War For The Planet Of The Apes - "bom tấn" tỷ đô chuẩn bị công phá phòng chiếu mùa Hè này

War For The Planet Of The Apes - "bom tấn" tỷ đô chuẩn bị công phá phòng chiếu mùa Hè này
HHT - "War For The Planet Of The Apes" - phần thứ 3 trong series "The Apes" chuẩn bị công phá màn ảnh rộng mùa hè này với sự đầu tư "khủng" về mặt nội dung lẫn hình thức.

Tiếp nối sự kiện xảy ra ở cuối phần phim Dawn of the Planet of the Apes (2014), Caeser (Andy Serkis) và loài khỉ buộc phải cầm vũ khí chiến đấu chống lại con người. Trước tình cảnh loài khỉ bị tàn sát ngày càng nhiều, Caeser cảm thấy mối quan hệ giữa người và khỉ không thể dung hòa được nữa. Hoặc là người chết, hoặc là khỉ chết. Caesar đứng lên đối đầu cùng thủ lĩnh hung tàn của loài người (Woody Harrelson) trong trận chiến cuối cùng để chấm dứt mọi thù hằn.   

War For The Planet Of The Apes - "bom tấn" tỷ đô chuẩn bị công phá phòng chiếu mùa Hè này ảnh 1

Matt Reeves, đạo diễn của phim, là một trong những nhân vật bảo chứng chất lượng cho những dự án điện ảnh lớn. Một số dự án phim làm nên tên tuổi của ông gồm: Phim kinh dị - viễn tưởng Cloverfield, phim kinh dị nghệ thuật Let Me In... Năm 2014, ông thực hiện phần 2 của Rise Of The Planet Of The Apes (Dawn Of The Planet Of The Apes). Phần phim được đánh giá cao hơn cả phần trước, đồng thời nhận được 1 đề cử Oscar danh giá. Tiếp nối thành công đó, Matt Reeves chỉ đạo tiếp phần 3 - War For The Planet Of The Apes. Ông hứa hẹn mang đến một chương đen tối, đẫm máu nhưng cũng giàu thông điệp nhất trong cả series.

War For The Planet Of The Apes - "bom tấn" tỷ đô chuẩn bị công phá phòng chiếu mùa Hè này ảnh 2

Tuy chưa chính thức ra rạp, nhưng phần thứ 3 của loạt phim đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ giới truyền thông và các nhà phê bình nghệ thuật. Phim hiện đạt 96% điểm tích cực trên trang phê bình danh tiếng Rotten Tomatoes. Trong khi đó, nhà phê bình Scott Mendelson tự tin rằng tác phẩm “sẽ có thêm đề cử Oscar”. Tờ Entertainment Weekly đánh giá chi tiết về tác phẩm: “thông minh hơn, nhân văn hơn, giàu cảm xúc hơn”. 

War For The Planet Of The Apes - "bom tấn" tỷ đô chuẩn bị công phá phòng chiếu mùa Hè này ảnh 3
War For The Planet Of The Apes - "bom tấn" tỷ đô chuẩn bị công phá phòng chiếu mùa Hè này ảnh 4

Bên cạnh đó, phần thực hiện kỹ xảo luôn là một trong những đặc điểm nổi bật của loạt phim này. Nhờ vào các kỹ thuật tiên tiến, những chú khỉ trong phim đã được xây dựng một cách chân thực, chi tiết và sống động nhất.

Bộ phim có sự tham gia của các tên tuổi đình đám như Woody Harrelson, Andy Serkis, Judy Greek, Terry Notary... War For The Planet Of The Apes dự kiến khởi chiếu vào ngày 14/7/2017. 

NHƯ LÊ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm