Wanna One phải thu nhỏ quy mô tour ở Mỹ, fan trách cứ công ty không biết tính toán

Wanna One phải thu nhỏ quy mô tour ở Mỹ, fan trách cứ công ty không biết tính toán
HHT - Nhiều cư dân mạng cho rằng công ty quá tham vọng khi đưa một nhóm nhạc mới debut như Wanna One Mỹ tiến.

Mới đây, Swing Entertainment thông báo về việc thu nhỏ quy mô tour nước ngoài của Wanna One, cụ thể là ở Mỹ. 

Người mua vé đến các buổi concert của Wanna One đã được thông báo rằng ở Dallas, chương trình sẽ được chuyển đến Nhà hát Verizon; chương trình ở Chicago sẽ được chuyển đến Nhà hát Rosemont và cuối cùng, chương trình ở Atlanta sẽ được chuyển đến Cobb Energy Performing Arts Centre. Chương trình ở San Jose giữ nguyên địa điểm tại Event Center Arena.

Wanna One phải thu nhỏ quy mô tour ở Mỹ, fan trách cứ công ty không biết tính toán ảnh 1

Vậy nên, ở Atlanta hội trường 13.000 ghế giảm xuống còn 2.750 ghế, ở Dallas 13.500 ghế giảm xuống 6.300 ghế, ở Chicago 18.500 ghế giảm xuống 4.400 ghế.

Nhiều cư dân mạng cho rằng công ty quá tham vọng khi đưa một nhóm nhạc mới debut như Wanna One Mỹ tiến. Thay vào đó, rất nhiều fan Hàn và các nước khu vực châu Á đang mong ngóng được gặp Wanna One. Với quy mô thế này, công ty khó thể hoàn vốn chứ đừng nói đến việc có lãi. Bên cạnh đó, nhiều fan lo lắng cho sức khỏe các thành viên khi phải chạy show liên tục.

Wanna One phải thu nhỏ quy mô tour ở Mỹ, fan trách cứ công ty không biết tính toán ảnh 2

Tour One: The World của Wanna One đi qua 13 thành phố. Danh sách sách các nơi nằm trong tour thế giới đầu tiên của Wanna One gồm: Seoul (Hàn Quốc), San Jose, Dallas, Chicago, Atlanta (Mỹ), Singapore, Jakarta (Indonesia), Kuala Lumpur (Malaysia), HongKong, Đài Bắc (Trung Quốc), Bangkok (Thái Lan), Melbourne (Úc), Manila (Phillipines).

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.