Web-drama "Thập Tam Muội" lọt Top 10 video thịnh hành nhất YouTube năm 2018

Web-drama "Thập Tam Muội" lọt Top 10 video thịnh hành nhất YouTube năm 2018
HHT - Thu Trang và ê-kíp sản xuất vừa được YouTube công bố "Thập Tam Muội - Tập 1" đã trở thành một trong 10 video giải trí/ video âm nhạc được xem nhiều nhất tại Việt Nam và có mặt trong danh sách YouTube Rewind 2018.

Cuối năm là thời điểm mà các “ông lớn” về công nghệ tung ra những nội dung tổng kết trong một năm qua hay còn gọi là "Year In Review". YouTube cũng có riêng cho mình chương trình YouTube Rewind, thể hiện một cách tổng quan nhất về các sự kiện, xu hướng và âm nhạc của năm qua. Đối với các nhà sáng tạo, việc được xuất hiện trong YouTube Rewind là một vinh dự lớn.

Web-drama "Thập Tam Muội" lọt Top 10 video thịnh hành nhất YouTube năm 2018 ảnh 1

Trước khi kết thúc năm 2018, YouTube Rewind đã tổng kết lại những video gây bão nhất YouTube trong năm vừa qua. Tiếp tục gặt hái thêm thành tích cho sản phẩm, Thu Trang và ê-kíp sản xuất vừa được YouTube công bố: Thập Tam Muội - Tập 1 đã trở thành 1 trong 10 video giải trí/ video âm nhạc được xem nhiều nhất tại Việt Nam và có mặt trong YouTube Rewind 2018, thuộc hạng mục Top 10 trending YouTube videos của Việt Nam trong năm 2018.

Web-drama "Thập Tam Muội" lọt Top 10 video thịnh hành nhất YouTube năm 2018 ảnh 2

Không dừng ở đó, Thập Tam Muội cũng đã nằm trong Top các đề cử hạng mục Phim phát hành online được yêu thích nhất 2018 ở các giải thưởng như WeChoice Awards 2018, Ngôi Sao Xanh...

Web-drama "Thập Tam Muội" lọt Top 10 video thịnh hành nhất YouTube năm 2018 ảnh 3

Thập Tam Muội là câu chuyện về tình huynh đệ trong Thế giới ngầm, được Thu Trang, Tiến Luật, Diệu Nhi, Anh Tú, Khương Ngọc, Hoàng Phi... kể lại bằng ngôn ngữ điện ảnh với những pha hành động gay cấn, lẫn cười ra nước mắt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.