Will 365 tiết lộ lí do từng khiến gia đình lục đục, không nhận được 100% niềm tin từ ba

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xuất hiện với vai trò khách mời trong tập 5 chương trình "Người một nhà" mùa 2, Will bất ngờ có những chia sẻ về khó khăn trong quá trình theo đuổi nghệ thuật. 

Nhắc lại giai đoạn lập nghiệp khi gia nhập nhóm 365, Will cho biết anh từng có số cân nặng lên đến 70 ký. Nam ca sĩ - diễn viên đã cố gắng tập gym 3 - 4 tiếng một ngày kết hợp chế độ ăn kiêng khắt khe để giảm cân và tăng cơ bắp. Việc giảm được hơn 10kg giúp Will tự tin hơn về mặt ngoại hình.

Will 365 tiết lộ lí do từng khiến gia đình lục đục, không nhận được 100% niềm tin từ ba ảnh 1

Will

Nhớ về quá khứ, trong hậu trường, Will lần đầu trải lòng về những kỉ niệm của gia đình khiến anh nhớ mãi. Cựu thành viên nhóm 365 cho biết việc khiến anh nhớ nhất đó là lần anh thông báo với gia đình mình quyết định đi theo con đường ca hát.

“Lúc đó gia đình Will không ủng hộ, cũng lục đục khá nhiều nhưng cuối cùng cũng qua được” - nam ca sĩ cho hay. Nam ca sĩ bộc bạch khi còn nhỏ tuổi, chưa suy nghĩ chín chắn nên khi bố mẹ không đồng ý, anh đã có những phản ứng hơi vội vàng khiến bố mẹ không vui.

Will 365 tiết lộ lí do từng khiến gia đình lục đục, không nhận được 100% niềm tin từ ba ảnh 2

Nhưng sau đó, anh hiểu được cách tốt nhất để bố mẹ hiểu cho mình là chứng minh thực lực. Và thời điểm Will được căn nhà cho bố mẹ đã trở thành cột mốc ấn tượng và khó quên nhất đối với gia đình.

Giọng ca Bống bống bang bang thẳng thắn chia sẻ bố của anh không bao giờ đặt niềm tin 100% vào con trai. Thậm chí, đến tận bây giờ, ông vẫn không cho con trai chở mỗi khi ra ngoài.

Will 365 tiết lộ lí do từng khiến gia đình lục đục, không nhận được 100% niềm tin từ ba ảnh 3

Will nói thêm: “Ba Will sẽ chê Will lái xe không cẩn thận, sẽ kêu "Con chạy xe ghê lắm, để cho bố chở’" hoặc lúc nào cũng bảo con làm cái này không được, cái kia không được. Trong mắt ba, Will bao giờ cũng là một đứa nhỏ, cái gì cũng không làm hoàn hảo được, chỉ ba mới làm hoàn hảo thôi”.

Dù vậy, người đầu tiên nam ca sĩ tìm đến để tâm sự, chia sẻ lại chính là bố. “Mẹ anh không phải là tuýp người thích chia sẻ bằng những lời nói ngọt ngào mà thích hành động như quan tâm, chăm sóc nhiều hơn”, Will nói.

Will 365 tiết lộ lí do từng khiến gia đình lục đục, không nhận được 100% niềm tin từ ba ảnh 4
Will 365 tiết lộ lí do từng khiến gia đình lục đục, không nhận được 100% niềm tin từ ba ảnh 5

Will và Ali Hoàng Dương

Đến với chương trình Người một nhà, Will cùng Ali Hoàng Dương cũng mang tới cho khán giả nhiều phút giây hài hước và thư giãn. Liệu ai sẽ có con mắt tinh tường để đi đến được vòng cuối cùng và giành chiến thắng trong chương trình tuần này?

Will 365 tiết lộ lí do từng khiến gia đình lục đục, không nhận được 100% niềm tin từ ba ảnh 9
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm