Wanna One chưa chính thức tan rã, Park Woojin và Lee Daehwi đã bị kéo đi rồi

Wanna One chưa chính thức tan rã, Park Woojin và Lee Daehwi đã bị kéo đi rồi
HHT - Công ty quản lý của Park Woojin và Lee Daehwi có cần nóng vội sốt ruột đến thế không?

Còn hơn hai tháng nữa, Wanna One sẽ chính thức đường ai nấy đi. Cho dù trên lý thuyết, các thành viên vẫn đang bận rộn chuẩn bị cho album cuối cùng trước khi nhóm chia tay khán giả, nhưng trên thực tế thì mỗi người đều đã lên kế hoạch cho mình cả rồi.

Wanna One chưa chính thức tan rã, Park Woojin và Lee Daehwi đã bị kéo đi rồi ảnh 1

Như Kang Daniel sẽ sớm debut như một ca sĩ solo, NU’EST W phát hành mini album chào tạm biệt fan trước khi đón Minhyun trở về, Lai Guan Lin gia nhập nhóm nhạc mới, Ong Seongwoo có lẽ sẽ chuyển hưởng làm diễn viên. Nhưng tất cả dự định đó đều chỉ tiến hành sau khi Wanna One chính thức tan rã mà thôi.

Wanna One chưa chính thức tan rã, Park Woojin và Lee Daehwi đã bị kéo đi rồi ảnh 2

Chỉ riêng có công ty chủ quản của Park WoojinLee Daehwi là quá đỗi vội vàng. Mới đây, công ty Brand New Music đã đăng thông báo rằng trong concert chung của công ty tổ chức vào cuối năm 2018, hai chàng trai của Wanna One sẽ tham gia, với tư cách là nghệ sĩ trực thuộc của họ. Brand New Music cũng đảm bảo rằng tiết mục phát sinh bất ngờ này sẽ không làm ảnh hưởng đến hoạt động của Park Woojin, Lee Daehwi cùng nhóm Wanna One, rằng hai chàng trai luôn biết rằng lịch trình của Wanna One là ưu tiên hàng đầu.

Wanna One chưa chính thức tan rã, Park Woojin và Lee Daehwi đã bị kéo đi rồi ảnh 3

Tuy Brand New Music đã rào trước đón sau, nhưng các fan của Wanna One vẫn chỉ trích công ty này dữ dội. Bởi bây giờ là thời điểm Wanna One cực bận rộn với việc phát hành rồi quảng bá album, tham gia các lễ trao giải cuối năm. Nay Park Woojin, Lee Daehwi còn lo tập luyện và biểu diễn trong concert của công ty, thì kiểu gì cũng phải giảm thời gian dành cho Wanna One đi mà thôi.

Rất nhiều cư dân mạng đã chỉ trích Brand New Music quá nóng vội, không thể để hai nghệ sĩ của mình được chia tay Wanna One trong vui vẻ yên bình dù sự thực là nhờ có Wanna One, thì Park Woojin, Lee Daehwi mới được biết đến như hiện nay.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.