Vượt TWICE, ca khúc trên một chương trình truyền hình đạt Perfect All-kill

Vượt TWICE, ca khúc trên một chương trình truyền hình đạt Perfect All-kill
HHT - Ca khúc ngay lập tức được cư dân mạng yêu thích nồng nhiệt.

Mới đây rapper LocoHwasa (MAMAMOO) đã hợp tác với nhau trên chương trình Hyena on the Keyboard. Tại đây, cặp đôi đã đồng sản xuất bài hát Don’t Give it to Me. Thật bất ngờ, ca khúc ngay lập tức được cư dân mạng yêu thích nồng nhiệt. Ca khúc có giai điệu bắt tai, phần lời thú vị, giọng hát ngọt ngào của Hwasa và phần rap rất hài hòa của Loco.

Cho đến thời điểm chiều tối ngày 23/4, Don’t Give it to Me chính thức đạt vị trí số 1 trên tất cả 6 bảng xếp hạng hàng ngày, hàng tuần và thời gian thực của các trang web âm nhạc lớn của Hàn Quốc, được chứng nhận danh hiệu Perfect All-kill. Xếp sau là What Is Love? của TWICEPass By của Nilo. 

Vượt TWICE, ca khúc trên một chương trình truyền hình đạt Perfect All-kill ảnh 1

Hyena on the Keyboard là một TV Show mới ra mắt, ghi lại quá trình sản xuất ra âm nhạc của các nhạc sĩ - ca sĩ. Nam PD - đạo diễn của chương trình còn hy vọng rằng chương trình có thể tạo cơ hội cho các ngôi sao K-Pop như BTSSEVENTEEN thể hiện rằng họ đã làm tốt công việc của bản thân như thế nào. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.