Wang Jackson - chàng trai hiện-tại-mà-ai-cũng-theo-đuổi

Wang Jackson - chàng trai hiện-tại-mà-ai-cũng-theo-đuổi
HHT - Khi cả thế giới thu bé lại vừa bằng chàng trai Wang Jackson đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ dữ dội. Liệu con người này có thể trở thành một phần trong thanh xuân của bạn?

Chỉ vì ước mơ trở thành idol, Jackson đã quyết tâm giành được hai Huy chương Vàng giải đấu kiếm Asian Junior And Cadet Fencing Championships theo lời của bố cậu: “Nếu con trở thành tay kiếm hàng đầu châu Á, bố sẽ cho con sang Hàn theo đuổi âm nhạc". 

Wang Jackson - chàng trai hiện-tại-mà-ai-cũng-theo-đuổi ảnh 1

Chàng trai người Hồng Kông cởi mở, hoạt bát mang theo những khác biệt về văn hóa chinh phục những trái tim người hâm mộ xứ kim chi. Để vượt qua được những rào cản về văn hoá, Jackson đã chăm chỉ tham gia các show truyền hình như Roommate (mùa 2), Go Fridge, A look at my self, Real men... để có thể thấu hiểu hơn văn hoá giao tiếp cũng như cách ứng xử thường ngày. 

Wang Jackson - chàng trai hiện-tại-mà-ai-cũng-theo-đuổi ảnh 2

Là một Wang Jackson luôn hết lòng với fan, mỗi caption trên Instagram cá nhân đều được ghi viết bằng ba ngôn ngữ Hàn - Hoa - Anh. Dạo gần đây, có vẻ anh chàng còn đang học thêm tiếng Nhật nữa đấy. Sau mỗi buổi biểu diễn, Jackson luôn đăng hình để cảm ơn fan cũng như dặn dò mọi người về nhà cẩn thận và đừng để bị ốm. 

Wang Jackson - chàng trai hiện-tại-mà-ai-cũng-theo-đuổi ảnh 3
Wang Jackson - chàng trai hiện-tại-mà-ai-cũng-theo-đuổi ảnh 4
Wang Jackson - chàng trai hiện-tại-mà-ai-cũng-theo-đuổi ảnh 5

Người con xứ Cảng Thơm luôn khiến người khác "đứng hình" khi nghe mình nói tiếng Hàn với những câu từ kì lạ, nghĩ gì nói đó, không câu nệ, không sợ nói sai. Sự đáng yêu và thẳng thắn này của Jackson đã giúp anh rút ngắn khoảng cách với mọi người xung quanh cũng như tạo một bầu không khí vui vẻ, thoải mái.

Wang Jackson - chàng trai hiện-tại-mà-ai-cũng-theo-đuổi ảnh 6

Với GOT7, Jackson là một người vừa "phiền phức", lại vừa tạo ra năng lượng. Các thành viên luôn "phàn nàn" rằng anh chàng là một kẻ lắm lời chính hiệu - “Nếu như anh ấy buồn, anh ấy sẽ ngồi kể riêng với từng thành viên nỗi buồn của anh ấy đấy, sợi lắm”. Jackson chắc chắn là một mẩu không thể thiếu của boygroup nhà JYP bởi tính cách hoà đồng, "tưng tửng" của anh chàng luôn khiến mối quan hệ giữa các thành viên trở nên khắng khít hơn. 

Wang Jackson - chàng trai hiện-tại-mà-ai-cũng-theo-đuổi ảnh 7

Và đương nhiên không thể thiếu một Wang Jackson cuồng nhiệt, hết mình cống hiến trên sân khấu với nguồn lửa đam mê không bao giờ tắt. 

Wang Jackson - chàng trai hiện-tại-mà-ai-cũng-theo-đuổi ảnh 8
Wang Jackson - chàng trai hiện-tại-mà-ai-cũng-theo-đuổi ảnh 9
Wang Jackson - chàng trai hiện-tại-mà-ai-cũng-theo-đuổi ảnh 10

NHƯ LÊ - E.J.T - Ảnh: Tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm