Will kết hợp cùng Han Sara với “Tận cùng nỗi nhớ” phiên bản Việt – Hàn

Will kết hợp cùng Han Sara với “Tận cùng nỗi nhớ” phiên bản Việt – Hàn
HHT - Sau thành công từ chuyện tình đặc biệt của “Tận cùng nỗi nhớ” ra mắt cách đây không lâu, Will tiếp tục chia sẻ phiên bản Việt – Hàn của ca khúc này khi kết hợp cùng Han Sara.

Nếu như trong MV Tận cùng nỗi nhớ với bạn diễn là An Vy trước đó đã mang đến câu chuyện tình đặc biệt của chàng võ sĩ boxing sẵn sàng “giết người tôi yêu” thì vừa qua, trong MV song ca này khán giả có thể thấy được một cậu chuyện nhẹ nhàng lãng mạn hơn. WillHan Sara cùng hòa nhịp trong từng giai điệu tha thiết, dạt dào tình cảm, chủ yếu chú tâm và giọng hát, cảm xúc. 

Will kết hợp cùng Han Sara với “Tận cùng nỗi nhớ” phiên bản Việt – Hàn ảnh 1
Will kết hợp cùng Han Sara với “Tận cùng nỗi nhớ” phiên bản Việt – Hàn ảnh 2

Will cùng Han Sara điềm tĩnh ngồi trong một không gian lãng mạn, xinh đẹp và vô cùng ấp cúng. Cả hai hòa nhịp trong từng câu hát, tựa như những nỗi lòng mà cả hai gởi đến nhau. Chính hình ảnh gần gũi, không phô trương cầu kỳ này chắc chắn sẽ là một nền tảng nuôi dưỡng và thăng hoa cảm xúc ấn tượng.

Sự kết hợp  đặc biệt cùng Han Sara là một món quà mà Will muốn dành cho khán giả đã ủng hộ và theo dõi anh. Với giọng hát đầy tình cảm và hơn hết là sự hòa nhịp giữa hai ngôn ngữ chính là một màu sắc mới đầy bất ngờ. 

Will kết hợp cùng Han Sara với “Tận cùng nỗi nhớ” phiên bản Việt – Hàn ảnh 3
 
Will kết hợp cùng Han Sara với “Tận cùng nỗi nhớ” phiên bản Việt – Hàn ảnh 4

Chia sẻ về lần hợp tác này, Han Sara cho biết: "Em biết anh Will từ hồi trong nhóm 365 nhưng đến khi tham gia chương trình Nhạc hội song ca cùng nhau thì 2 anh em mới bắt đầu tiếp xúc và nói chuyện nhiều hơn. Anh Will rất vui tính, hay đùa hợp với tính nhây của em nữa. Khi sản phẩm này của anh ra mắt em thực sự ấn tượng từ khi poster được tung ra. Không biết trùng hợp như nào mà được anh mời song ca luôn, thích ơi là thích". 

Will kết hợp cùng Han Sara với “Tận cùng nỗi nhớ” phiên bản Việt – Hàn ảnh 5
Will kết hợp cùng Han Sara với “Tận cùng nỗi nhớ” phiên bản Việt – Hàn ảnh 6

Được biết, suốti thời gian qua Will tập trung cho dự án điện ảnh Chú ơi, đừng lấy mẹ con! của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ và 2 gameshow mới: Tần số tình yêu Đấu trường âm nhạc. Sau khi Tận cùng nỗi nhớ được phát hành MV nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả bởi vẻ đẹp điện ảnh, Will cũng ấp ủ nhiều dự định mới với các sản phẩm tiếp theo. Và Tận cùng nỗi nhớ phiên bản tiếng Hàn – Việt cùng Han Sara là một trong những bất ngờ lớn mà anh dành đến cho khán giả sau khi được đón nhận với sự trở lại năm 2018. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm