Wanna One còn chưa debut, fan cuồng của nhóm đã gây rắc rối khắp nơi

Wanna One còn chưa debut, fan cuồng của nhóm đã gây rắc rối khắp nơi
HHT - Sức hút của Wanna One đúng là cực mạnh, khi nhóm còn chưa chính thức debut mà lực lượng Wannables đã vô cùng đông đảo. Bên cạnh fan chân chính, có nhiều fan cuồng đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến các chàng trai.

Mới đây, chuỗi cà phê A Twosome Place đã phải có tâm thư nhắn gửi riêng đến fan của Wanna One. Chẳng là các quán cà phê A Twosome Place đều có đặt vài tờ tạp chí 1st Look trong đó có bộ ảnh của Wanna One, để khách hàng đọc tại chỗ. Ấy thế mà rất nhiều người đã âm thầm mang tờ báo về nhà, khiến A Twosome Place vô cùng khó chịu.

Wanna One còn chưa debut, fan cuồng của nhóm đã gây rắc rối khắp nơi ảnh 1

Quán cà phê đã phải đặt một tấm biển lớn ở ngay cửa ra vào, nhắn gửi rõ ràng rằng “Đây là lời nhắn dành riêng cho các fan của nhóm Wanna One. Gần đây, các cuốn tạp chí có ảnh Wanna One đã bị lấy mất. Đây là tài sản của A Twosome Place, mong các bạn hãy đọc tại chỗ và sau đó trả nó về chỗ cũ. Đừng quên rằng hành động của fan cũng ảnh hưởng đến hình ảnh của nghệ sĩ bạn yêu mến”.

Wanna One còn chưa debut, fan cuồng của nhóm đã gây rắc rối khắp nơi ảnh 2

Đây không phải lần đầu tiên Wanna One gặp rắc rối với fan cuồng. Có lần, các chàng trai đã bị fan quá khích tấn công khi rất đông người quay kín nhóm, cố gắng chụp ảnh dù không được phép, hoặc gí quà vào tận mặt các thành viên.

Wanna One còn chưa debut, fan cuồng của nhóm đã gây rắc rối khắp nơi ảnh 3

Trước tình hình này, chính các fan chân chính của Wanna One đã phải đề nghị công ty quản lý YMC Ent phải nhanh chóng có biện pháp bảo vệ các chàng trai. Chẳng hạn như cử vệ sĩ đi cùng khi Wanna One xuất hiện nơi công cộng, không để nhóm tự ý nhận quà, kiểm tra kỹ các món quà do fan tặng đề phòng fan cuồng lén gắn camera quay trộm trong đó, mở ngay khóa đào tạo để các thành viên Wanna One cũng như vệ sĩ, trợ lý biết cách đối phó với fan cuồng.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.