Wanna One quả đúng là “con nhà người ta”, kiếm được bao nhiêu đều gửi về cho bố mẹ

Wanna One quả đúng là “con nhà người ta”, kiếm được bao nhiêu đều gửi về cho bố mẹ
HHT - Không phải mua sắm cho bản thân, các chàng trai Wanna One đều dành phần lớn thù lao nhận được để giúp đỡ gia đình.

Đa số các idol K-Pop đều dành những khoản tiền đầu tiên mình kiếm được để giúp đỡ bố mẹ, gia đình và các thành viên Wanna One cũng vậy.

Wanna One quả đúng là “con nhà người ta”, kiếm được bao nhiêu đều gửi về cho bố mẹ ảnh 1

Ong Seongwu bật mí rằng anh chàng đã dành toàn bộ tiền thù lao để mua một căn nhà mới cho bố mẹ. Nhà cũ của gia đình Seongwu vốn đã cũ kỹ, rất lạnh vào mùa Đông vì hệ thống sưởi không đủ ấm. Vì thế mà Seongwu đã để dành tiền để mua ngôi nhà tiện nghi ấm áp hơn.

Wanna One quả đúng là “con nhà người ta”, kiếm được bao nhiêu đều gửi về cho bố mẹ ảnh 2

Ngoài ra, Ong Seongwu cũng rất vui khi có thể đưa thẻ tín dụng của mình cho mẹ dùng. Trước đây, anh chàng thường tiêu tiền trong thẻ của mẹ còn bây giờ ngược lại, mẹ của Seongwu lại mua sắm, ăn uống bằng thẻ của con trai. Và Ong Seongwu thấy rất vui khi thấy mẹ chi tiêu một khoản gì đó, vì chứng tỏ anh chàng đã trưởng thành, có thể báo đáp bố mẹ.

Wanna One quả đúng là “con nhà người ta”, kiếm được bao nhiêu đều gửi về cho bố mẹ ảnh 3

Ngay sau khi nhận tháng lương đầu tiên, Kang Daniel cũng gửi ngay về cho mẹ. Và anh chàng cũng đã gửi tiền để bố điều trị bệnh. Bố mẹ Kang Daniel ly hôn đã lâu, và nhiều năm nay Kang Daniel chỉ sống với mẹ, hầu như không gặp hay liên lạc với bố. Sau khi Kang Daniel nổi tiếng, thì bố cậu đã chủ động gọi điện, nói rằng mình bị đau răng nhưng chưa có tiền điều trị. Vậy là Kang Daniel đã gửi một khoản tiền cho bố mình chữa răng.

Wanna One quả đúng là “con nhà người ta”, kiếm được bao nhiêu đều gửi về cho bố mẹ ảnh 4

Xem ra tuy còn trẻ tuổi, nhưng các chàng trai Wanna One đều suy nghĩ hết sức chín chắn, đã nghĩ đến việc sử dụng tiền sao cho có ích chứ không chi tiêu phung phí.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.