Wanna One tung bộ ảnh mới "nhá hàng" về một năm 2018 siêu hoành tráng của nhóm

Wanna One tung bộ ảnh mới "nhá hàng" về một năm 2018 siêu hoành tráng của nhóm
HHT - Hình ảnh 11 anh chàng Wanna One trong bộ ảnh có tên gọi "Golden Age" (Thời đại hoàng kim) đã hoàn toàn hạ gục các Wannable.

Vào lúc 23h ngày 5/2 (theo giờ Hàn Quốc), Wanna One đã bất ngờ "nhá hàng" với các fan một loạt hình ảnh rất nổi bật. Thay vì ảnh màu, bộ ảnh lần này chỉ sử dụng hai màu đen - trắng. Trong mỗi bức ảnh, các anh chàng không để lộ toàn bộ gương mặt mà chỉ hé lộ một hình ảnh thoáng qua của mỗi người mà thôi. Đặc biệt, 11 anh chàng đều có hình xăm trên cơ thể và hình xăm đó sẽ tiết lộ một thông điệp về bản thân mỗi anh chàng.

Kang Daniel
Kim Jaehwan
Lai Guanlin
Park Woojin
Park Jihoon
Bae Jinyoung
Ong Seongwoo
Yoon Jisung
Lee Daehwi
Ha Sungwoon
Hwang Minhyun

Các bức ảnh đã được chia sẻ với chú thích: “Wanna One l 2018 Golden Age Begins. It’s not the beginning of the end. It is the beginning of the Golden Age.” ("Wanna One l 2018 Thời đại hoàng kim bắt đầu. Đó không phải là sự khởi đầu của sự kết thúc. Đó là sự khởi đầu của thời đại hoàng kim").

Một thông điệp tương tự cũng đã được đưa ra trong video mà Wanna One phát hành vào ngày đầu năm mới.

Công ty quản lý YMC Entertainment đã xác nhận rằng Wanna One đang chuẩn bị cho một màn trở lại, dự kiến vào cuối tháng hai hoặc đầu tháng ba tới đây. Với việc "nhá hàng" về Golden Age, có vẻ như YMC đang lên kế hoạch biến 2018 thành một năm cực kỳ đáng nhớ của Wanna One.

TRINA

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm