Wanna One, BTS và Red Velvet là ba nghệ sĩ dẫn đầu BXH giá trị thương hiệu ca sĩ tháng 8

Wanna One, BTS và Red Velvet là ba nghệ sĩ dẫn đầu BXH giá trị thương hiệu ca sĩ tháng 8
HHT - Đây là bảng xếp hạng chung, có sự góp mặt của các nhóm nhạc thần tượng và các ca sĩ solo, không phân biệt nam hay nữ.

Hôm nay (26/8), Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố Bảng xếp hạng giá trị thương hiệu ca sĩ tháng 8. Đây là bảng xếp hạng chung, có sự góp mặt của các nhóm nhạc thần tượng và các ca sĩ solo, không phân biệt nam hay nữ. 

Wanna One, BTS và Red Velvet là ba nghệ sĩ dẫn đầu BXH giá trị thương hiệu ca sĩ tháng 8 ảnh 1

Viện đã phân tích 116.221.875 nguồn dữ liệu từ ngày 25 tháng 7 đến ngày 26 tháng 8. Những dữ liệu này được thu thập thông qua các chỉ số khác nhau như tần suất tham gia hoạt động, chỉ số truyền thông, nhận thức của cộng đồng,...  

Wanna One, BTS và Red Velvet là ba nghệ sĩ dẫn đầu BXH giá trị thương hiệu ca sĩ tháng 8 ảnh 2

Dựa theo kết quả phân tích, Wanna One chính là cái tên dẫn đầu BXH giá trị thương hiệu ca sĩ tháng 8 với tổng cộng 17.658.317 điểm, một điểm số áp đảo so với những vị trí còn lại trong BXH. Đây là điều không quá ngạc nhiên vì Wanna One đang là tân binh "khủng long" nhất hiện nay. Nhóm đang có rất nhiều hoạt động và độ nổi tiếng của nhóm ngày càng gia tăng.

Wanna One, BTS và Red Velvet là ba nghệ sĩ dẫn đầu BXH giá trị thương hiệu ca sĩ tháng 8 ảnh 3

Đứng thứ hai là BTS với 6.915.325 điểm. Những tin tức về đợt comeback của nhóm vào tháng 9 đã giúp BTS trở lại BXH này với vị trí thứ hai.

Wanna One, BTS và Red Velvet là ba nghệ sĩ dẫn đầu BXH giá trị thương hiệu ca sĩ tháng 8 ảnh 4

Red Velvet đạt No.3 với 6.238.027 điểm, đồng thời là những cô gái duy nhất góp mặt trong Top 3 của BXH giá trị thương hiệu ca sĩ tháng 8.

Wanna One, BTS và Red Velvet là ba nghệ sĩ dẫn đầu BXH giá trị thương hiệu ca sĩ tháng 8 ảnh 5

Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc cũng cho biết, trong tháng 8, những từ khóa gắn liền nhiều nhất với Wanna One là "Hot", "Cute", "Thankful". Những liên kết có liên quan đến Wanna One cũng cho ra các kết quả Kang Daniel, Park Ji Hoon, Ong Sung Woo. 

Wanna One, BTS và Red Velvet là ba nghệ sĩ dẫn đầu BXH giá trị thương hiệu ca sĩ tháng 8 ảnh 6

Như vậy, với thành tích này, Wanna One đã một lần nữa chiếm ưu thế trên hệ thống BXH giá trị thương hiệu dành cho các ca sĩ, nhóm nhạc ở Hàn. Cách đây ít ngày, 11 chàng trai của Wanna One đã nắm tay nhau xếp hàng từ No.1 đến No.11 trên BXH giá trị thương hiệu thành viên nhóm nam tháng 8. Anh chàng đạt No.1 không ai khác chính là Kang Daniel.

Những cái tên còn lại trong Top 20 BXH giá trị thương hiệu ca sĩ tháng 8 bao gồm: EXO, IU, TWICE, Taeyeon, Psy, WINNER, BLACKPINK, Lovelyz, NU'EST, Highlight, Seventeen, APink, G-Friend, Heize, MAMAMOO, Zico, Yoon Jong Shin. 

TRINA

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm