Vượt qua Thảo Nhi Lê và Phương Nhi, Hoa hậu Thùy Tiên đoạt giải thưởng Best Body

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tại lễ trao giải ELLE Beauty Awards 2023, Hoa hậu Thùy Tiên được xướng tên ở hạng mục “Best Body”. Nàng hậu đã cạnh tranh với Á hậu Phương Nhi, ca sĩ Naomi, Á hậu Lê Thảo Nhi, ca sĩ Tóc Tiên để vinh dự nhận được giải thưởng này.
Vượt qua Thảo Nhi Lê và Phương Nhi, Hoa hậu Thùy Tiên đoạt giải thưởng Best Body ảnh 1

Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 - Nguyễn Thúc Thùy Tiên ghi điểm với vóc dáng khỏe khoắn, gợi cảm, cơ bụng săn chắc, quyến rũ, chinh phục được những bộ cánh táo bạo. Đứng trước ống kính, Thùy Tiên luôn nhận được nhiều lời khen nhờ thần thái cuốn hút, catwalk tự tin. Với sắc vóc hiện tại, người đẹp mong muốn truyền động lực đến Phái đẹp cùng cố gắng rèn luyện sức khỏe, thay đổi bản thân” - ELLE viết về Hoa hậu Thùy Tiên với giải thưởng Best Body.

Vượt qua Thảo Nhi Lê và Phương Nhi, Hoa hậu Thùy Tiên đoạt giải thưởng Best Body ảnh 2

Không thể sắp xếp đến sự kiện vì lịch trình ở nước ngoài, Hoa hậu Thùy Tiên bày tỏ niềm vinh dự khi nhận được giải thưởng. Bên cạnh đó, cô cũng không quên gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đã đồng hành, góp sức giúp cô có thêm thành tích mới. Nàng hậu còn “ngại” khi nhận giải thưởng này vì lý do hài hước “giờ bụng mất múi rồi mà được giải Best Body, ngại quá nè".

Vượt qua Thảo Nhi Lê và Phương Nhi, Hoa hậu Thùy Tiên đoạt giải thưởng Best Body ảnh 3
Vượt qua Thảo Nhi Lê và Phương Nhi, Hoa hậu Thùy Tiên đoạt giải thưởng Best Body ảnh 4

Thời điểm hiện tại, Hoa hậu Thùy Tiên đang có mặt tại Jakarta, Indonesia để tham gia sự kiện của Netflix. Tạm biệt hình ảnh beauty queen quen thuộc, người đẹp chọn phong cách cá tính lạ mắt trong buổi ăn tối của sự kiện. Hoa hậu Thùy Tiên cũng là người nổi tiếng Việt Nam duy nhất xuất hiện trong sự kiện của Netflix lần này.

Vượt qua Thảo Nhi Lê và Phương Nhi, Hoa hậu Thùy Tiên đoạt giải thưởng Best Body ảnh 8
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm