Wanna One tạm biệt YMC Ent, chuyển sang công ty quản lý mới

Wanna One tạm biệt YMC Ent, chuyển sang công ty quản lý mới
HHT - Được biết đây là một công ty hoàn toàn mới và sẽ độc quyền quản lý Wanna One.

Vào chiều nay (31/5), tất cả các fan của Wanna One đều cực kỳ bất ngờ khi biết Wanna One sẽ rời YMC Entertainment. Kể từ ngày mai (1/6), Wanna One sẽ chuyển sang công ty mới là Swing Entertainment. Tuy nhiên, để đảm bảo mọi việc vẫn được vận hành trơn tru, toàn bộ staff đã theo Wanna One từ đầu vẫn sẽ được giữ nguyên. Swing Entertainment cho biết công ty sẽ mang đến cho Wanna One những điều tốt đẹp nhất. YMC Entertainment cũng xác nhận rằng Wanna One đã ký hợp đồng với Swing Entertainment trong sáu tháng, từ ngày 1/6 đến hết ngày 31/12.

Wanna One tạm biệt YMC Ent, chuyển sang công ty quản lý mới ảnh 1

Ngay sau khi thông tin này nổ ra, các Wannable đã nhanh chóng đi tìm hiểu về Swing Entertainment, nhưng hầu như không tìm thấy được thông tin gì về công ty này. Cộng với sự chuyển giao đột ngột Wanna One sang công ty mới, không ít fan cho rằng Swing Entertainment là... công ty con của CJ E&M. Và câu trả lời là Swing Entertainment không phải là một công ty con. CJ E&M đã đầu tư một phần vào công ty, nhưng nó là một công ty giải trí hoàn toàn mới. Swing Entertainment sẽ chỉ tập trung vào Wanna One trong thời gian còn lại của năm 2018. Sau khi Wanna One tan rã theo hợp đồng, công ty sẽ thu hút các nghệ sĩ khác.

Wanna One tạm biệt YMC Ent, chuyển sang công ty quản lý mới ảnh 2

CJ E&M sẽ tiếp tục phụ trách phần sản xuất và hòa nhạc cho Wanna One như đã làm trước đây. YMC Entertainment sẽ giúp Swing Entertainment để quá trình chuyển giao được diễn ra suôn sẻ. Về các khoản thanh toán, Swing Entertainment từ giờ sẽ nhận được tất cả, và YMC Entertainment sẽ không còn tham gia hay liên quan gì nữa.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
HHT - Mặc dù trông có vẻ đơn giản nhưng mỗi yếu tố trong thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng đều được chú trọng tỉ mỉ từ kích thước, màu sắc đến đồ họa. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không biết những công ty giàu có như Facebook hay YouTube lại vẫn dùng những font chữ có sẵn để đưa vào logo của mình.

Có thể bạn quan tâm

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

HHT - Sau khi tin đồn Ngô Diệc Phàm sử dụng chất cấm bị lan truyền trên mạng, netizen đã khui lại một video cực kỳ bất thường của nam ca sĩ trong một sự kiện từ hơn ba năm trước. Kỳ lạ hơn nữa là lời giải thích của phòng làm việc, ngày đó nghe chừng hợp lý nhưng bây giờ lại khiến dân tình hoài nghi.