Wendy (Red Velvet) gặp sơ suất dở khóc dở cười khi livestream với fan

Wendy (Red Velvet) gặp sơ suất dở khóc dở cười khi livestream với fan
HHT - Red Velvet là đại sứ thương hiệu của một nhãn hàng này mà lại dùng sản phẩm của hãng khác thì có éo le không?

Từ khi debut đến nay, Red Velvet là người mẫu quảng bá của rất nhiều nhãn hàng, và hiện đang là đại sứ thương hiệu cho điện thoại LG. Thông thường thì khi đã đảm nhận vị trí này, các đại sứ thương hiệu sẽ phải sử dụng sản phẩm mà mình quảng cáo. Thậm chí có những người còn không bao giờ chụp ảnh cùng hoặc xuất hiện cạnh sản phẩm của nhãn hàng đối thủ.

Wendy (Red Velvet) gặp sơ suất dở khóc dở cười khi livestream với fan ảnh 1

Thế nhưng mới đây, khi Red Velvet livestream với fan nhân dịp kỷ niệm 5 năm debut thì Wendy đã gặp phải sơ suất. Trong lúc vui vẻ trò chuyện, Wendy đã vô tình để điện thoại của mình lọt vào khung hình. Chỉ nhìn mặt sau điện thoại thôi, ai cũng nhận ra đó là một chiếc iPhone.

Wendy (Red Velvet) gặp sơ suất dở khóc dở cười khi livestream với fan ảnh 2

Bản thân SeulgiIrene cũng nhận ra điều không ổn này, nên nhanh chóng lấy tay đẩy chiếc điện thoại ra khỏi khung hình trong khi vẫn giao lưu với fan như bình thường. Phản ứng nhanh nhạy của hai cô gái đã nhận về rất nhiều lớn khen ngợi. Cư dân mạng cũng lo lắng không biết Wendy có gặp rắc rối gì với nhãn hàng mà cô đang quảng cáo hay không.

Wendy (Red Velvet) gặp sơ suất dở khóc dở cười khi livestream với fan ảnh 3

Việc Wendy làm người mẫu điện thoại LG nhưng lại sử dụng iPhone cũng không làm fan K-Pop ngạc nhiên, vì các idol K-Pop đa số đều là fan trung thành của iPhone, số lượng idol dùng điện thoại hãng này cực nhiều. Đâu chỉ Wendy gặp sự cố éo le này, mà Black Pink tuy đang quảng cáo cho Samsung mà cũng bị bắt gặp dùng iPhone đấy thôi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
HHT - Anna Sueangam-iam nhận được nhiều sự chú ý của fan sắc đẹp trong nước và quốc tế khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2022. Mỹ nhân Gen Z gây ấn tượng không chỉ bởi khí chất cuốn hút, phần thi ứng xử truyền cảm hứng mà còn bởi phong thái tự tin, không ngần ngại chia sẻ về quá khứ khó khăn của mình.

Có thể bạn quan tâm