Wanna One phải thu nhỏ quy mô tour ở Mỹ, fan trách cứ công ty không biết tính toán

Wanna One phải thu nhỏ quy mô tour ở Mỹ, fan trách cứ công ty không biết tính toán
HHT - Nhiều cư dân mạng cho rằng công ty quá tham vọng khi đưa một nhóm nhạc mới debut như Wanna One Mỹ tiến.

Mới đây, Swing Entertainment thông báo về việc thu nhỏ quy mô tour nước ngoài của Wanna One, cụ thể là ở Mỹ. 

Người mua vé đến các buổi concert của Wanna One đã được thông báo rằng ở Dallas, chương trình sẽ được chuyển đến Nhà hát Verizon; chương trình ở Chicago sẽ được chuyển đến Nhà hát Rosemont và cuối cùng, chương trình ở Atlanta sẽ được chuyển đến Cobb Energy Performing Arts Centre. Chương trình ở San Jose giữ nguyên địa điểm tại Event Center Arena.

Wanna One phải thu nhỏ quy mô tour ở Mỹ, fan trách cứ công ty không biết tính toán ảnh 1

Vậy nên, ở Atlanta hội trường 13.000 ghế giảm xuống còn 2.750 ghế, ở Dallas 13.500 ghế giảm xuống 6.300 ghế, ở Chicago 18.500 ghế giảm xuống 4.400 ghế.

Nhiều cư dân mạng cho rằng công ty quá tham vọng khi đưa một nhóm nhạc mới debut như Wanna One Mỹ tiến. Thay vào đó, rất nhiều fan Hàn và các nước khu vực châu Á đang mong ngóng được gặp Wanna One. Với quy mô thế này, công ty khó thể hoàn vốn chứ đừng nói đến việc có lãi. Bên cạnh đó, nhiều fan lo lắng cho sức khỏe các thành viên khi phải chạy show liên tục.

Wanna One phải thu nhỏ quy mô tour ở Mỹ, fan trách cứ công ty không biết tính toán ảnh 2

Tour One: The World của Wanna One đi qua 13 thành phố. Danh sách sách các nơi nằm trong tour thế giới đầu tiên của Wanna One gồm: Seoul (Hàn Quốc), San Jose, Dallas, Chicago, Atlanta (Mỹ), Singapore, Jakarta (Indonesia), Kuala Lumpur (Malaysia), HongKong, Đài Bắc (Trung Quốc), Bangkok (Thái Lan), Melbourne (Úc), Manila (Phillipines).

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.