Web drama "Biệt đội 1-0-2" - Kiều Minh Tuấn vướng chuyện tình tay ba với Sĩ Thanh

Web drama "Biệt đội 1-0-2" - Kiều Minh Tuấn vướng chuyện tình tay ba với Sĩ Thanh
HHT - Mở đầu cho web drama "Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz" là câu chuyện người thứ 3, đây là đề tài mà dư luận luôn bàn tán, xầm xì mỗi khi những nhân vật bị lộ mặt ra ánh sáng.

Chuyện người thứ 3 luôn làm dậy sóng dư luận và người thứ 3 luôn nhận một cái kết không có hậu dù họ sai hay đúng. Với một đề tài khá nhạy cảm, đặc biệt là showbiz Việt thời gian gần đây liên tiếp bị khuấy động bởi những quan niệm đúng và sai về "người đến sau", tập mở màn cho Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz bước đã tạo được sự chú ý với người xem. 

Web drama "Biệt đội 1-0-2" - Kiều Minh Tuấn vướng chuyện tình tay ba với Sĩ Thanh ảnh 1
Web drama "Biệt đội 1-0-2" - Kiều Minh Tuấn vướng chuyện tình tay ba với Sĩ Thanh ảnh 2

Với 28 phút của tập 1, Chuyện người thứ 3 sẽ là những lát cắt của những scandal người thứ 3 trong làng giải trí, được lấy cảm hứng từ rất nhiều chất liệu thực tế của giới giải trí để sáng tạo nên một câu chuyện rất riêng. Hóa thân vào câu chuyện là những tên tuổi diễn viên đang được chú ý như Kiều Minh Tuấn, Sĩ Thanh, Dương Lâm, MC Liêu Hà Trinh.

Web drama "Biệt đội 1-0-2" - Kiều Minh Tuấn vướng chuyện tình tay ba với Sĩ Thanh ảnh 3
Web drama "Biệt đội 1-0-2" - Kiều Minh Tuấn vướng chuyện tình tay ba với Sĩ Thanh ảnh 4

Với lối diễn xuất tự nhiên và chân thực, Sĩ ThanhKiều Minh Tuấn để lại ấn tượng với nhân vật đa chiều cảm xúc. Rất nhiều phân đoạn tình cảm và tâm lý đều được cả hai diễn khá tốt. Ngoài các diễn viên khách mời, dàn diễn viên chính cũng để lại ấn tượng tốt với ngoại hình sáng, diễn xuất tự nhiên và tạo hình đẹp. Từng thành viên trong nhóm Biệt đội bắt đầu lộ diện và thể hiện những cá tính riêng rất rõ nét.

Web drama "Biệt đội 1-0-2" - Kiều Minh Tuấn vướng chuyện tình tay ba với Sĩ Thanh ảnh 5

Mặc dù là thể loại phim web drama nhưng Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz được đầu tư chỉn chu, công phu không thua kém bắt cứ dự án truyền hình chất lượng nào, dưới sự chỉ đạo của đạo diễn đình đám Đinh Hà Uyên Thư. Bộ phim được phát sóng bắt đầu từ 24/10/2017.

NHƯ LÊ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm