Wanna One đã trở thành những chàng trai truyền cảm hứng sống tích cực như thế nào?

Wanna One đã trở thành những chàng trai truyền cảm hứng sống tích cực như thế nào?
HHT - Muốn sống tích cực như Wanna One, hóa ra không hề khó

Yoon JiSung: Đừng hối tiếc về những điều đã xảy ra trong quá khứ!

JiSung đã trải qua một hành trình thực tập sinh rất dài với rất nhiều khó khăn, thử thách cả về thể chất lẫn tinh thần. Trên hành trình đó, đã có những lúc tưởng chừng như JiSung không thể đến được đích. Thế nhưng ngay cả khi chưa biết chắc mình có được debut hay không, JiSung vẫn nói rằng anh chưa bao giờ hối tiếc. Để rồi cuối cùng, JiSung cũng được debut như mong muốn và trở thành thành viên của Wanna One ở tuổi 27.

Wanna One đã trở thành những chàng trai truyền cảm hứng sống tích cực như thế nào? ảnh 1

Cảm giác hối tiếc là điều không thể tránh khỏi trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu có thì hãy nuối tiếc một lúc thôi, rồi sau đó tiếp tục tiến lên. Vì nếu đắm chìm trong cảm giác tiếc nuối quá lâu thì rất có khả năng chúng ta sẽ bị rớt lại phía sau. Cũng như JiSung vậy. Nếu sau lần debut hụt, JiSung mãi tiếc nuối; nếu sau những khó khăn tại Prodcue 101 mùa 2, JiSung không thể vượt qua thì chúng ta đã không có leader Yoon JiSung của Wanna One ngày hôm nay.

Ha SungWoon và Bae JinYoung: Hảy luôn vui vẻ

Wanna One đã trở thành những chàng trai truyền cảm hứng sống tích cực như thế nào? ảnh 2

Nếu phương châm sống của đa số các anh chàng còn lại trong Wanna One mang hơi hướng của những lời khuyên thì phương châm sống của hai anh em SungWoonJinYoung lại giống như những lời chúc gửi đến Wannable và tất cả mọi người vậy.

Hwang MinHyun: Trở thành một người không có khuyết điểm nào!

Wanna One đã trở thành những chàng trai truyền cảm hứng sống tích cực như thế nào? ảnh 3

Hwang MinHyun là “Chàng trai được cả Produce 101 theo đuổi”, còn khán giả bảo nhau “Mỗi nhà cần có một Hwang MinHyun”. Chừng đó là đủ biết MinHyun hoàn hảo như thế nào rồi. Nhưng với phương châm sống “Trở thành một người không có khuyết điểm nào”, có thể thấy MinHyun vẫn muốn trở thành một người hoàn hảo hơn nữa. Xét theo hướng tích cực, nếu đừng quá “ám ảnh” về sự hoàn hảo, phương châm này sẽ dần giúp MinHyun cũng như chúng ta trở thành những phiên bản tốt hơn của chính mình ngày hôm qua.

Ong SeongWoo: Sống cuộc đời thật đẹp!

Wanna One đã trở thành những chàng trai truyền cảm hứng sống tích cực như thế nào? ảnh 4

Ong SeongWoo quả không hổ danh “chuyên gia rắc muối”. Các Wannable rất ngạc nhiên thích thú khi biết phương châm sống của anh chàng: “Sống cuộc đời thật đẹp!”, chỉ nghe thôi là đã thấy một cảm giác tích cực, vui nhộn, tràn đầy năng lượng và cuộc sống xung quanh thật đẹp rồi. Mỗi người sẽ thể hiện phương châm sống này theo những cách khác nhau phù hợp với mình. Vì thế, chúc mỗi bạn Wannable sẽ có một cuộc đời thật đẹp của riêng mình nhé!

Kim JaeHwan: Sống trung thực, sống tốt bụng

Wanna One đã trở thành những chàng trai truyền cảm hứng sống tích cực như thế nào? ảnh 5

Wannable hỏi lại: Vậy ai là người “tự thú” trong profile viết tay là mình cao 2m39 và mình là visual của nhóm vậy JaeHwan ơi?, keke. Nói vậy chứ Wannable chúng mình biết JaeHwan viết như thế chỉ là đùa để chúng mình vui thôi, chứ JaeHwan đúng là một chàng trai tốt. Để trở thành người tử tế thì phương châm sống của JaeHwan là một “kim chỉ nam” rất tốt.

Kang Daniel: Mình ăn rất nhiều nên mình sẽ cố gắng kiếm thật nhiều tiền như thể có tận 10.000 người ăn

Wanna One đã trở thành những chàng trai truyền cảm hứng sống tích cực như thế nào? ảnh 6

Wannable nào cũng bật cười thích thú trước phương châm sống siêu thực tế nhưng cũng không kém phần đáng yêu này của chàng “Center Quốc dân” Kang Daniel. Các Wannable có thể lấy phương châm đáng yêu này để làm động lực khi học tập, làm việc đấy.

JiHoon: Thay vì lo lắng, hãy tận dụng thời gian để luyện tập!

Wanna One đã trở thành những chàng trai truyền cảm hứng sống tích cực như thế nào? ảnh 7

Có thể thấy JiHoon tuy còn trẻ nhưng đã có những suy nghĩ rất trưởng thành. Lời khuyên này rất có ích nếu các Wannable sắp bước vào các kỳ thi. Thay vì lo lắng, chúng mình hãy đi học bài ngay và luôn để có thể tự tin đối diện với những kỳ thi đầy cam go, thử thách.

WooJin: Hãy tận hưởng cuộc sống!

Wanna One đã trở thành những chàng trai truyền cảm hứng sống tích cực như thế nào? ảnh 8

Cuộc sống không phải lúc nào cũng chỉ có toàn niềm vui và những điều thuận lợi mà còn có nhiều những khó khăn và thử thách nữa. Tuy nhiên, nếu chúng ta biết trân trọng từng phút giây của hiện tại và biết cách tận hưởng những niềm vui nhỏ bé, giản đơn thì cuộc sống sẽ thú vị hơn rất nhiều.

Lee DaeHwi và Lai Guanlin

Lee DaeHwi: Hãy sống thật điên cuồng, mình thật là điên mà!

Lai Guanlin: Ăn ngon, ngủ nhiều, sống tốt là được rồi!

Wanna One đã trở thành những chàng trai truyền cảm hứng sống tích cực như thế nào? ảnh 9

Đúng thật là hai cậu em út của Wanna One. Daehwi thú nhận mình là fan của tiền bối Bada và lấy luôn lyrics của thần tượng làm phương châm sống. Trong cuộc đời, chúng ta ít nhất phải có một lần sống điên cuồng, hết mình vì bản thân. Đừng để những ước mơ của chúng ta chỉ mãi là ước mơ.

Trong khi đó, phương châm sống của Guanlin lại nhẹ nhàng, bình dị hơn rất nhiều: “Ăn ngon, ngủ nhiều, sống tốt là được rồi”. Thật đúng là Guanlin tuy ngoại hình cao lớn nhưng tâm hồn thì bé bỏng, đáng yêu đúng tuổi mà. Hẳn nhiều sĩ tử sắp bước vào kỳ thi sẽ đồng cảm với Guanlin lắm lắm, nhất là khoản ăn ngon, ngủ nhiều!

Theo Wanna One Day Runner
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút".