Will (365) ân cần chăm sóc bạn diễn chung kiêm "gà bông tin đồn" Kaity Nguyễn 

Will (365) ân cần chăm sóc bạn diễn chung kiêm "gà bông tin đồn" Kaity Nguyễn 
HHT - Trong buổi giao lưu cùng đoàn làm phim "Em chưa 18", Will không ngừng ân cần chăm sóc cô nàng diễn viên trẻ Kaity Nguyễn. 

Cách đây không lâu, WillKaity Nguyễn vốn đã được các fan "điều tra" là cả hai đang hẹn hò dù không ai lên tiếng xác nhận. Tuy nhiên, mới đây, cả hai một lần nữa xuất hiện và vô cùng tình cảm trong buổi giao lưu cùng đoàn làm phim Em chưa 18. Trong phim này, WillKaity Nguyễn cũng là một cặp đôi trai tài - gái sắc đóng cặp với nhau. 

Will (365) ân cần chăm sóc bạn diễn chung kiêm "gà bông tin đồn" Kaity Nguyễn  ảnh 1

Nói về vai diễn đầu tay của mình, Kaity Nguyễn cho biết cô không gặp nhiều khó khăn vì lúc nào đạo diễn Lê Thanh Sơn, nhà sản xuất Charlie Nguyễn, cô giáo Kathy Uyên và những bạn diễn như Kiều Minh Tuấn, Will… cũng luôn sẵn lòng hỗ trợ và động viên tinh thần cho Kaity. Bên cạnh đó việc học của cô nàng cũng không gặp nhiều ảnh hưởng.

Will (365) ân cần chăm sóc bạn diễn chung kiêm "gà bông tin đồn" Kaity Nguyễn  ảnh 2

Bản thân Will cũng khá thoải mái với vai diễn lần này. Ban đầu, anh rất tự tin vào dàn diễn viên nam của phim nhưng lại vô cùng nghi ngại cho dàn diễn viên nữ vì đa phần đều là những cái tên mới. Thế nhưng sau vài ngày tập thoại với nhau và học diễn cùng nhau thì Will đã đặt niềm tin vào khả năng của Kaity NguyễnChâu Bùi.

Will (365) ân cần chăm sóc bạn diễn chung kiêm "gà bông tin đồn" Kaity Nguyễn  ảnh 3
Will (365) ân cần chăm sóc bạn diễn chung kiêm "gà bông tin đồn" Kaity Nguyễn  ảnh 4

Em chưa 18 là bộ phim hài tình cảm, tâm lý giữa những thế hệ cách biệt nhau từ tuổi tác đến suy nghĩ. Vì thế mà tạo nên những xung đột rất đời thường mà ai cũng có thể thấy mình trong đó. Bộ phim với sự tham gia của Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn, Will 365, Châu Bùi, Kathy Uyên, Huy Khánh, Ngọc Trai, Kiều Trinh Xíu, Jackie, Củ Tỏi, Chí Tâm, Kim Anh,... dự kiến khởi chiếu từ ngày 28/4/2017 trên toàn quốc.

Will (365) ân cần chăm sóc bạn diễn chung kiêm "gà bông tin đồn" Kaity Nguyễn  ảnh 5

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.