Wannable lo lắng khi Park Jihoon (Wanna One) bị trật chân nhưng vẫn phải biểu diễn liên tục

Wannable lo lắng khi Park Jihoon (Wanna One) bị trật chân nhưng vẫn phải biểu diễn liên tục
HHT - Các Wannable lại một lần nữa giận dữ với YMC Ent khi công ty quản lý này không quan tâm lo lắng cho sức khỏe của các chàng trai Wanna One.

Suốt thời điểm cuối năm 2017, nhóm Wanna One vô cùng bận rộn, hầu như ngày nào cũng tham gia biểu diễn trong một lễ trao giải nào đó. Và các Wannable đã nhanh chóng để ý thấy Park Jihoon có vẻ khó khăn khi di chuyển và trình diễn trên sân khấu.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Một Wannable đã tiết lộ rằng khi Wanna One tổ chức fan-con tại Busan vào ngày 23/12/2017, Park Jihoon đã bị trật chân, bong gân và sau khi chương trình kết thúc, Jihoon đã phải đi cấp cứu. Thế nhưng thay vì để Jihoon nghỉ ngơi cho vết thương lành lại, thì công ty YMC vẫn để Jihoon tham gia đủ các lịch trình đã lên kế hoạch.

Wannable lo lắng khi Park Jihoon (Wanna One) bị trật chân nhưng vẫn phải biểu diễn liên tục ảnh 1

Khi biết chuyện này, nhiều fan của Wanna One đã không giấu nổi lo lắng cho Park Jihoon và bực bội với công ty quản lý của nhóm. Bởi rõ ràng Jihoon vẫn đi lại tập tễnh và chắc chắn sẽ rất đau khi phải thực hiện các động tác vũ đạo, chưa kể việc hoạt động mạnh sẽ làm chấn thương lâu khỏi hơn. Ngay sau khi biết chuyện của Jihoon, các fan đã đồng loạt để hashtag yêu cầu công ty YMC trả lời rõ ràng về tình hình của Jihoon nhưng chưa nhận được hồi âm.

Wannable lo lắng khi Park Jihoon (Wanna One) bị trật chân nhưng vẫn phải biểu diễn liên tục ảnh 2

Bởi chỉ cần công ty YMC thông báo một câu, chắc chắn các fan sẽ thông cảm và ủng hộ Jihoon ở nhà dưỡng thương. Nhưng việc YMC che giấu tình hình sức khỏe của Jihoon đã khiến mọi người càng thêm lo lắng cho Jihoon cũng như các thành viên khác trong nhóm. Bởi nếu là một công ty quản lý có tâm, thì YMC không nên để Wanna One phải làm việc kiệt sức bất chấp đau ốm hay chấn thương như thế này.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.
"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.