Wanna One còn chưa debut, fan cuồng của nhóm đã gây rắc rối khắp nơi

Wanna One còn chưa debut, fan cuồng của nhóm đã gây rắc rối khắp nơi
HHT - Sức hút của Wanna One đúng là cực mạnh, khi nhóm còn chưa chính thức debut mà lực lượng Wannables đã vô cùng đông đảo. Bên cạnh fan chân chính, có nhiều fan cuồng đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến các chàng trai.

Mới đây, chuỗi cà phê A Twosome Place đã phải có tâm thư nhắn gửi riêng đến fan của Wanna One. Chẳng là các quán cà phê A Twosome Place đều có đặt vài tờ tạp chí 1st Look trong đó có bộ ảnh của Wanna One, để khách hàng đọc tại chỗ. Ấy thế mà rất nhiều người đã âm thầm mang tờ báo về nhà, khiến A Twosome Place vô cùng khó chịu.

Wanna One còn chưa debut, fan cuồng của nhóm đã gây rắc rối khắp nơi ảnh 1

Quán cà phê đã phải đặt một tấm biển lớn ở ngay cửa ra vào, nhắn gửi rõ ràng rằng “Đây là lời nhắn dành riêng cho các fan của nhóm Wanna One. Gần đây, các cuốn tạp chí có ảnh Wanna One đã bị lấy mất. Đây là tài sản của A Twosome Place, mong các bạn hãy đọc tại chỗ và sau đó trả nó về chỗ cũ. Đừng quên rằng hành động của fan cũng ảnh hưởng đến hình ảnh của nghệ sĩ bạn yêu mến”.

Wanna One còn chưa debut, fan cuồng của nhóm đã gây rắc rối khắp nơi ảnh 2

Đây không phải lần đầu tiên Wanna One gặp rắc rối với fan cuồng. Có lần, các chàng trai đã bị fan quá khích tấn công khi rất đông người quay kín nhóm, cố gắng chụp ảnh dù không được phép, hoặc gí quà vào tận mặt các thành viên.

Wanna One còn chưa debut, fan cuồng của nhóm đã gây rắc rối khắp nơi ảnh 3

Trước tình hình này, chính các fan chân chính của Wanna One đã phải đề nghị công ty quản lý YMC Ent phải nhanh chóng có biện pháp bảo vệ các chàng trai. Chẳng hạn như cử vệ sĩ đi cùng khi Wanna One xuất hiện nơi công cộng, không để nhóm tự ý nhận quà, kiểm tra kỹ các món quà do fan tặng đề phòng fan cuồng lén gắn camera quay trộm trong đó, mở ngay khóa đào tạo để các thành viên Wanna One cũng như vệ sĩ, trợ lý biết cách đối phó với fan cuồng.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm