“WandaVision” lại tung ảnh mới “nhử fan” nhưng có thể không được chiếu vào năm nay?

HHT - Liệu có phải năm nay khán giả sẽ không được thưởng thức bất kỳ tác phẩm nào từ Marvel Studios hay không?

WandaVision - tác phẩm truyền hình dài 6 tập do 2 thành viên của đội Avengers là Scarlet Witch và Vision đóng vai chính vừa được nhiều nguồn tin báo cáo rằng sẽ “bùng kèo” theo các anh chị em khác cùng nhà Marvel Studios là Black Widow, Eternals và The Falcon and the Winter Soldier.

Theo như một đoạn chat của bộ phận hỗ trợ khách hàng Disney+ ở khu vực Mỹ Latinh bị chụp màn hình lại, WandaVision có thể sẽ phải dời lịch phát sóng đến tận tháng 1 năm sau. Tuy nhiên, đây có thể là trường hợp đổi lịch phát sóng do vấn đề địa lý, có nghĩa là những khu vực khác trên thế giới đã có dịch vụ Disney+ vẫn sẽ được thưởng thức tác phẩm siêu anh hùng này đúng lịch vào cuối năm nay.

“WandaVision” lại tung ảnh mới “nhử fan” nhưng có thể không được chiếu vào năm nay? ảnh 1 Nụ cười "trấn an" các fan Marvel của Wanda và Vision vì phim vẫn sẽ được chiếu? Nguồn: News Break

Để củng cố cho giả thuyết này, chưa đầy 24 giờ trước, tài khoản chính thức của Marvel Studios và nhà Marvel đã tung ra hình ảnh bộ đôi WandaVision trên bìa tạp chí Entertainment số mới nhất. Hai diễn viên chính của phim là Elizabeth Olsen và Paul Bettany xuất hiện trong tạo hình Scarlet Witch và Vision nhưng với trang phục cổ điển thập niên 50 của thế kỷ trước.

“WandaVision” lại tung ảnh mới “nhử fan” nhưng có thể không được chiếu vào năm nay? ảnh 2 Ảnh PR "WandaVision" trên số Entertainment mới nhất với nụ cười không hề "giả trân". Nguồn: KINCIR.com

Ngoài ra, tuần trước, nữ diễn viên Kat Dennings - một trong các diễn viên chính của WandaVision - đã tham gia trả lời trong cuộc phỏng vấn của Entertainment Tonight về tác phẩm này. Dù không được phép tiết lộ nhiều về các chi tiết trong phim, nhưng cô khẳng định rằng ê-kíp sản xuất đang cố gắng công chiếu bộ phim đúng hẹn vào tháng 12 năm nay.

“WandaVision” lại tung ảnh mới “nhử fan” nhưng có thể không được chiếu vào năm nay? ảnh 3 Người đẹp Kat Dennings vào vai nhà khoa học Darcy Lewis - cô em nghịch ngợm của "Thor Nữ" Jane Foster. Nguồn: Pinterest

Tuy nhiên, đây vẫn là tin buồn cho các fan Marvel khu vực Mỹ Latinh, cũng như hầu hết các fan Marvel khu vực châu Á vì đến nay hệ thống Disney+ vẫn chưa được hỗ trợ ở phần lớn châu lục này, trong đó có Việt Nam.

WandaVision là câu chuyện về “Phù Thủy Áo Đỏ” Wanda Maximoff hậu sự kiện Avengers: Endgame, vì vẫn còn nặng tình với chàng người máy Vision quá cố nên đã dùng sức mạnh ma thuật của mình để kéo anh trở về từ cõi chết, sau đó kiến tạo nên những thực tại song song và cùng anh sống như vợ chồng ở đó. Tuy nhiên, sự việc này đã làm Đa vũ trụ rối tung và gây nên nhiều sự kiện kinh hoàng trên khắp thế giới khiến các siêu anh hùng khác và những tổ chức như S.H.I.E.L.D. và S.W.O.R.D. phải ra tay ngăn chặn.

Ngoài 2 thành viên của đội Avengers là Scarlet Witch và Vision, bộ phim còn chào đón sự trở lại của 2 “cây hài” MCU là nhà khoa học Darcy Lewis (xuất hiện trong Thor và Thor: The Dark World) và đặc vụ FBI Jimmy Woo (xuất hiện trong Ant-Man & the Wasp), cùng cô bé Monica Rambaeu nay đã lớn (xuất hiện trong Captain Marvel) và một người phụ nữ bí ẩn tên Agnes được các fan cho rằng chính là phù thủy Agatha Harkness - thầy dạy phép thuật của Scarlet Witch.

WandaVision sẽ được công chiếu trên hệ thống phim trực tuyến Disney+ vào tháng 12 năm nay.

“WandaVision” lại tung ảnh mới “nhử fan” nhưng có thể không được chiếu vào năm nay? ảnh 4
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm