Vượt qua Taeyeon và G-Dragon, Sơn Tùng M-TP chính thức giành giải tại "SBS PopAsia 2017"

Vượt qua Taeyeon và G-Dragon, Sơn Tùng M-TP chính thức giành giải tại "SBS PopAsia 2017"
HHT - Dù chương trình không công bố tỷ lệ bình chọn cuối cùng nhưng đầu tháng 7, nam ca sĩ từng dẫn đầu với số phiếu áp đảo là 49%.

Hôm nay 26/7, SBS PopAsia 2017 đã công bố kết quả hạng mục giải thưởng Sản phẩm solo xuất sắc nhất. Và thật bất ngờ, đại diện Việt Nam Sơn Tùng M-TP đã vượt qua cả Taeyang, G-Dragon (BIG BANG), Psy, Taeyeon (SNSD) và nhiều tên tuổi lớn khác để giành giải thưởng này.

Vượt qua Taeyeon và G-Dragon, Sơn Tùng M-TP chính thức giành giải tại "SBS PopAsia 2017" ảnh 1

Việc Sơn Tùng M-TP được đề cử tại một giải thưởng nước ngoài đã là một vinh dự cho chàng ca sĩ. Với lượng fan đông đảo, Sơn Tùng M-TP đã nhanh chóng vươn lên dẫn đầu và giành được giải thưởng. Dù chương trình không công bố tỷ lệ bình chọn cuối cùng nhưng đầu tháng 7, nam ca sĩ từng dẫn đầu với số phiếu áp đảo là 49%.

Vượt qua Taeyeon và G-Dragon, Sơn Tùng M-TP chính thức giành giải tại "SBS PopAsia 2017" ảnh 2

Bên cạnh Sản phẩm solo xuất sắc nhất, Sơn Tùng còn được đề cử ở hạng mục Album xuất sắc nhất. Rất có thể, Sơn Tùng sẽ tiếp tục chiến thắng ở hạng mục này.

SBS PopAsia 2017 Half-Yearly Report do SBS PopAsia, một chương trình âm nhạc của Australia tổ chức thường niên. Giải thưởng nhằm tôn vinh những nghệ sĩ có thành tích nổi bật trong nửa đầu năm 2017 và được quyết định dựa trên số phiếu bầu của người hâm mộ. Chương trình tổ chức lễ trao giải hàng năm với các hạng mục như Nhóm nam/ Nhóm nữ xuất sắc nhất, Album xuất sắc nhất, Tân binh xuất sắc nhất, Nghệ sỹ solo xuất sắc nhất, MV của năm, Bài hát của năm,... 

Mặc dù không phải là giải thưởng chính thức nhưng giải thưởng vẫn thể hiện được sức mạnh của cộng đồng fan Sơn Tùng M-TP. Anh chàng đang có một năm khá thành công với 2 bản hit "khủng", 1 album và nhiều sân khấu trình diễn quy mô quốc tế.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm