Wannables cảm xúc hỗn loạn sau bữa tiệc kỷ niệm hai năm debut của Wanna One

Wannables cảm xúc hỗn loạn sau bữa tiệc kỷ niệm hai năm debut của Wanna One
HHT - Trong khi Jisung, Lai Guanlin ghi điểm tuyệt đối trong buổi gặp gỡ của Wanna One, thì Kang Daniel lại khiến fan thất vọng.

Vậy là ngày 7/8 vừa rồi, các chàng trai Wanna One đã có buổi gặp mặt riêng tư để kỷ niệm hai năm debut, đúng như lời hẹn ước từ trước là sẽ thu xếp thời gian gặp gỡ nhau vào ngày này hàng năm. Các thành viên trong nhóm đã hẹn nhau tại một địa điểm gần sân vận động Gocheok, nơi rất ý nghĩa với Wanna One: nơi các chàng trai tổ chức showcon đầu tiên, và concert chia tay.

Wannables cảm xúc hỗn loạn sau bữa tiệc kỷ niệm hai năm debut của Wanna One ảnh 1

Trước đó, Wanna One đã thống nhất rằng người nào kiếm tiền giỏi nhất nhóm sẽ chi trả cho bữa tiệc hội ngộ này. Nhưng trong buổi gặp hôm qua, trưởng nhóm Yoon Jisung tuy phải vắng mặt vì nhập ngũ, nhưng lại là người chủ chi. Jisung đã nhờ người quản lý của mình bí mật trả tiền trước cho buổi tiệc này, không để các thành viên khác rút ví. Jisung làm vậy vì muốn khẳng định rằng dù không thể có mặt, thì trái tim anh vẫn ở đó cùng Wanna One.

Em út Lai Guanlin cũng khiến các fan vô cùng xúc động. Lai Guanlin hiện đang ở Trung Quốc hoạt động, nhưng sẵn sàng sắp xếp công việc để bay về Hàn Quốc gặp gỡ các đàn anh cùng nhóm trong buổi tối 7/8. Để rồi sáng hôm sau, Lai Guanlin lại ra sân bay trở về quê nhà.

Wannables cảm xúc hỗn loạn sau bữa tiệc kỷ niệm hai năm debut của Wanna One ảnh 2

Trong khi Lai Guanlin chẳng ngại di chuyển xa xôi để giữ lời hứa với Wanna One, thì center Kang Daniel lại vắng mặt vì bận chuẩn bị cho fan meeting sắp tổ chức. Lý do mà Kang Daniel đưa ra đã khiến các fan không giấu được thất vọng. Nhiều fan trách móc Daniel có thời gian hẹn hò với Jihyo nhiều lần, mà chẳng thể dành ra hai tiếng đồng hồ gặp lại Wanna One dù cả nhóm đã hẹn từ rất lâu.

Dù sao thì các thành viên Wanna One đã có một buổi tối đầy ý nghĩa bên nhau. Sau ngày hôm qua, Park Jihoon đã tâm sự trên Instagram rằng “Chúng mình là mãi mãi”. Ha Sungwoon thì khẳng định ‘Mình thật sự rất muốn gặp mọi người”.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.