Wanna One được khen là có lựa chọn đúng khi không tổ chức concert ở Nhật Bản

Wanna One được khen là có lựa chọn đúng khi không tổ chức concert ở Nhật Bản
HHT - Lý do nào đã khiến Wanna One bỏ Nhật Bản ra khỏi lịch trình lưu diễn của mình?

Mới đây, Wanna One đã công bố chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới trong mùa Hè 2018, với 13 điểm dừng là các thành phố lớn ở nhiều nước như Hàn Quốc, Mỹ, Singapore, Indonesia, Malaysia, Trung Quốc, Thái Lan, Phillippines và Úc.

Wanna One được khen là có lựa chọn đúng khi không tổ chức concert ở Nhật Bản ảnh 1

Ngay khi bản lịch trình này được đưa ra, nhiều fan đã thắc mắc vì sao Wanna One không có concert nào ở Nhật Bản? Bởi các Wannables ở Nhật Bản rất đông đảo, bản thân Wanna One cũng phát hành mini-album tại nước này. Chưa kể Nhật Bản luôn là thị trường rất lý tưởng cho các idol K-Pop, nhóm nhạc đình đám nào cũng muốn chinh phục khán giả Nhật cả.

Wanna One được khen là có lựa chọn đúng khi không tổ chức concert ở Nhật Bản ảnh 2

Theo như trang tin Sports Kyunghyang, thì một nguồn tin nội bộ cho biết rằng theo kế hoạch ban đầu, Wanna One dự kiến diễn tại Nhật Bản vào ngày 6/6 hoặc 15/8. Nhưng khi tìm hiểu kỹ hơn, thì cả hai ngày này đều không phù hợp cho một nhóm nhạc Hàn Quốc tổ chức concert trên đất Nhật.

Wanna One được khen là có lựa chọn đúng khi không tổ chức concert ở Nhật Bản ảnh 3

Chính xác hơn thì đây đều là hai ngày lễ quan trọng với người Hàn. Ngày 6/6 là ngày tưởng niệm, để tưởng nhớ những người lính đã qua đời trong chiến tranh giành độc lập của Hàn Quốc. Ngày 15/8 thì là ngày giải phóng, đánh dấu cột mốc đất nước Hàn Quốc chiến thắng quân Nhật và chính phủ Hàn được thành lập.

Wanna One được khen là có lựa chọn đúng khi không tổ chức concert ở Nhật Bản ảnh 4

Sau khi biết nguyên nhân khiến Wanna One lỡ hẹn với Nhật Bản, khán giả đã hết lời khen ngợi các chàng trai cũng như công ty chủ quản đã suy xét hết sức cẩn thận chín chắn, không vì lợi nhuận mà bất chấp mọi thứ. Bởi nếu Wanna One diễn tại Nhật vào hai ngày này, chắc chắn sẽ bị khán giả Hàn chỉ trích nặng nề. Tuy nhiên, công ty chủ quản của Wanna One lại không nhắc đến nguyên nhân này, mà khẳng định rằng nhóm không đến Nhật vì xung đột lịch trình và một vài vấn đề khác mà thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.