Website của công ty ICM sập sau mâu thuẫn của K-ICM và Jack

Website của công ty ICM sập sau mâu thuẫn của K-ICM và Jack
HHT - Sức nóng của vụ việc Jack và K-ICM đang khiến làng giải trí Việt nóng lên trong những ngày cuối năm.

Mâu thuẫn giữa Jack và K-ICM, cặp bài trùng mới nổi của làng giải trí Việt, là một trong những thông tin được giới trẻ quan tâm nhiều nhất trong những ngày cuối năm. Theo đó, nhiều người hâm mộ cho rằng công ty quản lí cặp đôi nghệ sĩ này đã chèn ép và có nhiều hành động bóc lột sức lao động của Jack.

Website của công ty ICM sập sau mâu thuẫn của K-ICM và Jack ảnh 1
Website chính thức công ty chủ quản của K-ICM và Jack không thể truy cập được từ chiều ngày 26/12. (Ảnh chụp màn hình)

Trong một diễn biến mới nhất, kể từ thời điểm chiều ngày 25/12, website của công ty ICM ở địa chỉ Incuommos.com bất ngờ không thể truy cập được. Được biết, tên miền này là tên miền chính thức của công ty chủ quản của Jack và K-ICM. Cụ thể, khi truy cập vào Incuommos.com, người dùng nhận được thông báo Forbidden và You don’t have permission to access / on this server. Đến thời điểm hiện tại, lỗi này vẫn chưa được khắc phục. 

Website của công ty ICM sập sau mâu thuẫn của K-ICM và Jack ảnh 2
Số người nhấn theo dõi kênh của K-ICM giảm đáng kể sau khi thông tin mâu thuẫn với Jack phát đi. (Ảnh chụp màn hình)

Cùng thời điểm, kênh YouTube của K-ICM cũng đang chứng kiến số lượng người nhấn theo dõi giảm chóng mặt. Theo cập  nhật theo thời gian thực của SocialBlade, chỉ trong hai ngày là 25 và 26 tháng 12, có hơn 80.000 người đã nhấn ngừng theo dõi kênh này. Trước đó, trung bình mỗi ngày kênh K-ICM Official lại nhận được khoảng 10.000 lượt nhấn theo dõi mới. Đây là kênh đăng tất cả các tác phẩm chung của Jack và K-ICM. Đến thời điểm hiện tại, số lượng người theo dõi kênh này chỉ còn 4,7 triệu người.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm