“What lovers do" - Lâu lắm rồi Maroon 5 mới lại có một bài hát bắt tai đến thế!

“What lovers do" - Lâu lắm rồi Maroon 5 mới lại có một bài hát bắt tai đến thế!
HHT - "What Lovers Do" là sự hòa quyện của một chút hài hước, một ít mới lạ và hơn hết, là một sự kết hợp tuyệt vời giữa Maroon 5 và SZA.

What Lovers Do (WLD) là đĩa đơn thứ ba trong album thứ sáu sắp ra mắt của Maroon 5, dự kiến sẽ được phát hành vào cuối tháng 11 năm nay. Dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn nổi tiếng Joseph Kahn, người từng ghi dấu ấn với loạt MV đình đám của Taylor Swift, MV WLD thật sự khiến các fan thích thú.

“What lovers do" - Lâu lắm rồi Maroon 5 mới lại có một bài hát bắt tai đến thế! ảnh 1

Không giống với những MV trước đây, các cảnh quay trong WLD hầu hết đều được sử dụng kỹ xảo. Xuyên qua không gian, vượt lên thời gian, MV nói về những màn rượt đuổi bất tận của Adam LevineSZA. Từ màn dí bắt “không trọng lực” trên những cánh đồng hoang dã cho đến hình ảnh SZA hoá thân thành nàng tiên cá. Cuối MV, cảnh bắn hạ Adam sau khi hoá thân thành người khổng lồ được nhiều người liên tưởng đến phim Kong.

“What lovers do" - Lâu lắm rồi Maroon 5 mới lại có một bài hát bắt tai đến thế! ảnh 2

Kể từ khi ra mắt, ca khúc nhận được rất nhiều lời khen tặng bởi sự tươi mới và bắt tai khiến cho người nghe muốn nhún nhảy. Nhưng bên cạnh đó không ít ý kiến cho rằng, giai điệu của WLD thiếu đi sự cao trào và bùng nổ như những ca khúc trước đây của nhóm.

“What lovers do" - Lâu lắm rồi Maroon 5 mới lại có một bài hát bắt tai đến thế! ảnh 3

Tuy màn trở lại lần này của Maroon 5 đụng phải nhiều sao bự khác, cũng như gặp phải những ý kiến trái chiều nhưng có vẻ điều này không ảnh hưởng đến sức hút của WLD. Minh chứng điển hình nhất đó là ca khúc đã đạt được hơn 65 triệu lượt stream trên Spotify và xếp hạng No.23 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100

THÀNH PHÁT

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm