Weki Meki tiết lộ tracklist của album mới, đếm ngược ngày comeback

Weki Meki tiết lộ tracklist của album mới, đếm ngược ngày comeback
HHT - Weki Meki sẽ tung mini album thứ hai mang tên ''Lucky'' vào ngày 21/2/2018 tới đây và tracklist của album sẽ bao gồm 6 bài hát.

Thời gian vừa quan, công ty giải trí Fantagio Entertainment đã vướng vào một cơn khủng hoảng về nhân sự, khiến nhiều lịch trình trong đó có kế hoạch comeback của Weki Meki. Cụ thể, JC Group đã đơn phương bãi nhiệm người sáng lập công ty là ông Na Byung Hun, hủy thẻ tín dụng mà công ty đã cấp cho các nhân viên và nghệ sĩ khiến họ phải sử dụng tiền riêng để thực hiện lịch trình.

Cũng vì vậy mà lịch comeback của nhóm nhạc này đã bị tạm hoãn vô thời hạn để giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên, sau một thời gian trì hoãn, mới đây công ty quản lý của nhóm đã chính thức công bố về thời gian quay trở lại sân khấu của Weki Meki.

Weki Meki tiết lộ tracklist của album mới, đếm ngược ngày comeback ảnh 1

Weki Meki sẽ comeback với mini-album thứ hai mang tên Lucky.

Các cô gái sẽ comeback với mini-album thứ 2 có tên Lucky vào ngày 21/2/2018 tới đây. Album bao gồm 6 bài hát là Lucky, La La La (tittle), Iron Boy, Metronome, Color me, Butterfly. Góp sức vào việc sản xuất mini-album lần này của Weki Meki là những nhà sản xuất đã tạo nên thành công của Monster, Lotto (EXO), Why (Taeyeon), Mr. Mr. (SNSD),... Nhiều fan dự đoán ca khúc chủ đề La La La sẽ là một bản EDM sôi động.

Weki Meki tiết lộ tracklist của album mới, đếm ngược ngày comeback ảnh 2

Tracklist của mini-album mới gồm 6 bài hát.

HIẾU CÔNG

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?