Wannables đâu rồi, ra mà xem Park Jihoon lập kỷ lục với sản phẩm solo này

Wannables đâu rồi, ra mà xem Park Jihoon lập kỷ lục với sản phẩm solo này
HHT - Thật không ngờ Park Jihoon đã nhanh chóng lập kỷ lục khi phát hành mini album đầu tay.

Như đã hẹn trước với fan, sau khi chia tay Wanna One thì Park Jihoon đã nhanh chóng tập trung cho sản phẩm solo đầu tay. Anh chàng vừa mới phát hành mini album riêng đầu tiên mang tên O’Clock cùng ca khúc chủ đề L.O.V.E. Vẫn biết rằng Park Jihoon là một trong những thành viên đông fan nhất của Wanna One, ra riêng cũng rất được chú ý, nhưng không ai ngờ Jihoon lại bứt phá thần tốc đến như thế.

Wannables đâu rồi, ra mà xem Park Jihoon lập kỷ lục với sản phẩm solo này ảnh 1

Ngay sau khi ra mắt, mini album đã đứng đầu bảng xếp hạng iTunes ở 11 quốc gia. Ca khúc L.O.V.E thì có mặt trong top 100 của bảy bảng xếp hạng nhạc số tại Hàn. Đáng nói nhất, theo thống kê của hệ thống bán đĩa Hanteo thì Jihoon đã bán được hơn 82 nghìn bản đĩa trong ngày đầu tiên phát hành, cao hơn đáng kể so với hai thành viên Wanna One đã tung album riêng trước đó. Nếu tính cùng cột mốc, thì mini album Aside của Jisung tẩu tán gần 12 nghìn bản, sản phẩm My Moment của Ha Sungwoon lập thành tích hơn 45 nghìn bản.

Thậm chí với con số đáng nể này, Jihoon còn trở thành nam ca sĩ solo của Hàn bán được nhiều đĩa nhất trong ngày đầu tiên, một kỷ lục mà các May (fan của Jihoon) và Wannables hẳn rất tự hào. Sắp tới đây, Jihoon sẽ tiếp tục thử sức với vai trò mới hấp dẫn không kém: làm diễn viên.

Wannables đâu rồi, ra mà xem Park Jihoon lập kỷ lục với sản phẩm solo này ảnh 2

Anh chàng sẽ đóng vai chính trong phim Flower Crew: Joseon Marriage Agency (Chợ Hoa), và là phiên bản cổ trang của phim truyền hình Trung tâm mai mối Cyrano. Nhân vật của Jihoon là một nhà vua trẻ thời Joseon, đã cải trang vi hành đến Chợ Hoa - nơi quy tụ những người mai mối giỏi nhất vương quốc, để nhờ họ bảo vệ mối tình đầu của nhà vua, vốn là một cô gái thường dân và không được phép có quan hệ với người trong Hoàng tộc. Từ đó, các cao thủ mai mối đã chấp nhận mạo hiểm cả tính mạng để biến cô gái này thành một tiểu thư vô cùng cao quý, và có thể trở thành vợ của vua.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.