Wendy (Red Velvet) gặp sơ suất dở khóc dở cười khi livestream với fan

Wendy (Red Velvet) gặp sơ suất dở khóc dở cười khi livestream với fan
HHT - Red Velvet là đại sứ thương hiệu của một nhãn hàng này mà lại dùng sản phẩm của hãng khác thì có éo le không?

Từ khi debut đến nay, Red Velvet là người mẫu quảng bá của rất nhiều nhãn hàng, và hiện đang là đại sứ thương hiệu cho điện thoại LG. Thông thường thì khi đã đảm nhận vị trí này, các đại sứ thương hiệu sẽ phải sử dụng sản phẩm mà mình quảng cáo. Thậm chí có những người còn không bao giờ chụp ảnh cùng hoặc xuất hiện cạnh sản phẩm của nhãn hàng đối thủ.

Wendy (Red Velvet) gặp sơ suất dở khóc dở cười khi livestream với fan ảnh 1

Thế nhưng mới đây, khi Red Velvet livestream với fan nhân dịp kỷ niệm 5 năm debut thì Wendy đã gặp phải sơ suất. Trong lúc vui vẻ trò chuyện, Wendy đã vô tình để điện thoại của mình lọt vào khung hình. Chỉ nhìn mặt sau điện thoại thôi, ai cũng nhận ra đó là một chiếc iPhone.

Wendy (Red Velvet) gặp sơ suất dở khóc dở cười khi livestream với fan ảnh 2

Bản thân SeulgiIrene cũng nhận ra điều không ổn này, nên nhanh chóng lấy tay đẩy chiếc điện thoại ra khỏi khung hình trong khi vẫn giao lưu với fan như bình thường. Phản ứng nhanh nhạy của hai cô gái đã nhận về rất nhiều lớn khen ngợi. Cư dân mạng cũng lo lắng không biết Wendy có gặp rắc rối gì với nhãn hàng mà cô đang quảng cáo hay không.

Wendy (Red Velvet) gặp sơ suất dở khóc dở cười khi livestream với fan ảnh 3

Việc Wendy làm người mẫu điện thoại LG nhưng lại sử dụng iPhone cũng không làm fan K-Pop ngạc nhiên, vì các idol K-Pop đa số đều là fan trung thành của iPhone, số lượng idol dùng điện thoại hãng này cực nhiều. Đâu chỉ Wendy gặp sự cố éo le này, mà Black Pink tuy đang quảng cáo cho Samsung mà cũng bị bắt gặp dùng iPhone đấy thôi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.