Web drama học đường Việt Nam mà cứ ngỡ Hàn Quốc, toàn trai xinh gái đẹp

0:00 / 0:00
0:00
“Who Are You/ Cậu Là Ai?” (WAY) - một bộ phim AB STUDIO đồng hành cùng với KIRIN sản xuất trong năm 2021 đã kết thúc chặng đường đầu tiên (mùa 1) với 20 tập phim.

Trong phần 1, đúng như cái tên gọi Who Are You/ Cậu Là Ai, Ánh Dương (nữ chính) cùng cô bạn thân Gia Nghi đã bắt đầu hành trình tìm người bí ẩn tỏ tình qua bức thư và một chai nước Kirin Imuse mà Ánh Dương đã nhận được trong phòng Ban Tổ Chức Prom. Và câu chuyện đã mở ra một góc nhìn khác khi hai cô nàng biết được cả 4 chàng trai trong câu lạc bộ đều đang có người mình thích, và liệu chủ nhân của lời tỏ tình đó là ai?

Web drama học đường Việt Nam mà cứ ngỡ Hàn Quốc, toàn trai xinh gái đẹp ảnh 1

Là chàng trai nổi tiếng hot boy Hoàng Phong cùng mối tình đầu của cậu ấy? Là người bí ẩn mà học trưởng Tuấn Anh thầm thương? Là người bạn trên game mà Thiên Minh đã gửi lời tỏ tình qua radio trường, hay là nhân vật chính trong các ca khúc của Hải Dương? Liệu người đó là ai? Một trong 4 chàng trai, ai là người đã gửi bức thư và món quà ấy? Đó chính là câu hỏi mà Ánh Dương phải tìm ra trước khi hoàn thành năm cuối cấp 3 này. Bên cạnh đó, mối tình gà bông của Gia Nghi và Mẫn, hứa hẹn cũng sẽ là một đòn bẩy để cho các chàng trai của chúng ta mạnh dạn hơn với tình cảm của chính bản thân.

Web drama học đường Việt Nam mà cứ ngỡ Hàn Quốc, toàn trai xinh gái đẹp ảnh 2

Trong phần 2 vừa lên sóng vào đầu năm 2022, chúng ta sẽ gặp lại những gương mặt quen thuộc và bên cạnh đó là sự xuất hiện của một số nhân tố mới, gây nên những xung đột và hiểu lầm ảnh hưởng trực tiếp đến các mối quan hệ trong phim. Trong 2 tập đầu tiên, Ánh Dương và Gia Nghi tiếp tục hành trình đi tìm chàng trai bí ẩn, ngỡ đã tìm ra nhưng lại nhận được một câu trả lời không như mong đợi. Sự hoang mang càng tăng cao khi Hoàng Phong và Tuấn Anh lại bắt đầu thể hiện sự ganh đua ngày càng rõ ràng trên con đường chiếm lấy trái tim Ánh Dương.

Web drama học đường Việt Nam mà cứ ngỡ Hàn Quốc, toàn trai xinh gái đẹp ảnh 3

Một Hoàng Phong trẻ con đã bắt đầu có phần nghiêm túc hơn, tập trung vào việc học vì “một ai đó”, một Tuấn Anh dám bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân để nghe theo tiếng gọi con tim, dũng cảm từ chối lời tỏ tình của người thích mình để bước tới bên người mình thích. Và trong 2 tập còn lại, một chàng trai bí ẩn đã xuất hiện khiến cả Hoàng Phong lẫn Tuấn Anh bất ngờ khi chàng trai ấy vô cùng thân thiết với Ánh Dương. Người ấy là ai, câu trả lời sẽ có ngay trong những tập tiếp theo của Who Are You/ Cậu Là Ai?, lên sóng vào mỗi thứ 7 và Chủ Nhật hằng tuần trên kênh YouTube Kirin Việt Nam.

Web drama học đường Việt Nam mà cứ ngỡ Hàn Quốc, toàn trai xinh gái đẹp ảnh 4

SEASON 1: https://bit.ly/WAY-SS1

SEASON 2: https://bit.ly/WAY-SS2

Với sự tham gia của các diễn viên:

Hoàng Yến - vai Ánh Dương

Trúc Trúc - vai Gia Nghi

Đặng Tuấn Kiệt - vai Thiên Minh

Võ Huy - vai Hoàng Phong

Nguyễn Phúc Quý Quang - vai Tuấn Anh

Cao Trí Kiên - vai Hải Duơng

Như Thảo- vai Thanh Hoa

AC Xuân Tài - vai Mẫn

và một số khách mời khác.

MỚI - NÓNG
Thấy một học sinh bị tuột dây giày, Bộ trưởng Quốc phòng Malaysia có hành động bất ngờ
Thấy một học sinh bị tuột dây giày, Bộ trưởng Quốc phòng Malaysia có hành động bất ngờ
HHT - Khi một học sinh lên sân khấu nhận phần thưởng, Bộ trưởng Quốc phòng Malaysia nhìn thấy dây giày của cậu ấy chưa được buộc cẩn thận. Ông chỉ cho cậu ấy thấy, nhưng có lẽ vì hồi hộp nên nam sinh này lúng túng, mặc kệ dây giày của mình. Thế rồi vị Bộ trưởng có hành động rất bất ngờ.

Có thể bạn quan tâm

Tuyên bố của Hoàng tử Harry: Khẳng định mình vẫn thuộc danh sách kế vị của Hoàng gia Anh

Tuyên bố của Hoàng tử Harry: Khẳng định mình vẫn thuộc danh sách kế vị của Hoàng gia Anh

HHT - Liên quan đến việc Hoàng tử Harry yêu cầu nước Anh phải cung cấp lực lượng cảnh sát bảo vệ khi anh và vợ con quay về, công chúng đang có nhiều tranh cãi. Đặc biệt, toàn bộ tuyên bố của phía Hoàng tử Harry cũng mới được đăng công khai, trong đó khẳng định Harry vẫn có tên trong danh sách kế vị của Hoàng gia Anh.
Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022: Dù tranh cãi vẫn có nhiều điểm đặc sắc đáng để mong chờ

Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022: Dù tranh cãi vẫn có nhiều điểm đặc sắc đáng để mong chờ

HHT - "Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022" có những thay đổi mới về nhân sự và nội dung chương trình khiến một số khán giả cảm thấy hụt hẫng. Tuy nhiên, chương trình cũng có rất nhiều điểm đặc sắc hứa hẹn tiếp tục là món ăn tinh thần hấp dẫn dành cho khán giả truyền hình trong đêm Giao thừa.
Hoàng tử Harry có động thái khiến Nữ hoàng cũng bất ngờ, nói muốn đưa 2 con về nước Anh

Hoàng tử Harry có động thái khiến Nữ hoàng cũng bất ngờ, nói muốn đưa 2 con về nước Anh

HHT - Hoàng tử Harry - người đã cùng vợ con rời khỏi Hoàng gia Anh - bất ngờ lại có một hành động gây tranh cãi, đồng thời nói rằng anh muốn đưa các con về thăm nước Anh. Thông tin này được đưa ra ngay sau khi Nữ hoàng Anh vừa có một quyết định khó khăn đối với một thành viên trong gia đình.