Vy Oanh: "Không quá quan tâm đến việc chạy đua theo lượt xem hay bảng xếp hạng"

Vy Oanh: "Không quá quan tâm đến việc chạy đua theo lượt xem hay bảng xếp hạng"
HHT - Vào 28/2, Vy Oanh vừa cho ra mắt MV "Yêu lại người hôm qua" - một trong những sản phẩm cô vô cùng tâm huyết được sáng tác bởi nhạc sĩ Phúc Trường.

Trong MV Yêu lại người hôm qua, Vy Oanh hoá thân thành người phụ nữ trải lòng về tâm sự của mình trong chuyện tình yêu. Chia sẻ về định hướng âm nhạc và hoạt động sắp tới, nữ ca sĩ cho hay: "Tôi nghĩ đến thời điểm bây giờ, âm nhạc của mình phụ thuộc 50% vào khán giả và còn lại là sở thích của bản thân. Nhiều khán giả vẫn thích tôi hát nhạc tình cảm, buồn nhưng bản thân lại thích những ca khúc mang chiều hướng tích cực. Chính vì vậy, mình cân bằng giữa cả hai để không nhàm chán".  

Vy Oanh: "Không quá quan tâm đến việc chạy đua theo lượt xem hay bảng xếp hạng" ảnh 1

Trước đó, Vy Oanh cũng ra mắt album nhạc xưa và bản audio của ca khúc Yêu Lại người hôm qua và nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. Được biết, ca khúc được nhạc sĩ Phúc Trường viết riêng cho Vy Oanh từ khá lâu và ngay từ khi nghe demo Vy Oanh đã phải lòng từ giai điệu đến ca từ của ca khúc.

Vy Oanh: "Không quá quan tâm đến việc chạy đua theo lượt xem hay bảng xếp hạng" ảnh 2

Vy Oanh: "Không quá quan tâm đến việc chạy đua theo lượt xem hay bảng xếp hạng" ảnh 3

Vy Oanh chia sẻ cô đi theo con đường riêng của bản thân, cô cho biết mình không quá quan tâm đến việc chạy đua theo lượt xe hay top xếp hạng vì với cô hiện tại âm nhạc được thể hiện thoải mái, nhẹ nhàng và luôn làm theo đam mê của bản thân.


Vy Oanh: "Không quá quan tâm đến việc chạy đua theo lượt xem hay bảng xếp hạng" ảnh 4

MỚI - NÓNG
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết nhấn mạnh, kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển là sự kiện quan trọng không chỉ đối với lực lượng Hải quân nhân dân Việt Nam, mà còn đối với tuổi trẻ cả nước, bởi những chiến công hiển hách của những đoàn tàu không số năm xưa là bài học lịch sử vô cùng quý báu đối với tuổi trẻ, để qua đó các bạn đoàn viên, thanh niên được hiểu thêm về lịch sử, truyền thống anh hùng của dân tộc, Quân đội và của Hải quân nhân dân Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm