Wendy (Red Velvet) chốt ngày debut solo, công bố hình ảnh đầu tiên gây thương nhớ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau nhiều ngày chờ đợi, SM đã công chính thức ngày phát hành album solo đầu tiên của main vocal nhà Red Velvet.

Nhiều ngày sau thông báo solo, SM đã chính thức công bố hình ảnh đầu tiên cho album debut của Wendy. Theo đó, album mang tên Like Water sẽ được phát hành vào ngày 5/4 với 5 bài hát mang đến thông điệp an ủi tinh thần cho người nghe.

Wendy (Red Velvet) chốt ngày debut solo, công bố hình ảnh đầu tiên gây thương nhớ ảnh 1 Album solo đầu tiên của Wendy mang tên "Like Water"

Lời dẫn: “New chapter of our lives has begun” hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ một album chân thành, ý nghĩa và tràn ngập tinh thần tích cực của Wendy. Phần logo cũng được SM chăm chút và mang ý nghĩa thú vị khiến các fan cô nàng vô cùng bất ngờ cũng như càng thêm mong chờ vào sản phẩm sắp tới.

Wendy (Red Velvet) chốt ngày debut solo, công bố hình ảnh đầu tiên gây thương nhớ ảnh 2 Logo được thiết kế đặc biệt tạo thành dòng chữ Wendy

Theo như nhiều tin đồn trước đó, ca khúc chủ đề của Like Water sẽ mang tên Shades of Blue vô cùng phù hợp với hình ảnh của Wendy. Hiện tại, các fan đang mong chờ thêm nhiều thông tin hơn nữa từ cô nàng và hy vọng ca khúc mở đầu cho sự nghiệp solo của Wendy sẽ thắng lớn trên các bảng xếp hạng trong và ngoài nước.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm