Web drama học đường Việt Nam mà cứ ngỡ Hàn Quốc, toàn trai xinh gái đẹp

0:00 / 0:00
0:00
“Who Are You/ Cậu Là Ai?” (WAY) - một bộ phim AB STUDIO đồng hành cùng với KIRIN sản xuất trong năm 2021 đã kết thúc chặng đường đầu tiên (mùa 1) với 20 tập phim.

Trong phần 1, đúng như cái tên gọi Who Are You/ Cậu Là Ai, Ánh Dương (nữ chính) cùng cô bạn thân Gia Nghi đã bắt đầu hành trình tìm người bí ẩn tỏ tình qua bức thư và một chai nước Kirin Imuse mà Ánh Dương đã nhận được trong phòng Ban Tổ Chức Prom. Và câu chuyện đã mở ra một góc nhìn khác khi hai cô nàng biết được cả 4 chàng trai trong câu lạc bộ đều đang có người mình thích, và liệu chủ nhân của lời tỏ tình đó là ai?

Web drama học đường Việt Nam mà cứ ngỡ Hàn Quốc, toàn trai xinh gái đẹp ảnh 1

Là chàng trai nổi tiếng hot boy Hoàng Phong cùng mối tình đầu của cậu ấy? Là người bí ẩn mà học trưởng Tuấn Anh thầm thương? Là người bạn trên game mà Thiên Minh đã gửi lời tỏ tình qua radio trường, hay là nhân vật chính trong các ca khúc của Hải Dương? Liệu người đó là ai? Một trong 4 chàng trai, ai là người đã gửi bức thư và món quà ấy? Đó chính là câu hỏi mà Ánh Dương phải tìm ra trước khi hoàn thành năm cuối cấp 3 này. Bên cạnh đó, mối tình gà bông của Gia Nghi và Mẫn, hứa hẹn cũng sẽ là một đòn bẩy để cho các chàng trai của chúng ta mạnh dạn hơn với tình cảm của chính bản thân.

Web drama học đường Việt Nam mà cứ ngỡ Hàn Quốc, toàn trai xinh gái đẹp ảnh 2

Trong phần 2 vừa lên sóng vào đầu năm 2022, chúng ta sẽ gặp lại những gương mặt quen thuộc và bên cạnh đó là sự xuất hiện của một số nhân tố mới, gây nên những xung đột và hiểu lầm ảnh hưởng trực tiếp đến các mối quan hệ trong phim. Trong 2 tập đầu tiên, Ánh Dương và Gia Nghi tiếp tục hành trình đi tìm chàng trai bí ẩn, ngỡ đã tìm ra nhưng lại nhận được một câu trả lời không như mong đợi. Sự hoang mang càng tăng cao khi Hoàng Phong và Tuấn Anh lại bắt đầu thể hiện sự ganh đua ngày càng rõ ràng trên con đường chiếm lấy trái tim Ánh Dương.

Web drama học đường Việt Nam mà cứ ngỡ Hàn Quốc, toàn trai xinh gái đẹp ảnh 3

Một Hoàng Phong trẻ con đã bắt đầu có phần nghiêm túc hơn, tập trung vào việc học vì “một ai đó”, một Tuấn Anh dám bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân để nghe theo tiếng gọi con tim, dũng cảm từ chối lời tỏ tình của người thích mình để bước tới bên người mình thích. Và trong 2 tập còn lại, một chàng trai bí ẩn đã xuất hiện khiến cả Hoàng Phong lẫn Tuấn Anh bất ngờ khi chàng trai ấy vô cùng thân thiết với Ánh Dương. Người ấy là ai, câu trả lời sẽ có ngay trong những tập tiếp theo của Who Are You/ Cậu Là Ai?, lên sóng vào mỗi thứ 7 và Chủ Nhật hằng tuần trên kênh YouTube Kirin Việt Nam.

Web drama học đường Việt Nam mà cứ ngỡ Hàn Quốc, toàn trai xinh gái đẹp ảnh 4

SEASON 1: https://bit.ly/WAY-SS1

SEASON 2: https://bit.ly/WAY-SS2

Với sự tham gia của các diễn viên:

Hoàng Yến - vai Ánh Dương

Trúc Trúc - vai Gia Nghi

Đặng Tuấn Kiệt - vai Thiên Minh

Võ Huy - vai Hoàng Phong

Nguyễn Phúc Quý Quang - vai Tuấn Anh

Cao Trí Kiên - vai Hải Duơng

Như Thảo- vai Thanh Hoa

AC Xuân Tài - vai Mẫn

và một số khách mời khác.

MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

HHT - Các tờ báo nước ngoài đồng loạt đưa tin Johnny Depp đã có người yêu sau vụ kiện ồn ào với vợ cũ Amber Heard. Người yêu mới của Depp là một luật sư, nhưng không phải là nữ luật sư tài năng đã từng hỗ trợ tài tử này trong vụ tranh cãi với Heard như mọi người đồn đại (và kỳ vọng).