"What if...?" của Marvel: Lần cuối được nghe giọng nói của "Báo đen" Chadwick Boseman

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Và hơn cả, “What If...?” sẽ mang đến những câu chuyện khắp Đa vũ trụ rộng lớn của MCU cùng loạt "plot twist" để dỗ dành trí tưởng tượng của các fan.

Sau 13 năm gây dựng tiếng vang cho Vũ trụ Điện ảnh Marvel bằng những tác phẩm người đóng, lần đầu tiên hãng phim Marvel Studios sẽ mang đến cho khán giả một tác phẩm hoạt hình mang tên What If...? - một bộ phim nhiều tập mang đến bất tận những câu chuyện từ “bốn phương, tám hướng” thuộc Đa vũ trụ MCU.

Để tiếp nối sức nóng mà LokiBlack Widow đang đua nhau mang lại cho làng phim ảnh hiện tại, trailer chính thức của What If...? đã được tung ra ngay “phút 89” trước khi nữ điệp viên Natasha Romanoff chính thức trở lại màn ảnh rộng.

What If...? sẽ là câu chuyện được dẫn lời bởi một thực thể vũ trụ mang tên The Watcher - vị thần mang trọng trách quan sát và ghi lại tất cả mọi chuyện diễn ra khắp Đa vũ trụ MCU, và dù quyền năng, nhưng họ không thể và cũng sẽ không có ý định can thiệp vào bất cứ câu chuyện nào mà sẽ để những nhân vật trong những câu chuyện này tự đương đầu lấy cuộc chiến của mình. Cho những ai không biết: The Watcher đã từng tham gia làm cameo bên cạnh tác giả Stan Lee trong bộ phim Guardians of the Galaxy Vol. 2.

"What if...?" của Marvel: Lần cuối được nghe giọng nói của "Báo đen" Chadwick Boseman ảnh 1

Một trong những hình ảnh đầu tiên của hực thể The Watcher từ "What If...?". - Nguồn: Twitter

Nếu như Iron Man không bị tổ chức Ten Rings bắt cóc trong đoạn mở đầu bộ phim riêng đầu tiên của mình, mà lại được cứu bởi phản diện Erik Killmonger - người anh họ của Black Panther?

Sẽ ra sao nếu như đặc vụ Peggy Carter mới là người được tiêm huyết thanh siêu chiến binh và sở hữu chiếc khiên vibranium chứ không phải Captain America?

Nếu như T’Challa không phải là quốc vương của Wakanda mà lại là đội trưởng Star-Lord của nhóm Guardians of the Galaxy?

Và còn rât nhiều những “nếu như” khác nữa. Nhưng quan trọng hơn: Câu chuyện nào sẽ tiếp diễn sau những “nếu như” này? Đó chính là nội dung của “What If...?”.

"What if...?" của Marvel: Lần cuối được nghe giọng nói của "Báo đen" Chadwick Boseman ảnh 2

Peggy Carter sẽ là... "Captain Britain"? - Nguồn: Sportskeeda

"What if...?" của Marvel: Lần cuối được nghe giọng nói của "Báo đen" Chadwick Boseman ảnh 3

Marvel chuyển hướng kinh dị với Iron Man zombie? - Nguồn: Screen Rant

"What if...?" của Marvel: Lần cuối được nghe giọng nói của "Báo đen" Chadwick Boseman ảnh 4

Cả Doctor Strange cũng góp mặt trong phim. - Nguồn: The Illuminerdi

Sự tồn tại của Đa vũ trụ MCU đã chính thức được xác nhận bởi series Loki đã chuẩn bị đi đến tập cuối cùng, chứng minh rằng mọi nhân vật đã từng xuất hiện trên màn ảnh đều còn có vô số những phiên bản khác như Sylvie, Classic Loki hay “Loki cá sấu” của “thần lừa lọc” trong những tập vừa qua.

Ngoài ra còn có một số giả thuyết cho rằng What If...? sẽ có một số đầu mối dẫn đến tác phẩm người đóng Doctor Strange in the Multiverse of Madness sẽ ra rạp vào năm sau.

Lồng tiếng cho thực thể The Watcher chính là nam diễn viên Jeffrey Wright đã từng góp mặt trong series bom tấn The Hunger Games nổi tiếng một thời. Bên cạnh ông, chính những diễn viên đã từng thổi hồn cho các nhân vật trên màn ảnh như Chris Hemsworth, Tom Hiddleston, Hayley Atwell, Josh Brolin,... cũng sẽ trở lại góp giọng cho chính những nhân vật này.

"What if...?" của Marvel: Lần cuối được nghe giọng nói của "Báo đen" Chadwick Boseman ảnh 5

Jeffrey Wright sẽ là The Watcher của MCU. - Nguồn: WhatCulture.com

Đây là một cơ hội tuyệt vời để được nhìn thấy sự trở lại của những nhân vật đã ra đi trên màn ảnh, nhưng trên hết, đây cũng chính là lần cuối cùng chúng ta được nghe thấy giọng nói của “Black Panther” Chadwick Boseman trong vai T’Challa.

"What if...?" của Marvel: Lần cuối được nghe giọng nói của "Báo đen" Chadwick Boseman ảnh 6

"What If...?" cũng là dự án MCU cuối cùng mà cố tài tử Chadwick Boseman tham gia. - Nguồn: Scroll.in

What If...? bao gồm 10 tập và sẽ bắt đầu trình chiếu trên hệ thống Disney+ từ ngày 11/8/2021.

"What if...?" của Marvel: Lần cuối được nghe giọng nói của "Báo đen" Chadwick Boseman ảnh 10
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm