Wannables đâu rồi, ra mà xem Park Jihoon lập kỷ lục với sản phẩm solo này

Wannables đâu rồi, ra mà xem Park Jihoon lập kỷ lục với sản phẩm solo này
HHT - Thật không ngờ Park Jihoon đã nhanh chóng lập kỷ lục khi phát hành mini album đầu tay.

Như đã hẹn trước với fan, sau khi chia tay Wanna One thì Park Jihoon đã nhanh chóng tập trung cho sản phẩm solo đầu tay. Anh chàng vừa mới phát hành mini album riêng đầu tiên mang tên O’Clock cùng ca khúc chủ đề L.O.V.E. Vẫn biết rằng Park Jihoon là một trong những thành viên đông fan nhất của Wanna One, ra riêng cũng rất được chú ý, nhưng không ai ngờ Jihoon lại bứt phá thần tốc đến như thế.

Wannables đâu rồi, ra mà xem Park Jihoon lập kỷ lục với sản phẩm solo này ảnh 1

Ngay sau khi ra mắt, mini album đã đứng đầu bảng xếp hạng iTunes ở 11 quốc gia. Ca khúc L.O.V.E thì có mặt trong top 100 của bảy bảng xếp hạng nhạc số tại Hàn. Đáng nói nhất, theo thống kê của hệ thống bán đĩa Hanteo thì Jihoon đã bán được hơn 82 nghìn bản đĩa trong ngày đầu tiên phát hành, cao hơn đáng kể so với hai thành viên Wanna One đã tung album riêng trước đó. Nếu tính cùng cột mốc, thì mini album Aside của Jisung tẩu tán gần 12 nghìn bản, sản phẩm My Moment của Ha Sungwoon lập thành tích hơn 45 nghìn bản.

Thậm chí với con số đáng nể này, Jihoon còn trở thành nam ca sĩ solo của Hàn bán được nhiều đĩa nhất trong ngày đầu tiên, một kỷ lục mà các May (fan của Jihoon) và Wannables hẳn rất tự hào. Sắp tới đây, Jihoon sẽ tiếp tục thử sức với vai trò mới hấp dẫn không kém: làm diễn viên.

Wannables đâu rồi, ra mà xem Park Jihoon lập kỷ lục với sản phẩm solo này ảnh 2

Anh chàng sẽ đóng vai chính trong phim Flower Crew: Joseon Marriage Agency (Chợ Hoa), và là phiên bản cổ trang của phim truyền hình Trung tâm mai mối Cyrano. Nhân vật của Jihoon là một nhà vua trẻ thời Joseon, đã cải trang vi hành đến Chợ Hoa - nơi quy tụ những người mai mối giỏi nhất vương quốc, để nhờ họ bảo vệ mối tình đầu của nhà vua, vốn là một cô gái thường dân và không được phép có quan hệ với người trong Hoàng tộc. Từ đó, các cao thủ mai mối đã chấp nhận mạo hiểm cả tính mạng để biến cô gái này thành một tiểu thư vô cùng cao quý, và có thể trở thành vợ của vua.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.