Will, Jun Phạm, S.T khuấy đảo không gian buổi chiếu phim ngoài trời tại Đà Nẵng

Will, Jun Phạm, S.T khuấy đảo không gian buổi chiếu phim ngoài trời tại Đà Nẵng
HHT - Vừa qua, khán giả Đà Nẵng đã có dịp gặp gỡ Will, Jun Phạm và S.T tại đêm cuối của chuỗi hoạt động Chiếu phim ngoài trời và Biểu diễn thời trang trong khuôn khổ "Liên hoan phim Việt Nam 2017".

Trong đêm diễn lần này, 3 mẩu của nhóm 365 bất ngờ hội tụ khi Will, Jun Phạm S.T đều thể hiện ca khúc của mình. Nếu như Will mở màn với Nơi ta chờ em trong phim Em chưa 18, thì Jun PhạmS.T cũng lôi cuốn khán giả với các ca khúc Tân thời, Vì anh luôn ở đây trong phim Cô Ba Sài GònBống bống bang bang trong Tấm Cám - Chuyện chưa kể. Đặc biệt, anh chàng Will còn nhận một niềm hạnh phúc bất ngờ khi được chúc mừng sinh nhật ngay trên sân khấu.

Will, Jun Phạm, S.T khuấy đảo không gian buổi chiếu phim ngoài trời tại Đà Nẵng ảnh 1

Will, Jun Phạm, S.T khuấy đảo không gian buổi chiếu phim ngoài trời tại Đà Nẵng ảnh 2

Will, Jun Phạm, S.T khuấy đảo không gian buổi chiếu phim ngoài trời tại Đà Nẵng ảnh 3

Bên cạnh đó, hai BST được giới thiệu đến khán giả cũng mang nhiều ấn tượng khó quên với những ý nghĩa văn hóa - du lịch. BST Cô ba Sài Gòn của NTK Thủy Nguyễn mang đến sự tinh tế, sành điệu khi được lấy ý tưởng từ họa tiết gạch bông trong những căn nhà thân thương của Sài Gòn những năm 60. BST Thiên đường gọi tên của NTK Nhật Dũng đã mang một không gian kì vĩ, tráng lệ của động Thiên đường - Hang động được mệnh danh là Hoàng cung trong lòng đất lên những tà áo dài thướt tha.

Will, Jun Phạm, S.T khuấy đảo không gian buổi chiếu phim ngoài trời tại Đà Nẵng ảnh 4

Will, Jun Phạm, S.T khuấy đảo không gian buổi chiếu phim ngoài trời tại Đà Nẵng ảnh 5

Will, Jun Phạm, S.T khuấy đảo không gian buổi chiếu phim ngoài trời tại Đà Nẵng ảnh 6

Will, Jun Phạm, S.T khuấy đảo không gian buổi chiếu phim ngoài trời tại Đà Nẵng ảnh 7

Ở phần giao lưu, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - Top 10 HHVN Kiều Vỹ và Hoa khôi Đà Nẵng Như Thủy đã chia sẻ với khán giả những cảm xúc của mình tại Liên hoan phim lần này sau những thành công trên đấu trường nhan sắc. Kết thúc các tiết mục, khán giả cũng ngay lập tức được thưởng thức bộ phim Cho em gần anh thêm chút nữa.

Will, Jun Phạm, S.T khuấy đảo không gian buổi chiếu phim ngoài trời tại Đà Nẵng ảnh 8

Will, Jun Phạm, S.T khuấy đảo không gian buổi chiếu phim ngoài trời tại Đà Nẵng ảnh 9

Đây cũng là chương trình khép lại các hoạt động trong khuôn khổ LHP Việt Nam 2017. Vào 28/11, LHP Việt Nam lần thứ 20 sẽ chính thức khép lại với buổi lễ bế mạc diễn ra tại nhà hát Trưng Vương.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Vĩnh Minh

MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.