Web-series "Phượng Khấu" tung teaser chính thức hé lộ nhiều nhân vật mới

Web-series "Phượng Khấu" tung teaser chính thức hé lộ nhiều nhân vật mới
HHT - Vào 10/2, teaser chính thức của bộ phim Phượng Khấu đã được ra mắt với sự xuất hiện của những cái tên kì cựu trong lĩnh vực diẽn xuất.

Theo đó, bộ phim quy tụ dàn diễn viên có thâm niên trong nghề gồm: NSƯT Thành Lộc, Hồng Đào, NSƯT Lê Thiện, NSND Hồng Vân, NSƯT Minh Trang, NSƯT Tuyết Thu, NSƯT Ngọc Hiệp,… cùng dàn diễn viên trẻ Trịnh Tú Trung, Minh Khải, Ngọc Xuyên, Hoàng Vân Anh, Amy Lê Anh, Như Phượng, Hằng Nguyễn, Diễm Châu, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Trần Khánh Vân, bé Ngọc Lan Vy,…

Web-series "Phượng Khấu" tung teaser chính thức hé lộ nhiều nhân vật mới ảnh 1
Web-series "Phượng Khấu" tung teaser chính thức hé lộ nhiều nhân vật mới ảnh 2
Web-series "Phượng Khấu" tung teaser chính thức hé lộ nhiều nhân vật mới ảnh 3

Teaser Phượng Khấu mở đầu với khung cảnh Kinh thành Huế vào giữa thế kỉ thứ 19 – Hoàng đế Thiệu Trị (do NSƯT Thành Lộc thủ vai) ngồi trầm tư trên chiếc bàn để ngồi phê tấu chương. Liền sau đó, loạt tình tiết gay cấn và hồi hộp liên tiếp xuất hiện. Hàng loạt mâu thuẫn đã được đặt ra, mở màn cho cuộc chiến chốn Hoàng cung đầy khắc nghiệt giữa các phi tần của Hoàng đế Thiệu Trị.

Web-series "Phượng Khấu" tung teaser chính thức hé lộ nhiều nhân vật mới ảnh 4

Các khung cảnh bàn tiệc xa hoa, cảnh một sát thủ rút dao đứng trong màn đêm cũng như đám cháy dễ dàng kích thích trí tò mò của khán giả về những âm mưu chốn nội cung.  ên cạnh đó, tính cách nhân vật của dàn diễn viên kì cựu cũng dần được hé lộ: NSƯT Thành Lộc đầy uy nghiêm, NSƯT Lê Thiện khắc nghiệt, Hồng Đào nhẫn nhịn và cam chịu, NSƯT Tuyết Thu đầy bí ẩn và đau thương, NSND Hồng Vân lộ rõ vai phản diện,…

Điểm nhấn của teaser có thể nhắc đến cú tát “trời đánh” mà Nhân Tuyên Thái hoàng Thái hậu (NSƯT Lê Thiện) ra lệnh để ban cho Hiệu Nguyệt (Hồng Đào). Trong lúc đó, có thể thấy Phương Nhậm (NSND Hồng Vân) mỉm cười đầy hiểm độc. Từ đây, khán giả cho rằng giữa Hiệu NguyệtPhương Nhậm sẽ xảy ra hiềm khích lớn và đấu với nhau “một mất một còn”.

Web-series "Phượng Khấu" tung teaser chính thức hé lộ nhiều nhân vật mới ảnh 5
Web-series "Phượng Khấu" tung teaser chính thức hé lộ nhiều nhân vật mới ảnh 6
Web-series "Phượng Khấu" tung teaser chính thức hé lộ nhiều nhân vật mới ảnh 7

Teaser kết thúc với việc Hoàng đế Thiệu Trị ngồi buồn bã, tỏ vẻ bất lực trong tẩm viện, phía sau là nàng Hiệu Nguyệt nằm hôn mê. Khung cảnh ngập tràn cảm xúc đồng thời khiến cho khán giả tò mò: liệu đoạn tình cảm giữa Hoàng đế và Hiệu Nguyệt sẽ như thế nào?

Được biết, phần trang phục của Phượng Khấu được tạo tác dựa trên hiện vật và ghi chép lịch sử. Tác phẩm sử dụng trang phục thời Nguyễn gần đúng với lịch sử nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Web-series "Phượng Khấu" tung teaser chính thức hé lộ nhiều nhân vật mới ảnh 8
Web-series "Phượng Khấu" tung teaser chính thức hé lộ nhiều nhân vật mới ảnh 9

Mùa 1 của Phượng Khấu sẽ chính thức công chiếu vào 20h00 ngày 5/3/2020. 

MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.