"WeChoice Awards 2017" - những câu chuyện đầy ắp niềm tin và tình yêu cuộc sống

"WeChoice Awards 2017" - những câu chuyện đầy ắp niềm tin và tình yêu cuộc sống
HHT - Tiếp nối những thành công trước đó, "WeChoice Awards 2017" đã chính thức được khởi động với chủ đề "Bình tĩnh sống" cùng những màu sắc nhân văn và đong đầy xúc cảm.

Chủ đề của mùa giải năm nay được lấy cảm hứng từ câu nói "Bình tĩnh sống" của cô Nguyễn Thanh Thúy - người phụ nữ 59 tuổi xuất hiện trong chương trình Tìm kiếm tài năng Việt Nam cách đây 2 năm. Điều này minh chứng rằng mỗi cá thể trong cuộc sống là mỗi mắt xích được đan cài với nhau, dù chúng ta là ai, đến từ đâu, thuộc thế hệ nào, niềm cảm hứng và tinh thần vui sống đều có thể lây lan và kết nối với nhau. 

Câu nói "Bình tĩnh sống" của cô Thuý được thổ lộ giữa bối cảnh khốn khó, xót xa tại Lâm Đồng đã thực sự lay động tất cả những ai theo dõi chương trình khi ấy. Một câu nói ẩn chứa cả sự bình yên của tâm hồn con người, lẫn một tinh thần lạc quan khi đối mặt với những bão tố và nghịch cảnh.

"WeChoice Awards 2017" - những câu chuyện đầy ắp niềm tin và tình yêu cuộc sống ảnh 1

Với tinh thần ấy, hành trình đi tìm niềm cảm hứng của WeChoice Awards 2017 đã chính thức được khởi động. Xuyên suốt chặng đường, những câu chuyện, những con người đã xuất hiện và mang trong mình một tinh thần “Bình tĩnh sống” riêng biệt. Đó có thể là một ca sĩ trở lại với đỉnh cao rực rỡ sau một thời gian dài im bóng, cho đến hành trình trở thành "nữ hoàng" bán sạch 14.000 cây son trong 1 tiếng của cô gái từng lầm lũi gấp 1.000 chiếc áo mỗi ngày…

"WeChoice Awards 2017" - những câu chuyện đầy ắp niềm tin và tình yêu cuộc sống ảnh 2

Với mong muốn và quyết tâm tìm kiếm những mảnh ghép chân thật đến cùng, chỉ ít ngày trước khi giải thưởng chính thức bắt đầu, câu chuyện về những chàng trai "bao đồng" trong biệt đội cứu hộ miễn phí lúc nửa đêm tại Sài Gòn đã được lựa chọn tham gia hành trình WeChoice Awards năm nay. 

"WeChoice Awards 2017" - những câu chuyện đầy ắp niềm tin và tình yêu cuộc sống ảnh 3

Ở hạng mục Nhân vật truyền cảm hứng, sẽ có 2 giải thưởng quan trọng, bao gồm: Top 10 Nhân vật Truyền cảm hứng với 10 câu chuyện, 10 nhân vật truyền cảm hứng do chính độc giả bình chọn; 5 đại sứ Truyền cảm hứng với 5 nhân vật được lựa chọn bởi Hội đồng thẩm định của WeChoice Awards 2017.

Hạng mục Giải trí bao gồm các giải: Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật, Ca sĩ có hoạt động đột phá, Music video được yêu thích nhất, Album âm nhạc được yêu thích nhất, Sản phẩm âm nhạc underground được yêu thích nhất, Phim điện ảnh được yêu thích nhất, Phim truyền hình được yêu thích nhất. 

"WeChoice Awards 2017" - những câu chuyện đầy ắp niềm tin và tình yêu cuộc sống ảnh 4

Hạng mục Đời sống giới trẻ bao gồm các giải: Sự kiện có ảnh hưởng tích cực đến giới trẻ, Nhóm có hoạt động tích cực đến cộng đồng, Trào lưu thu hút giới trẻ, 10 quán café được yêu thích nhất, 10 quán ăn được yêu thích nhất.

Hạng mục Du lịch bao gồm các giải: Điểm đến nước ngoài được yêu thích nhất, 10 Homestay/ Guesthouse được yêu thích nhất. 

"WeChoice Awards 2017" - những câu chuyện đầy ắp niềm tin và tình yêu cuộc sống ảnh 5

Ngoài ra, bên lề WeChoice Awards 2017 cũng có những hoạt động hấp dẫn như: WeTalk - nơi khán giả sẽ có cơ hội được lắng nghe những trải nghiệm, những quan điểm sống đầy tích cực của nhiều gương mặt uy tín, We Do - sân chơi tương tác, kết nối cộng đồng của những người Việt trẻ thông qua những dự án nghệ thuật được đầu tư sản xuất công phu với 4 hoạt động chính: Graffiti, nhiếp ảnh, phim tài liệu và một điệu múa dân vũ. 

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm