Web-drama của Việt Hương mở màn với sự xuất hiện của loạt cây hài đình đám

HHT - Pha trộn giữa chất hài hước, sự dí dỏm cùng một chút “drama”, tập 1 web-drama "Yêu lại từ đầu" của Việt Hương chính thức "ra lò" với sự góp mặt của những cây hài đang được khán giả yêu mến. 

Theo đó, tập 1 Yêu lại từ đầu mở ra bối cảnh một bệnh viện thẩm mỹ với dàn nhân vật “chất lừ” cùng nhiều tính cách đa dạng, lối sống và “tâm hồn” khác nhau. Ngoài Việt Hương, phim cũng quy tụ dàn diễn viên “cứng tay” quen mặt với khán giả như Huỳnh Đông, Lan Phương, Huỳnh Lập, Khả Như, Lê Trang, Lâm Khánh Chi, Lê Dương Bảo Lâm, Hồng Thanh…

Trong Yêu lại từ đầu, Việt Hương thủ vai Huỳnh Như Tiên, một nữ doanh nhân điều hành bệnh viện thẩm mỹ cùng chồng mình là bác sĩ Huỳnh Dũng (Huỳnh Đông). Với tính cách bản lĩnh, khéo léo trong giao tiếp, cô luôn có thể “đối phó” với bất cứ loại thử thách hoặc khách hàng khó nhằn nào.

Web-drama của Việt Hương mở màn với sự xuất hiện của loạt cây hài đình đám ảnh 1 Huỳnh Đông - Việt Hương trong vai một đôi vợ chồng thành đạt

Trong tập đầu, khán giả đã phải cười nghiêng ngả khi chứng kiến cảnh Việt Hương phải “xử lý” những vị khách “ngộ nghĩnh” tìm đến thẩm mỹ viện với nhiều nhu cầu khác nhau như Lê Dương Bảo Lâm, Lâm Khánh Chi…

Tuy nhiên, dù bản lĩnh đến mấy, cuộc sống cá nhân và tình cảm giữa nữ doanh nhân này với chồng của mình - bác sĩ Huỳnh Dũng lại không được suôn sẻ. Vết rạn nứt giữa hai người và “drama” của phim cũng được hé lộ ngay tập đầu. Đây sẽ là tiền đề để tạo nên những sóng gió ở phần sau của bộ phim. 

Web-drama của Việt Hương mở màn với sự xuất hiện của loạt cây hài đình đám ảnh 2 Lê Dương Bảo Lâm
Web-drama của Việt Hương mở màn với sự xuất hiện của loạt cây hài đình đám ảnh 3 Lâm Khánh Chi

Dàn nhân vật khác của phim như Y tá trưởng Như Ý (Khả Như), bác sĩ Lê Gia (Huỳnh Lập) và chị tạp vụ (Lê Trang) đã cùng nhau tung hứng và tạo nên nhiều câu chuyện hài hước và vui vẻ, mang đến nguồn sinh khí rộn ràng cho bệnh viện.

Mỗi một nhân vật đều có câu chuyện của riêng mình. Điển hình như bác sĩ Lê Gia lẫn y tá trưởng Như Ý đều là những nhân vật “tím lịm tìm sim” thuộc cộng đồng LGBT+, còn cô nàng tạp vụ thì lại có một tình yêu bí mật với anh chàng bảo vệ (Hồng Thanh). 

Web-drama của Việt Hương mở màn với sự xuất hiện của loạt cây hài đình đám ảnh 4 Huỳnh Lập trong vai bác sĩ Lê Gia
Web-drama của Việt Hương mở màn với sự xuất hiện của loạt cây hài đình đám ảnh 5 Khả Như trong vai y tá Như Ý
Nói về đề tài gia đình - tình yêu mà mình tập trung vào lần này, Việt Hương cho biết: “Với câu chuyện này, tôi muốn mang lại cho khán giả những thông điệp gần gũi, ấm áp mà hết sức gắn bó với đời thường của mọi người trong cuộc sống, đồng thời cũng giúp làm phong phú hơn cho làng phim giải trí trên mạng ở Việt Nam. Đề tài gia đình - tình yêu là đề tài mà bất cứ ai cũng quan tâm, nên sẽ không bao giờ cũ hay nhàm chán."
Web-drama của Việt Hương mở màn với sự xuất hiện của loạt cây hài đình đám ảnh 6 Lan Phương trong vai bác sĩ Mỹ Dung

Và liệu nhân vật của Việt Hương có thể “Yêu lại từ đầu” thành công khi bên cạnh chồng mình là có sự gần gũi của cô bác sĩ trẻ đẹp Mỹ Dung (Lan Phương)? Cô sẽ dùng “chiêu trò” gì để đối phó với người được cho là “tiểu tam” ấy hay sẽ buông tay trước sự cố này? Những tập sau của Yêu lại từ đầu sẽ dần đưa ra lời giải đáp cho người xem. 

Web-drama của Việt Hương mở màn với sự xuất hiện của loạt cây hài đình đám ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm