Wanna One mang đến tập phim có rating cao nhất trong lịch sử chương trình "Weekly Idol"

Wanna One mang đến tập phim có rating cao nhất trong lịch sử chương trình "Weekly Idol"
HHT - Không chỉ thống trị hàng loạt bảng xếp hạng nhạc số lớn nhỏ tại Hàn Quốc, Wanna One còn đang trở thành tâm điểm truyền thông.

Weekly Idol đã đạt được kỷ lục xếp hạng người xem hàng đầu trong lịch sử 6 năm với tập phim của Wanna One. Cụ thể, chương trình lên sóng vào ngày 9 tháng 8 đã đạt tỷ suất người xem 1,8%. Đây là mức cao nhất mà chương trình đã đạt được kể từ khi bắt đầu vào năm 2011.

Wanna One mang đến tập phim có rating cao nhất trong lịch sử chương trình "Weekly Idol" ảnh 1

Bên cạnh việc Wanna One đang là nhóm nhạc được quan tâm hàng đầu những ngày gần đây, tập phim thu hút khán giả còn vì khả năng giải trí ấn tượng của 11 chàng trai. Khán giả đã được nhìn thấy các anh chàng "chặt chém" lẫn nhau, thể hiện vũ đạo ấn tượng và không quên "thả thính" fan bằng những hành đông ngọt ngào. 

Wanna One nhảy Pick Me với tốc độ nhanh gấp 2 lần.

Trổ tài quay quảng cáo công viên nước với những kĩ xảo "ấn tượng" của chương trình.

Thành viên Hwang Min Hyun được bình chọn là "người cha" của cả nhóm.

Chỉ sau vài ngày ra mắt, nhóm nhạc nam này đã mang về hàng loạt thành tích siêu khủng. Wanna One đã thống trị hàng loạt bảng xếp hạng nhạc số lớn nhỏ tại Hàn Quốc, thậm chí all-kill realtime trên cả 6 trang web âm nhạc trực tuyến lớn. Energetic chính thức trở thành MV debut của một nhóm nhạc K-Pop sở hữu lượt view cao nhất trong vòng 24 giờ đầu tiên. Nhóm nhận được 100.000 tim (lượt yêu thích) trong thời gian nhanh nhất (trong vòng 22 giờ 47 phút), vượt qua kỷ lục cũ của EXO là 29 giờ. Wanna One đứng đầu danh sách những idol được tìm kiếm nhiều nhất tháng 7 với hơn 5 triệu lượt, trong khi đó thành viên Daniel của nhóm chiếm luôn vị trí số 2 với hơn 4 triệu lượt.

Trước đó, có thông tin các fan đã vây kín quanh trường quay trong quá trình ghi hình Weekly Idol, chứng tỏ sự nổi tiếng cực "khủng" của Wanna One.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).

Có thể bạn quan tâm