Wanna One thông báo tên ca khúc chủ đề của album "1 ÷ x = 1 (UNDIVIDED)"

Wanna One thông báo tên ca khúc chủ đề của album "1 ÷ x=1 (UNDIVIDED)"
HHT - Trước đó, Wanna One đã công bố thông tin của các nhóm nhỏ.

Mới đây, Wanna One đã tiết lộ ca khúc chủ đề của họ trong album sắp ra mắt 1 ÷ x = 1 (UNDIVIDED). Bài hát có tên Light và sẽ được thể hiện bởi cả 11 thành viên.

Wanna One thông báo tên ca khúc chủ đề của album "1 ÷ x=1 (UNDIVIDED)" ảnh 1

Như đã thông báo từ trước, 11 chàng trai sẽ tách thành những bốn nhóm nhỏ khác nhau, mỗi nhóm làm việc với một nhà sản xuất đình đám. Tên 4 nhóm nhỏ đã được lựa chọn là Triple Position (ba chàng trai tạo thành một thể thống nhất), Lean On Me (âm nhạc của nhóm có thể là điểm tựa, để mọi người dựa vào khi khó khăn mỏi mệt), Number One (các chàng trai luôn là số 1 trong mắt Wannables) và The Heal (âm nhạc có thể hàn gắn những nỗi buồn, và đưa mọi người xích lại gần nhau). Bốn cái tên này được lựa chọn từ những cái tên đã công bố trước đó cho fan bỏ phiếu.

Triple Position

Lean On Me

Number One

The Heal

Triple Position bao gồm Kang Daniel, Kim Jae HwanPark Woo Jin sẽ làm việc với Zico. Lean On Me bao gồm Hwang Minhyun, Ha SungwoonYoon Ji Sung sẽ làm việc với NellThe Heal bao gồm 2 thành viên Ong Seong WooLee Dae Hwi cùng hợp tác với HeizeNumber One, gồm 3 thành viên Park Ji Hoon, Lai Kuan LinBae Jin Young kết hợp cùng Dynamic Duo.

Album 1 ÷ x = 1 (UNDIVIDED) dự kiến phát hành vào ngày 4/6.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Buổi học online gây tranh cãi: Video bị cắt ghép gây hiểu lầm, nhà trường lên tiếng làm rõ
Buổi học online gây tranh cãi: Video bị cắt ghép gây hiểu lầm, nhà trường lên tiếng làm rõ
HHT - Sau khi đoạn video nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng, một tài khoản đã lên tiếng khẳng định: Đây là video đã được cắt ghép để gây hiểu lầm. Đồng thời, nhà trường nơi giảng viên này đang giảng dạy cũng đã yêu cầu các bộ phận liên quan trao đổi với giảng viên để tìm hiểu sự việc.

Có thể bạn quan tâm