Will mời Xoài Non đóng MV để phá bỏ "lời nguyền" dính tin đồn hẹn hò bạn diễn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Will vừa chính thức phát hành Teaser MV "Có Em Là Đủ", sản phẩm âm nhạc đánh dấu màn trở lại V-Pop của nam ca sĩ sau thời gian dài vắng bóng.

Có Em Là Đủ mang đến hình ảnh trẻ trung, tinh nghịch của Will trong một concept đầy màu sắc ngọt ngào, tươi mới. Đặc biệt, nam ca sĩ còn mời hotgirl Xoài Non vào vai nữ chính trong MV.

Ca khúc Có Em Là Đủ được Will ấp ủ trong vòng 2 năm, với ý định ban đầu là sản xuất cho một nghệ sĩ trẻ. Tuy nhiều, sau nhiều đắn đo và cảm thấy chưa phù hợp với gương mặt này, Will quyết định kết hợp cùng producer Andiez để thực hiện phần hòa âm phối khí phù hợp với phong cách của mình.

Will mời Xoài Non đóng MV để phá bỏ "lời nguyền" dính tin đồn hẹn hò bạn diễn ảnh 1

Có Em Là Đủ mang màu sắc nhẹ nhàng, yêu đời, như một món quà đặc biệt Willdành tặng các bạn nữ nhân dịp 8/3. Thông điệp Will mang tới đơn giản và ý nghĩa như từ tựa đề ca khúc: Đối với những người đàn ông, chỉ cần sự có mặt của các chị em phụ nữ là đủ, không cần điều gì khác. Khi bước vào tình yêu, mỗi cô gái đều là một cô bé dễ thương đối với chàng trai của mình.

Will mời Xoài Non đóng MV để phá bỏ "lời nguyền" dính tin đồn hẹn hò bạn diễn ảnh 2
Will mời Xoài Non đóng MV để phá bỏ "lời nguyền" dính tin đồn hẹn hò bạn diễn ảnh 3

Nói về lý do hợp tác cùng Xoài Non trong MV Có Em Là Đủ, Will hài hước giải thích: “Tôi ngồi nói chuyện với Xoài thì hai anh em cũng hỏi nhau lý do tại sao mời Xoài đóng MV này? Cả hai cùng có câu trả lời: Vì Xoài là hoa đã có chủ rồi! Tôi là người dễ bị dính tin đồn hẹn hò khi đóng MV với các bạn nữ, giờ Xoài là “hoa đã có chủ" thì sẽ không lo dấy lên nghi án tình cảm nữa. Nói vui như vậy, còn nếu nghiêm túc thì tôi thấy Xoài trẻ trung, dễ thương và phù hợp với màu sắc của MV".

“Xoài là một người ngại tiếp xúc. Bạn ấy cũng chia sẻ với tôi là trước giờ bạn không yêu ai ngoài chồng, nên việc tiếp xúc với người khác giới lạ rồi còn đóng MV chung sẽ có sự rụt rè nhất định. Tôi cũng hơi gặp khó khăn trong những cảnh tương tác với Xoài” - Will nói về quá trình ghi hình MV Có Em Là Đủ.

Will mời Xoài Non đóng MV để phá bỏ "lời nguyền" dính tin đồn hẹn hò bạn diễn ảnh 4

Đóng chung MV với Will, Xoài Non đương nhiên có sự ngại ngùng trong những cảnh thân mật. Nhưng Will cho hay, anh đã dành nhiều thời gian để trò chuyện, giúp Xoài Non thoải mái tâm lý. Cùng với Xoài Non, nam ca sĩ sẽ thể hiện khía cạnh hồn nhiên, yêu đời, cổ vũ khán giả hãy tận hưởng tình yêu theo cách giản đơn mà hạnh phúc nhất.

Will mời Xoài Non đóng MV để phá bỏ "lời nguyền" dính tin đồn hẹn hò bạn diễn ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm