Wanna One còn chưa tan rã, có lẽ nào Yoon Ji Sung đã tiến hành kế hoạch solo?

Wanna One còn chưa tan rã, có lẽ nào Yoon Ji Sung đã tiến hành kế hoạch solo?
HHT - Nếu quả thực Yoon Ji Sung làm thế này trong khi Wanna One còn đang hoạt động, thì bị ném đá cũng đúng thôi mà.

Chỉ còn hai tháng nữa là Wanna One đường ai nấy đi theo đúng thời hạn hợp đồng, và chắc hẳn các thành viên đều đã rục rịch lên kế hoạch cho mình sau khi rời nhóm. Nhưng chưa có chàng trai nào chính thức tiết lộ mình sẽ làm gì tiếp theo, mà mọi thứ đều do khán giả suy luận phỏng đoán mà thôi.

Wanna One còn chưa tan rã, có lẽ nào Yoon Ji Sung đã tiến hành kế hoạch solo? ảnh 1

Thế nhưng có vẻ như Yoon Ji Sung đã đi trước một bước khi bắt tay vào thu âm ca khúc solo. Bằng chứng là một nhân viên đã đăng ảnh chụp phòng thu của công ty RBW Ent kèm theo chú thích "Chúng tôi đang ở RBW để thu âm ca khúc cho Yoon Ji Sung của Wanna One. #Wanna One #Yoon Ji Sung #Session #rbw #Ngày phát hành chưa có  #Escape Room".

Wanna One còn chưa tan rã, có lẽ nào Yoon Ji Sung đã tiến hành kế hoạch solo? ảnh 2

Rõ ràng là mọi thông tin quá rõ ràng, tên Yoon Ji Sung được nhắc đến hai lần là đủ để khán giả cho rằng Ji Sung đến đây để thu âm ca khúc của riêng mình. Ji Sung trở thành ca sĩ solo sau khi Wanna One tan rã là điều các fan đã nghĩ đến, nhưng việc Ji Sung làm nó ngay lúc này lại khiến khán giả nổi giận.

Wanna One còn chưa tan rã, có lẽ nào Yoon Ji Sung đã tiến hành kế hoạch solo? ảnh 3

Bởi hiện giờ, các thành viên của Wanna One đang dồn hết tốc lực để hoàn thành album cuối cùng, chuẩn bị mọi thứ thật hoàn hảo để nói lời tạm biệt đến các fan. Ấy thế mà Yoon Ji Sung vốn là trưởng nhóm, thay vì cổ vũ động viên các thành viên lại đi làm việc riêng thế này, các fan muốn bỏ qua cũng không được. Rất nhiều cư dân mạng đã chỉ trích Yoon Ji Sung vì quá nôn nóng lo cho riêng mình mà lơ là việc chung của Wanna One.

Lẽ ra Yoon Ji Sung nên chờ đến khi Wanna One thực sự chấm dứt hoạt động rồi tiết lộ kế hoạch riêng, thì đã ổn hơn rất nhiều.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.