Wanna One thông báo tên ca khúc chủ đề của album "1 ÷ x = 1 (UNDIVIDED)"

Wanna One thông báo tên ca khúc chủ đề của album "1 ÷ x=1 (UNDIVIDED)"
HHT - Trước đó, Wanna One đã công bố thông tin của các nhóm nhỏ.

Mới đây, Wanna One đã tiết lộ ca khúc chủ đề của họ trong album sắp ra mắt 1 ÷ x = 1 (UNDIVIDED). Bài hát có tên Light và sẽ được thể hiện bởi cả 11 thành viên.

Wanna One thông báo tên ca khúc chủ đề của album "1 ÷ x=1 (UNDIVIDED)" ảnh 1

Như đã thông báo từ trước, 11 chàng trai sẽ tách thành những bốn nhóm nhỏ khác nhau, mỗi nhóm làm việc với một nhà sản xuất đình đám. Tên 4 nhóm nhỏ đã được lựa chọn là Triple Position (ba chàng trai tạo thành một thể thống nhất), Lean On Me (âm nhạc của nhóm có thể là điểm tựa, để mọi người dựa vào khi khó khăn mỏi mệt), Number One (các chàng trai luôn là số 1 trong mắt Wannables) và The Heal (âm nhạc có thể hàn gắn những nỗi buồn, và đưa mọi người xích lại gần nhau). Bốn cái tên này được lựa chọn từ những cái tên đã công bố trước đó cho fan bỏ phiếu.

Triple Position

Lean On Me

Number One

The Heal

Triple Position bao gồm Kang Daniel, Kim Jae HwanPark Woo Jin sẽ làm việc với Zico. Lean On Me bao gồm Hwang Minhyun, Ha SungwoonYoon Ji Sung sẽ làm việc với NellThe Heal bao gồm 2 thành viên Ong Seong WooLee Dae Hwi cùng hợp tác với HeizeNumber One, gồm 3 thành viên Park Ji Hoon, Lai Kuan LinBae Jin Young kết hợp cùng Dynamic Duo.

Album 1 ÷ x = 1 (UNDIVIDED) dự kiến phát hành vào ngày 4/6.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.