Wanna One quả đúng là “con nhà người ta”, kiếm được bao nhiêu đều gửi về cho bố mẹ

Wanna One quả đúng là “con nhà người ta”, kiếm được bao nhiêu đều gửi về cho bố mẹ
HHT - Không phải mua sắm cho bản thân, các chàng trai Wanna One đều dành phần lớn thù lao nhận được để giúp đỡ gia đình.

Đa số các idol K-Pop đều dành những khoản tiền đầu tiên mình kiếm được để giúp đỡ bố mẹ, gia đình và các thành viên Wanna One cũng vậy.

Wanna One quả đúng là “con nhà người ta”, kiếm được bao nhiêu đều gửi về cho bố mẹ ảnh 1

Ong Seongwu bật mí rằng anh chàng đã dành toàn bộ tiền thù lao để mua một căn nhà mới cho bố mẹ. Nhà cũ của gia đình Seongwu vốn đã cũ kỹ, rất lạnh vào mùa Đông vì hệ thống sưởi không đủ ấm. Vì thế mà Seongwu đã để dành tiền để mua ngôi nhà tiện nghi ấm áp hơn.

Wanna One quả đúng là “con nhà người ta”, kiếm được bao nhiêu đều gửi về cho bố mẹ ảnh 2

Ngoài ra, Ong Seongwu cũng rất vui khi có thể đưa thẻ tín dụng của mình cho mẹ dùng. Trước đây, anh chàng thường tiêu tiền trong thẻ của mẹ còn bây giờ ngược lại, mẹ của Seongwu lại mua sắm, ăn uống bằng thẻ của con trai. Và Ong Seongwu thấy rất vui khi thấy mẹ chi tiêu một khoản gì đó, vì chứng tỏ anh chàng đã trưởng thành, có thể báo đáp bố mẹ.

Wanna One quả đúng là “con nhà người ta”, kiếm được bao nhiêu đều gửi về cho bố mẹ ảnh 3

Ngay sau khi nhận tháng lương đầu tiên, Kang Daniel cũng gửi ngay về cho mẹ. Và anh chàng cũng đã gửi tiền để bố điều trị bệnh. Bố mẹ Kang Daniel ly hôn đã lâu, và nhiều năm nay Kang Daniel chỉ sống với mẹ, hầu như không gặp hay liên lạc với bố. Sau khi Kang Daniel nổi tiếng, thì bố cậu đã chủ động gọi điện, nói rằng mình bị đau răng nhưng chưa có tiền điều trị. Vậy là Kang Daniel đã gửi một khoản tiền cho bố mình chữa răng.

Wanna One quả đúng là “con nhà người ta”, kiếm được bao nhiêu đều gửi về cho bố mẹ ảnh 4

Xem ra tuy còn trẻ tuổi, nhưng các chàng trai Wanna One đều suy nghĩ hết sức chín chắn, đã nghĩ đến việc sử dụng tiền sao cho có ích chứ không chi tiêu phung phí.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.