Tất cả các trò này chỉ khiến bạn qua cơn chứ không thật sự giải quyết mong muốn của bạn.

Đừng lao vào yêu bất cứ ai ngay bây giờ!

Vượt qua nỗi buồn chia tay đúng cách, trái tim bạn sẽ sớm được "chữa lành"! ảnh 4 Trái tim bạn rồi sẽ được chữa lành, và sẽ có người đến bên bạn trân trọng bạn.

Có thể bạn sẽ nhắm mắt vơ đại một ai đó để qua thời gian đau khổ này, nhưng bạn không muốn làm lại 7 bước này một lần nữa đâu. Vả lại, nếu vội yêu, nhỡ gặp ngay đúng một người thực sự hợp với bạn thì chính bạn cũng không tin ở mình rằng có phải mình vớ anh ta vì quá đuối hay thật lòng yêu thương. Bạn có thể gặp gỡ, nhưng đừng lao như xe không phanh là được. Cứ sống vui vẻ, rồi mọi thứ sẽ tự nhiên đến thôi!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chúng ta có đang chạy hụt hơi để theo kịp các tiêu chuẩn sắc đẹp của thời đại?

Chúng ta có đang chạy hụt hơi để theo kịp các tiêu chuẩn sắc đẹp của thời đại?

HHT - Tiêu chuẩn sắc đẹp luôn giữ một vị trí quan trọng trong cuộc sống xã hội, tuy nhiên chúng không cố định mà thường thay đổi theo thời đại. Để theo kịp những kì vọng về nhan sắc của mỗi thời kì, các cô gái phải cập nhật liên tục và chạy hụt hơi cùng các phương pháp làm đẹp mới.