Wanna One lột xác mạnh mẽ trong MV "Light", "hâm nóng" đường đua K-Pop tháng 6

Wanna One lột xác mạnh mẽ trong MV "Light", "hâm nóng" đường đua K-Pop tháng 6
HHT - Wanna One đã chính thức trở lại với album đặc biệt "1÷x=1 (UNDIVIDED)" của nhóm rồi!

Đúng boong vào lúc 18h chiều nay, ngày 4/6 (theo giờ Hàn Quốc), Wanna One đã chính thức phát hành album đặc biệt 1÷χ=1(UNDIVIDED). Đây là album được các Wannable mong chờ suốt thời gian qua. 

1÷χ=1(UNDIVIDED) gồm tổng cộng 5 ca khúc, trong đó Light là ca khúc chủ đề, được trình bày bởi cả 11 chàng trai. Light được viết bởi iHwakRoyal Dive. Đây là một ca khúc Dance với nhịp độ cao dựa trên những giai điệu của 2-step garage (một thể loại nhạc điện tử của Anh) và Trap.

Wanna One lột xác mạnh mẽ trong MV "Light", "hâm nóng" đường đua K-Pop tháng 6 ảnh 1

4 ca khúc còn lại được trình bày bởi 4 unit: Triple Position (Jaehwan, Daniel, Woojin) hợp tác cùng Zico, Lean On Me ((Jisung, Sungwoon, Minhyun) hợp tác cùng Nell, Number One (Jihoon, Jinyoung, Guanlin) hợp tác cùng Dynamic Duo, The Heal (Seongwu, Daehwi) hợp tác cùng Heize. Bài hát của Triple PositionKangaroo, bài hát của Lean On MeForever + 1, bài hát của Heal Hourglass, và bài hát của Number One11. Những câu chuyện hậu trường về sự hợp tác của 4 "quái vật nhạc số" với Wanna One đã được tiết lộ thông qua Wanna One Go: X-CON.

Wanna One lột xác mạnh mẽ trong MV "Light", "hâm nóng" đường đua K-Pop tháng 6 ảnh 2

Với sự trở lại này của Wanna One, đường đua K-Pop tháng 6 vốn đã chật chội giờ đây còn "nóng" hơn gấp nhiều lần. Song song với việc comeback, Wanna One cũng đã khởi động chuyến tour lưu diễn thế giới 2018 Wanna One World Tour - One: The World với 3 đêm concert đầu tiên tại Seoul Hàn Quốc từ ngày 1 - 3/6 vừa qua. 

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm