Wanna One có tổ chức concert chia tay vào tháng 1-2019 hay không? CJ xin hãy nói một lời!

Wanna One có tổ chức concert chia tay vào tháng 1-2019 hay không? CJ xin hãy nói một lời!
HHT - Mới đây đã rộ lên thông tin final concert của Wanna One sẽ được diễn ra vào tháng 1-2019, khiến các fan đứng ngồi không yên.

Theo  Ilgan Sports, các công việc cuối cùng đang được chuẩn bị cho final concert của Wanna One. Nhóm sẽ tham dự các chương trình và lễ trao giải cuối năm nay. Sau đó, Wanna One sẽ kết thúc hoạt động với một final concert vào tháng 1-2019, dự kiến diễn ra trong ba ngày từ 25-27/1/2019.

Wanna One có tổ chức concert chia tay vào tháng 1-2019 hay không? CJ xin hãy nói một lời! ảnh 1

Ngay sau khi thông tin về final concert được lan truyền, công ty quản lý của Wanna One đã đưa ra phản hồi. Theo Soompi, Swing Entertainment nói rằng: “Phần mở rộng hợp đồng của các thành viên Wanna One vẫn đang được thảo luận và chưa có gì được quyết định", đồng thời Swing cũng nói thêm: "Buổi hòa nhạc vào tháng Giêng năm sau cũng vậy, cũng chưa được hoàn thành". 

Wanna One có tổ chức concert chia tay vào tháng 1-2019 hay không? CJ xin hãy nói một lời! ảnh 2

Thực ra thông tin Wanna One có thể gia hạn hợp đồng này đã được "thả thính" cách đây vài tháng. Lúc đó, rất nhiều ý kiến trái chiều đã nổ ra. Một số fan thì vui mừng khi thấy Wanna One có thể ở bên nhau thêm 1 tháng. Một số khác thì cho rằng Wanna One kéo dài thời gian hoạt động thêm 1 tháng để dự lễ trao giải thì cũng hợp lý, nhưng đính kèm theo cả tổ chức final concert thì không được hay cho lắm, vì hợp đồng của Wanna One theo đúng hạn là sẽ kết thúc vào 31/12 tới, nên final concert không nên kéo dài sang tháng 1 năm sau. Thời điểm đấy, sau khi fan tranh luận chán chê thì CJ và công ty quản lý của Wanna One mới thông báo rằng mọi chuyện vẫn đang được thảo luận, chưa có gì được quyết định. 

Gần đây, lại có thông tin rằng CJ xác nhận Wanna One sẽ disband đúng hạn hợp đồng. Thành viên nào muốn hoạt động tiếp thì sẽ lập unit, các thành viên khác sẽ ai về nhà nấy. Thế nhưng bây giờ, ngay khi Wanna One chỉ còn ít ngày nữa là comeback, thông tin hợp đồng có thể được gia hạn thêm 1 tháng lại rộ lên lần nữa, khiến các fan lại được một phen đứng ngồi không yên. 

Wanna One có tổ chức concert chia tay vào tháng 1-2019 hay không? CJ xin hãy nói một lời! ảnh 3

Giữa muôn trùng thông tin nửa thực nửa hư, điều các fan cần nhất bây giờ là một thông báo xác nhận chính thức từ CJ. Rốt cuộc Wanna One có hoạt động đến tháng 1-2019 hay không? Và tổ chức final concert lúc nào? CJ xin hãy nói một lời!

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm