Wanna One chưa tan rã, anh cả Yoon Ji Sung đã lên kế hoạch nhập ngũ

Wanna One chưa tan rã, anh cả Yoon Ji Sung đã lên kế hoạch nhập ngũ
HHT - Trước đó, Ji Sung đã nộp đơn thi vào đơn vị cảnh sát.

Công ty chủ quản MMO Entertainment của trưởng nhóm Wanna One Yoon Ji Sung tiết lộ anh chàng sẽ nhập ngũ vào cuối năm 2019.

Wanna One chưa tan rã, anh cả Yoon Ji Sung đã lên kế hoạch nhập ngũ ảnh 1

Yoon Ji Sung, sinh năm 1991, là thành viên lớn tuổi nhất của Wanna One và do tuổi tác, anh bắt buộc phải nhanh chóng nhập ngũ. Trước đó, Ji Sung đã nộp đơn thi vào đơn vị cảnh sát. Tuy nhiên, kì kiểm tra thể chất lại diễn ra vào 10/12, đúng thời điểm Wanna One có lịch trình. Do vậy, Ji Sung không thể tham dự. MMO Entertainment cho biết Ji Sung sẽ sớm nộp đơn thi lại.

Công ty này nói thêm: "Yoon Ji Sung chưa nhận được giấy triệu tập nghĩa vụ quân sự bắt buộc. Tuy nhiên, Ji Sung sẽ nhập ngũ vào cuối năm tới, vì vậy anh ấy đang chuẩn bị trước".

Wanna One chưa tan rã, anh cả Yoon Ji Sung đã lên kế hoạch nhập ngũ ảnh 2

Wanna One dự kiến sẽ tan rã vào cuối tháng 1 năm 2019. Sau đó dù muốn hay không, các thành viên vẫn phải "ai về nhà nấy". Yoon Ji Sung có chút thiệt thòi so với các em. Sau khi nhập ngũ trở về, Ji Sung đã 30 tuổi và sẽ gặp khá nhiều khó khăn nếu muốn tiếp tục sự nghiệp thần tượng. Tuy nhiên, các fan chắc chắn sẽ luôn bên cạnh ủng hộ anh.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.