Vy Oanh cùng nhiều nghệ sĩ thực hiện kênh giải trí dành cho thiếu nhi

Vy Oanh cùng nhiều nghệ sĩ thực hiện kênh giải trí dành cho thiếu nhi
HHT - Mới đây ca sĩ Vy Oanh đã giới thiệu dự án kênh truyền hình dành cho các em thiếu nhi.

Ca sĩ Vy Oanh cho biết cô mong muốn VoiTV sẽ là kênh thiếu nhi bổ ích cho các bé và là nơi kết nối, chia sẻ những khó khăn với các mảnh đời kém may mắn.

Vy Oanh cùng nhiều nghệ sĩ thực hiện kênh giải trí dành cho thiếu nhi ảnh 1

Tại VoiTV các bé sẽ được gặp gỡ giao lưu cùng các ngôi sao nhí, các tấm gương hiếu học nhiều thành tích của thiếu nhi Việt Nam khắp nơi trên toàn thế giới và cùng tổ chức thiện nguyện Đồng Cảm, tổ chức The S.A.M Foundation chia sẻ nâng đỡ các bé có hoàn cảnh khó khăn. 

Vy Oanh cùng nhiều nghệ sĩ thực hiện kênh giải trí dành cho thiếu nhi ảnh 2

Kênh sẽ cập nhật hàng tháng các chuyên mục như: Dạy học qua bài hát độc quyền; nhạc tập thể dục buổi sáng; kể chuyện cho các cháu nghe; nhạc ru ngủ phát triển trí não; giao lưu gặp gỡ cùng các cô chú nghệ sĩ nổi tiếng, gặp gỡ các em thần đồng, các tấm gương học giỏi, hiếu thảo, chia sẻ với các em nghèo hiếu học, giới thiệu các điểm vui chơi cho bé; giao lưu gặp gỡ cùng người nổi tiếng về nhiều lĩnh vực khác nhau như bác sĩ, giáo viên...

Kênh YouTube VoiTV có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng: Nguyễn Phi Hùng, Thanh Ngọc, Don Nguyễn, Vy Oanh,  Kyo York,  Nam Cường, Khaly, Mia... và các bạn ca sĩ nhí nổi tiếng khác.

Vy Oanh cùng nhiều nghệ sĩ thực hiện kênh giải trí dành cho thiếu nhi ảnh 3

VoiTV phát sóng chính thức trên YouTube, các đài truyền hình Việt Nam. Ngoài ra các chương trình còn được phát sóng trên hệ thống đài truyền hình Asian World Media trên 50 tiểu bang toàn nước Mỹ và Canada.

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm