Wanna One chưa tan rã, anh cả Yoon Ji Sung đã lên kế hoạch nhập ngũ

Wanna One chưa tan rã, anh cả Yoon Ji Sung đã lên kế hoạch nhập ngũ
HHT - Trước đó, Ji Sung đã nộp đơn thi vào đơn vị cảnh sát.

Công ty chủ quản MMO Entertainment của trưởng nhóm Wanna One Yoon Ji Sung tiết lộ anh chàng sẽ nhập ngũ vào cuối năm 2019.

Wanna One chưa tan rã, anh cả Yoon Ji Sung đã lên kế hoạch nhập ngũ ảnh 1

Yoon Ji Sung, sinh năm 1991, là thành viên lớn tuổi nhất của Wanna One và do tuổi tác, anh bắt buộc phải nhanh chóng nhập ngũ. Trước đó, Ji Sung đã nộp đơn thi vào đơn vị cảnh sát. Tuy nhiên, kì kiểm tra thể chất lại diễn ra vào 10/12, đúng thời điểm Wanna One có lịch trình. Do vậy, Ji Sung không thể tham dự. MMO Entertainment cho biết Ji Sung sẽ sớm nộp đơn thi lại.

Công ty này nói thêm: "Yoon Ji Sung chưa nhận được giấy triệu tập nghĩa vụ quân sự bắt buộc. Tuy nhiên, Ji Sung sẽ nhập ngũ vào cuối năm tới, vì vậy anh ấy đang chuẩn bị trước".

Wanna One chưa tan rã, anh cả Yoon Ji Sung đã lên kế hoạch nhập ngũ ảnh 2

Wanna One dự kiến sẽ tan rã vào cuối tháng 1 năm 2019. Sau đó dù muốn hay không, các thành viên vẫn phải "ai về nhà nấy". Yoon Ji Sung có chút thiệt thòi so với các em. Sau khi nhập ngũ trở về, Ji Sung đã 30 tuổi và sẽ gặp khá nhiều khó khăn nếu muốn tiếp tục sự nghiệp thần tượng. Tuy nhiên, các fan chắc chắn sẽ luôn bên cạnh ủng hộ anh.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.

Có thể bạn quan tâm

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.