Will hóa sát thủ lạnh lùng, sẵn sàng "kết liễu" An Vy trong MV đậm chất điện ảnh

Will hóa sát thủ lạnh lùng, sẵn sàng "kết liễu" An Vy trong MV đậm chất điện ảnh
HHT - Sau thời gian dài ấp ủ, Will chính thức ra mắt MV "Tận cùng nỗi nhớ", đánh dấu một bước chuyển mới của mình trong sự nghiệp.

Tận cùng nỗi nhớ là sản phẩm mà lần đầu tiên Will hợp tác cùng nhạc sĩ trẻ Andiez Nam Trương. Will chia sẻ Andiez từng là một fan của nhóm 365 và cũng từng đến casting để được hát chung nhóm trong một sự kiện offline. Khi Will chấp nhận kết bạn với Andiez và check lại tin nhắn thì thấy rằng, chàng nhạc sĩ trẻ từng nhắn cho anh vào khoảng năm 2013 – 2015: "Ước gì được các anh hát ca khúc do em sáng tác". Will đã nhắn lại vui là: "Giờ điều ước đó đã trở thành sự thật!". 

Will hóa sát thủ lạnh lùng, sẵn sàng "kết liễu" An Vy trong MV đậm chất điện ảnh ảnh 1
 
Will hóa sát thủ lạnh lùng, sẵn sàng "kết liễu" An Vy trong MV đậm chất điện ảnh ảnh 2

Tận cùng nỗi nhớ thuộc dòng nhạc pop ballad nhưng Will mong muốn xây dựng một câu chuyện “đời hơn”, mạnh mẽ và quyết liệt theo phong cách của anh. MV được Will và quản lý bàn bạc cùng nhau làm nên ý tưởng, sườn chính. Từ đó, Will kết hợp cùng đạo diễn Vũ Hồng Thắng – một đạo diễn, giám đốc hình ảnh cho rất nhiều MV của các ca sĩ như Hương Tràm, Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn Đức Phúc.

Will hóa sát thủ lạnh lùng, sẵn sàng "kết liễu" An Vy trong MV đậm chất điện ảnh ảnh 3

Bạn diễn lần này của Will trong MV là diễn viên An Vy. Đây là một gương mặt khá quen thuộc trong các series phim trên YouTube. Trong thời gian qua, cả hai tạo được mối quan hệ thân thiết sau khi hợp tác trong một phim ngắn lấy bối cảnh tại Đà Lạt. Trong MV Tận cùng nỗi nhớ, ngoài những phân cảnh tình cảm, lãng mạn, An Vy lẫn Will đã cùng tạo ra một kết thúc gây bất ngờ cho người xem.

Will hóa sát thủ lạnh lùng, sẵn sàng "kết liễu" An Vy trong MV đậm chất điện ảnh ảnh 4

Về những dự định tương lai, Will sẽ tiếp tục mang đến một sản phẩm mới có tiết tấu “xập xình” hơn dành cho khán giả. Bên cạnh đó, Will bật mí anh đang có trong tay 2 ca khúc của nhạc sĩ Dương Khắc Linh và Thái Đinh.  

Will hóa sát thủ lạnh lùng, sẵn sàng "kết liễu" An Vy trong MV đậm chất điện ảnh ảnh 5

Will và nhóm nhạc nam The Air

Will hóa sát thủ lạnh lùng, sẵn sàng "kết liễu" An Vy trong MV đậm chất điện ảnh ảnh 6

Huỳnh Lập - Khả Như

Thời gian qua, Will tập trung cho bộ phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ và 2 gameshow Tần số tình yêuĐấu trường âm nhạc. Anh cho biết, mỗi sản phẩm của anh đều cách nhau khoảng 9 đến 10 tháng vì anh mong muốn mang đến chất lượng cho những sản phẩm của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm